ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Xinhua Silk Road: ไฮเออร์ รุกจัดกิจกรรมเพื่อสังคมทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--14 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไฮเออร์ (Haier) ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านยักษ์ใหญ่ของจีน ดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด และเดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง

เมื่อปีที่แล้ว บริษัทได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมระดับโลกในชื่อ "Meet Global Haier, Enjoy Smart Life: Snapshot Haier" โดยมีเป้าหมายในการนำคุณภาพชีวิตที่ดีไปสู่ผู้คนทั่วโลกด้วยความอบอุ่นและเข้มแข็ง

AQUA แบรนด์ระดับโลกในเครือไฮเออร์ ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอินโดนีเซียเมื่อปี 2558 ยึดมั่นในหลักปรัชญาของไฮเออร์และให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับกิจกรรมเพื่อสังคม โดยเมื่อปีที่แล้ว AQUA ได้ขานรับกิจกรรม "Snapshot Haier" อย่างเต็มที่ ด้วยการมอบทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องเขียน และหนังสือให้แก่สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งหนึ่ง เพื่อส่งต่อความห่วงใยและความอบอุ่นให้แก่เด็ก ๆ

สำหรับในฟิลิปปินส์ ไฮเออร์ก็จัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างแข็งขัน โดยเมื่อปีที่แล้วบริษัทได้บริจาคเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นและอุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่สถานสงเคราะห์แห่งหนึ่ง

ไฮเออร์ดำเนินงานโดยใช้แนวทางที่เหมาะสมกับท้องถิ่น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดนใจ

ไฮเออร์มีรากฐานที่แข็งแกร่งในประเทศไทย โดยเคล็ดลับความสำเร็จอยู่ที่การตลาดระดับท้องถิ่น การสื่อสารกับลูกค้า การวิเคราะห์แนวโน้มตลาด และการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง นอกจากนี้ บริษัทยังเดินหน้าตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจผู้บริโภคชาวไทย

สำหรับในรัสเซีย ไฮเออร์ได้เปิดโรงงานผลิตเครื่องซักผ้าเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งถือเป็นโรงงานผลิตอัจฉริยะแพลตฟอร์ม COSMOPlat แห่งแรกในยุโรปที่สร้างโดยบริษัทจีน ไฮเออร์ได้จ้างบุคลากรที่มีความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนา พนักงานโรงงาน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายในท้องถิ่น เพื่อปรับตัวให้เข้ากับตลาดท้องถิ่นและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน จนถึงขณะนี้ โรงงานแห่งนี้สร้างงานโดยตรงกว่า 800 ตำแหน่ง ทั้งยังช่วยกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจด้วย

สามารถดูข่าวต้นฉบับได้ที่ https://en.imsilkroad.com/p/310485.html
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200113/2690246-1

คำบรรยายภาพ - เด็กหญิงเต้นรำในพิธีบริจาคสิ่งของให้แก่สถานสงเคราะห์แห่งหนึ่งในฟิลิปปินส์ ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2562


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไฮเดลเบิร์กเผยแพร่รายงาน Sustainability Report 2005

ไฮเดลเบิร์ก, เยอรมนี--(บิสิเนส ไวร์)--9 ส.ค. 2548 กราฟแสดงผลการดำเนินงานตลอด 10 ปีของบริษัท ในด้านเศรษฐกิจ สภาพแวดล้อม และความรับผิดชอบต่อสังคม มีให้ดูทางอินเทอร์เน็ตแล้ว Heidelberger Druckmaschinen AG (Heidelberg) (FWB:HDD) เผยแพร่รายงานการพัฒนาเพื่อความ...

"อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด"

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--อีเลคโทรลักซ์ "อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด" ชูจุดเด่นด้านเทคโนโลยี ด้านถนอมอาหารให้สดใหม่เสมอและปลอดภัยกว่า ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคึกคักอีกระลอก "อีเลคโทรลัก...

คนพันธุ์ A กับงานพี.อาร์ ธ.ก.ส.

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ธ.ก.ส. ธ.ก.ส. รับ 4 สุดยอดคนพันธุ์ A เข้าสังกัดทีมงานประชาสัมพันธ์ มอบหมายงานเสริมภาพลักษณ์ ธ.ก.ส. เป็นธนาคารพัฒนาชนบท การเป็นพรีเซ็นเตอร์สื่อโฆษณา และการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมที่ธนาคารดำเนินการอีกหลากหลาย แต่ละคนจะได้รับเงินเดือนละ 3...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง