ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชีวิตอันสง่างาม: (Aerin) แอริน แบรนด์ลักชัวรีไลฟ์สไตล์ระดับโลก โดยผู้สืบทอดตระกูลอันโด่งดังได้มาถึงเมืองไทยแล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่

Aerin (แอริน) แบรนด์ลักชัวรีไลฟ์สไตล์ระดับโลก รังสรรค์ผลงานซึ่งเป็นที่ชื่นชอบ ไปทั่วโลก มาให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของถึงไทยแล้ว ในฐานะแบรนด์ใหม่ของ CHANINTR (ชนินทร์) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนท์ของประเทศไทย

แอริน แบรนด์ลักชัวรีไลฟ์สไตล์ระดับโลก โด่งดังในด้านชิ้นงานสำหรับการตกแต่งบ้าน ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบการใช้ชีวิตอันงดงามของผู้ก่อตั้งแบรนด์ แอริน ลอเดอร์ (Aerin Lauder) ผู้ซึ่งหลงใหลในเสน่ห์ของศิลปะ การเดินทาง แฟชั่น และการออกแบบ ซึ่งผลงานทุกชิ้นล้วนถูกสร้างสรรค์ขึ้นบนพื้นฐานของความชื่นชอบเหล่านี้ หลอมรวมให้เกิดเป็น ผลงานที่มีเอกลักษณ์ภายใต้ชื่อ แอริน

แอริน ลอเดอร์ สมาชิกรุ่นที่ 3 ของตระกูล เครื่องสำอางเอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) ผู้โด่งดัง ดำรงตำแหน่งกรรมการด้านสไตล์และภาพลักษณ์ของบริษัท เอสเต ลอเดอร์ ภายใต้การเลี้ยงดู อันอบอุ่นของครอบครัว แอรินรังสรรค์ผลงานที่สะท้อนความงามที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ และมีสไตล์เช่นเดียวกับตัวเอง จนกลายเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่มีผู้ชื่นชอบไปทั่วโลก ปัจจุบันแบรนด์ แอริน สร้างสรรค์ทั้งคอลเลคชั่นความงาม แฟชั่น และของตกแต่งบ้าน ที่งดงามน่าครอบครอง ทั้งนี้ด้วยการปลูกฝังเรื่องความมุ่งมั่น และการทำงานตั้งแต่เด็ก แอริน ลอเดอร์ กล่าวว่า ฉันถูกสอนมาเสมอว่าทั้งสองสิ่งนี้คือพื้นฐานที่สำคัญในการก้าวไปสู่ความสำเร็จ และรุ่งเรือง ไม่เพียงแต่ธุรกิจเท่านั้นแต่รวมไปถึงชีวิตส่วนตัวอีกด้วย

ผลงานของแอริน โดดเด่นที่ดีไซน์คลาสสิก สวยหรู แต่ไม่เคยทิ้งความมินิมอล ทันสมัย ความเปล่งประกายของทองและทองเหลือง สร้างสัมผัสแห่งความหรูหราได้อย่างไร้ที่ติ ในขณะที่ความมินิมอลและดีไซน์ที่ทันสมัย ส่งเสริมให้ผลงานทุกชิ้นทรงคุณค่าน่าครอบครอง ผสานกับความพิถีพิถันในแต่ละขั้นตอนการผลิต กลายเป็นผลงานชิ้นปราณีตและงดงาม เหนือกาลเวลา ทำให้สามารถตกแต่งกับพื้นที่ได้หลากหลายรูปแบบ เริ่มตั้งแต่ถาด กรอบรูป ไปจนถึงบาร์แวร์ และเกมต่างๆ ให้คุณได้แสดงความสร้างสรรค์ในการตกแต่งพื้นที่ในบ้าน ของคุณได้อย่างไม่จำกัด นอกจากนี้ผลงานทุกชิ้นยังถูกดีไซน์โดยเน้นการใช้งานง่าย และใช้ได้จริง ซึ่งสิ่งเหล่านี้นับเป็นเอกลักษณ์อันทรงคุณค่าของแอรินที่ไม่เหมือนใคร ดั่งอุดมการณ์ของแอริน ลอเดอร์ ที่ว่า "Living beautifully should be effortless." การใช้ชีวิตอย่างสวยงามนั้น ไม่จำเป็นต้องพยายามมากเกินไป

สามารถชมและสัมผัสสินค้าแบรนด์ Aerin (แอริน) โดย CHANINTR (ชนินทร์) ได้ ณ โชว์รูม CHANINTR ชั้น 3 สยามพารากอน โทร. 02-129-4577


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไทย หวังงาน TIFF 05 ต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นแท่นเวิลด์คลาส

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไทยเร่งปรับตัว หวังงาน TIFF 2005 หนุนต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นแท่น เวิลด์คลาส ย้ำต้องลดต้นทุนการผลิตสู่ต่างชาติ แนะตั้งสถาบันศึกษาวิจัยตลาดขึ้นโดยเฉพาะ พร้อมลงทุนสร้างศูนย์กลางเครื่องมื...

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง