ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: อิ๋งอิ๋งร่วมรับรางวัลประชาสัมพันธ์การการท่องเที่ยวไต้หวัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--สิทธิณีครีเอชั่น

ขอแสดงความยินดีกับพี่อิ๋งอิ๋ง (ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ) เจ้าแม่รายการท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยดำเนินงานเกี่ยวกับรายการท่องเที่ยวมานานกว่าสามสิบปี ซึ่งในปัจจุบันรายการท่องโลกสดใส ซึ่งออกอากาศทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทาง ททบ.๕ เวลา ๑๗.๓๐ น. จัดเป็นรายการท่องเที่ยวมีมีอายุยาวนานที่สุดที่นำพาท่านผู้ชมไปพบกับการท่องเที่ยวทุกมุมโลก และรายการคนไทยใต้ร่มราชัน ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทาง ททบ.๕ เวลา ๑๕.๓๐ น.เป็นรายการที่เน้นการท่องเที่ยวในประเทศไทยควบคู่กับเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ พระพุทธศาสนาและกิจกรรมดีๆของธนาคารออมสินรวมถึงการเกษตร

ในช่วงปีที่ผ่านมาทางคุณอิ๋งอิ๋งได้ร่วมกับการท่องเที่ยวไต้หวันร่วมเผยแพร่วัฒนธรรมและการท่องเที่ยวจนได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางในการเดินทางเพื่อศึกษาวัฒนธรรม ไหว้พระขอพร และรับประทานอาหาร ด้วยเหตุนี้ทางการท่องเที่ยวจากประเทศไต้หวันจึงขอมอบรางวัลด้านการสนับสนุนการท่องเที่ยวให้แก่พี่อิ๋งอิ๋ง และรายการท่องโลกสดใส เมื่อวันที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๓ มาขอแสดงความยินดี ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เที่ยวไต้หวัน

ไมเคิล เจิง รองผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทยประจำไทเป ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “Taiwan Touch My Heart” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไต้หวัน โดยมี เจริญ วังอนานนท์ นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยวไทย (TTAA)...

ททท.ร่วมกับ สทน. จัดทัวร์วันเดียวเที่ยวกรุงเทพฯ รับเทศกาลสงกรานต์

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) เชิญชวนคนไทยร่วมสืบสานประเพณีและศิลปวัฒนธรรมอันดีงามของไทย ในรายการท่องเที่ยวกรุงเทพฯ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ภายใต้ชื่อ "เสน่ห์บางกอก" ในวันที่ 9 เมษายน ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง