ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เหล่าผู้พิทักษ์มหาสมุทรตัวจิ๋ว..

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

เพราะเด็กในวันนี้ คือผู้ใหญ่ในวันหน้า เราจึงให้ความสำคัญต่อทุกการเติบโตของพวกเค้าเหล่านั้น และในวันเด็กปีนี้ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ก็ยังคงสรรสร้างกิจกรรมดีๆ เพื่อมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ สำหรับเด็กๆ ภาคใต้ และชาวภูเก็ต ในวันเด็กแห่งชาติที่ผ่านมานี้

และสำหรับปีนี้ยังคงจัดกิจกรรม "Jungceylon Kids Day 2020" อย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ชื่อตอน "ผู้พิทักษ์มหาสมุทร" ที่จำลองเมืองแห่งท้องทะเล ที่เต็มไปด้วยสัตว์นานาชนิดมากมาย และที่ทำเอาเด็กๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกัน คงหนีไม่พ้นเจ้าปลาหมึกยักษ์ "KEN Octopus" ที่ตั้งตระหง่านกลางศูนย์การค้าฯ กับขนาดความสูงกว่า 5 เมตร ทำเอาเด็กๆ ต่างพากันถ่ายรูปกันยกใหญ่ และพระเอกของงานคงหนี้ไม่พ้นเครื่องเล่นยอดนิยมอย่าง "เจ้าแมวน้ำจอมซิ่ง" ที่ดูจะเป็นที่ชื่นชอบตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนถึงรุ่นใหญ่ ต่างพากันควบไปมาอย่างสนุกสนาน นอกจากนั้นยังมีเกมอีกมากมายภายในงาน อาทิ เกมฝ่าคลื่นยักษ์ในเขาวงกต เพื่อช่วยเจ้าปลาตัวน้อย, เกมตะลุยเกาะมหาสนุก และกิจกรรมวาดภาพระบายสี ที่เด็กๆสามารถส่งผลงานของตนเองขึ้นสู่จอ LED ขนาดยักษ์ ให้ได้แหวกว่ายในรูปแบบของภาพวาด 3 มิติ สร้างความประทับใจ และความภาคภูมิใจให้น้องๆ ได้ถ่ายภาพคู่กับผลงานได้อีกด้วย ซึ่งกิจกรรมงานวันเด็กปีนี้ ยังคงสอดแทรกการปลูกจิตสำนึกให้เด็กๆ รู้จักรักสัตว์ โดยเฉพาะสัตว์ทะเลที่อยู่คู่กับจังหวัดภูเก็ตบ้านเรา ให้รู้จักหวงแหน และพร้อมจะปกป้องรักษาพวกเค้าไม่ให้ถูกทำลาย และให้อยู่คู่กับธรรมชาติของบ้านเราตลอดไป

นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เราให้เห็นร้อยยิ้มของเด็กๆ และทำให้พวกเค้าได้สนุกกันอย่างเต็มที่ ตลอดทั้งวัน ให้สมกับเป็นวันที่พวกเค้าได้ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมาตลอดทั้งปี..


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: รับตรุษจีน

นายวรพจน์ รัฐสีมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต (ที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติต้อนรับนายประวิช จรรยาสิทธิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต และคณะผู้บริหารศูนย์การค้า ซึ่งนำคณะเชิดสิงโตและมังกรสุดอลังการ มาร่วมคารวะเพื่อเป็นสิริมง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง