โปรโมชั่นตรุษจีน ห้องอาหารจีน ดิเอมเพรส โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ

อิ่มท้อง ผ่อนคลาย สร้างรอยยิ้ม ในเทศกาลตรุษจีนเติมความสุขในช่วงเทศกาลตรุษจีน กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อเป็นการร่วมฉลอง และสมนาคุณแด่ลูกค้าทุกท่าน ที่รับประทานอาหาร ห้องอาหารจีน ดิ เอมเพรส พร้อมเครื่องดื่ม ครบทุก 10,000 บาท ++ ท่านจะได้รับคูปองนวดไทย 1 ชั่วโมง มูลค่า 500 บาท ฟรีทันที

ให้คุณได้อิ่มท้อง ลิ้มรสอาหารจีนต้นตำรับ แสนอร่อย และยังได้ผ่อนคลายในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ ด้วยการนวดไทย จากพนักงานนวดมืออาชีพของ Sata Thai massage

ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม - 26มกราคม 2563 นี้ ที่ห้องอาหารจีน ดิเอมเพรส โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 02 281 3088 ต่อ 147

โปรโมชั่น "ไทยเที่ยวไทย" จากโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง เพื่อฉลองครบรอบ 17 ปี โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ "ไทยเที่ยวไทย" สำหรับคนไทยในราคาพิเศษ 1,999 บาท ++ ต่อห้องพัก 1 คืน รวมอาหารเช้า และอาหารค่ำมื้อพิเศษ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารปริ๊...