ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มูลนิธิเวิร์คพอยท์มอบของขวัญพร้อมนำศิลปินร่วมทำกิจกรรม มอบความสุขแก่เด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--ช่องเวิร์คพอยท์

เพราะเด็กกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติ มูลนิธิเวิร์คพอยท์จึงร่วมมอบของขวัญเติมความสุขแก่เด็กๆ เพื่อเป็นการร่วมสนับสนุนให้เด็กและเยาวชนเติบโตเป็นเด็กยุคใหม่รู้รัก สามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย โดยนำขนม ของเล่น เครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬาและจักรยาน มอบเป็นของขวัญวันเด็กให้กับน้องๆ ในกรุงเทพฯ ปทุมธานี และพระนครศรีอยุธยา โดยมี คุณศุภเดช อัศวดำรงเดช กรรมการมูลนิธิเวิร์คพอยท์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานอำนวยการ บมจ.เวิร์คพอยท์ฯ เป็นผู้มอบ

นอกจากนั้นมูลนิธิเวิร์คพอยท์ยังนำขนม ของเล่น เครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬาของขวัญ เสื้อกันหนาวและผ้าห่ม พร้อมทั้งนำ จ่อย รวมมิตร และ แดเนียล วิวัฒน์วงศ์ ศิลปินไมค์ทองคำ ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด รวมทั้งพี่แป๊ะ สุภาพชาย บุตรจันทร์ ผู้ประกาศข่าวช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 และปอเปี๊ยะ กาลเวลา เสาเรือน ผู้สื่อข่าว ไปร่วมให้ความสุขกับน้องๆ และชาวบ้าน ในพื้นที่ห่างไกลใน 4 พื้นที่ คือ ร.ร.บ้านปากปัด , ร.ร.บ้านปากมั่งห้วยทับช้าง และร.ร.บ้านห้วยพิชัย อ.ปากชม จ.เลย และ ร.ร.ตำรวจตระเวนชายแดนบ้านห้วยหมากหล่ำ อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี ซึ่งการเดินทางกว่า 1,000 กม. แม้หนทางจะยากลำบากแต่มูลนิธิเวิร์คพอยท์ก็ตั้งใจส่งต่อความสุขให้ถึงมือเด็กๆทุกคนโดยร่วมกับกองพันปฏิบัติการจิตวิทยา หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ ที่นำวงดนตรีกองทัพบกเพื่อประชาชน ไปมอบความบันเทิงให้กับชาวบ้านเช่นกันได้เห็นน้องๆ ดีใจ มีความสุขกันมาก เด็กๆวิ่งเข้ามากอด และอีกหลายคนกอดของเล่นที่เราแจกให้ไว้แน่น เสียงหัวเราะดังลั่น ทุกคำกล่าวขอบคุณ ทุกรอยยิ้ม ทุกภาพของความสนุกสนานของทุกคนในทุกพื้นที่ ทำให้พวกเราหัวใจพองโต อิ่มเอมใจอย่างบอกไม่ถูก ทีมงานมูลนิธิเวิร์คพอยท์จะเก็บความประทับใจทุกอย่างไว้เป็นพลัง และมุ่งมั่นเดินหน้าเพื่อมอบความสุขให้กับทุกคนตลอดไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ผอ.ศูนย์แพทย์ทหารบก จังหวัดชายแดนใต้ มอบโล่ขอบคุณ #มูลนิธิเวิร์คพอยท์ฯ บริจาคเงินเพื่อสร้างรถผ่าตัดเคลื่อนที่

เมื่อวันที่ 28 เม.ย. 60 ที่ผ่านมา ที่บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) พันเอก(พิเศษ) นายแพทย์โชคชัย ขวัญพิชิต ผอ.ศูนย์แพทย์ทหารบก จังหวัดชายแดนใต้ เดินทางมา มอบโล่ขอบคุณ "มูลนิธิเวิร์คพอยท์เพื่อการกุศล" ที่ได้สนับสนุนเงินบริจาคจำนวน 1...

ลูกจ้างประจำกทม. เป็นพลเมืองดีช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ

กรุงเทพมหานครยกย่องเชิดชูลูกจ้างประจำปฏิบัติหน้าที่พลเมืองดีช่วยเหลือประชาชนผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุ ถูกบุคคลวิจริตใช้อาวุธมีดทำร้าย นำส่งโรงพยาบาลได้ทันท่วงที นางจลกลนี วีระณรงค์ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ กทม. เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 3 เม.ย. 51 เวลาประ...

แร็กนาร็อค จัดงานใหญ่ครบรอบ 3 ปี สร้างกีฬาเน้นความสามัคคีของหมู่คณะ

แร็กนาร็อค เกมออนไลน์อันดับหนึ่งในประเทศไทย จัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี สุดยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ RO 3rd SPORT MANIA ” เน้นการสร้างกีฬาและสันทนาการให้เยาวชนได้เกิดความรู้รักสามัคคีในหมู่คณะ ภายในงานประกอบไปด้วยการแข่งขันกีฬาและกิจกรรมสันทนาการมา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง