ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๘:๐๘ น.
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เชิญชวนนิสิต นักศึกษา สมัครเข้าร่วม โครงการประกวดแผนการตลาด J-MAT Award ครั้งที่ 29 ชิงโล่พระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเกียรติบัตร และทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท ภายใต้หัวข้อ "จัดจ้าน สุดไอเดีย" เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ได้นำความรู้ที่ได้จากการศึกษามาประยุกต์ใช้ในการวางแผนการตลาดจริง แบบครบวงจร พร้อมมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์งานด้านการตลาดที่นอกเหนือตำราเรียน พร้อมฝึกการวิเคราะห์ค้นหาข้อมูลเชิงธุรกิจแบบเจาะลึก และรู้จักการทำงานเป็นทีมอย่างเป็นระบบ โดยจะมีการจัดงานประชุมเพื่อชี้แจงโจทย์และรายละเอียดการทำแผน ในวันพุธที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 12.00 - 17.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียร์เตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน

คุณสมบัติของผู้เข้าประกวด
  • เป็นนิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาระดับปริญญาตรีภายในประเทศ ระดับชั้นปีที่ 3 - 4 (อนุโลมให้มีสมาชิกในทีมเป็นชั้นปีที่ 2 ได้ไม่เกิน 40% ของจำนวนคนในทีม)
  • สมาชิกในทีมจะต้องมาจากสถาบันเดียวกันซึ่งกำหนดไว้ทีมละตั้งแต่ 3 -10 คน จะเป็นนักศึกษาสาขาการตลาด หรือสาขาวิชาอื่นก็ได้ แต่ต้องมาจากสถาบันเดียวกัน โดยมีคณาจารย์ในสถาบันนั้นๆ เป็นผู้เซ็นรับรอง
รางวัลการประกวด (พร้อมหนังสือรับรองสำหรับผู้เข้ารอบ 50 ทีม และ 24 ทีม สุดท้าย)
  • รางวัลชนะเลิศ : โล่พระราชทานของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษา 130,000 บาท และเกียรติบัตร
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 : ทุนการศึกษา 70,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 : ทุนการศึกษา 55,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
  • รางวัลชมเชย 4 รางวัล : ทุนการศึกษารางวัลละ 40,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
  • รางวัล The Best Idea : ทุนการศึกษารางวัลละ 30,000 บาท
  • รางวัล The Best Support : ทุนการศึกษารางวัลละ 30,000 บาท
  • รางวัล Creative Award : ทุนการศึกษา 10,000 บาท
  • รางวัลสำหรับอาจารย์ที่ปรึกษาทีมชนะเลิศ : 20,000 บาท
เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ - 29 มกราคม 2563 สมัครทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/2Stilsm

กำหนดส่งผลงาน : ภายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย

สามารถติดตามรายละเอียดและข่าวสารโครงการได้ทาง