รื่นรมย์ไปกับชายามบ่าย เคล้าความหอมหวานอมเปรี้ยวจากส้มแมนดาริน ณ บัลโคนี่ เล้าจ์น โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๔ น.
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

บัลโคนี่ เล้าจ์น โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาพักผ่อนจากการทำงานในช่วงบ่าย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมทานชาคุณภาพที่ทางเราคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทานไปคู่กับเค้กรสหวานซ่อนเปรี้ยวจากส้มแมนดารินแท้ๆ ที่พร้อมให้บริการท่านตลอดเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคมนี้

เชฟ ไซฟูล ฮูดะ หัวหน้าเชฟเบเกอร์รี่ประจำโรงแรมและทีมงาน ได้คิดรังสรรค์เมนูขนมหวานจากส้มแมนดาริน หลากหลายรูปแบบที่มีรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว ทานคู่กับเครื่องดื่มที่ท่านโปรดปรานได้อย่างลงตัว อาทิ ชีสเค้กส้มแมนดาริน แมนดารินช๊อกโกแลตเค้ก ทาร์ตส้มแมนดาริน เค้กอัลมอนด์ส้มแมนดาริน สโคนส้มแมนดาริน รวมไปถึงแซนวิชและพายต่างๆ เป็นต้น

ลิ้มรสขนมหวานจากส้มแมนดารินคู่ไปกับเครื่องดื่มที่ท่านโปรดปรานได้ตลอดเดือนมกราคม ถึง เดือนมีนาคมนี้ ในฟราคา 550++ บาท ต่อหนึ่งท่าน และ 850++ บาทต่อสองท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...