เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีหนูทอง ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ 18 31 มกราคม 2563

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๓๘ น.
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองวันตรุษจีน ต้อนรับปีหนูทองปีนี้ ด้วยอาหารที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษจากหลากหลายห้องอาหารของโรงแรมฯ ต้อนรับวันมงคล และร่วมรับชมการเชิดสิงโตในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม อันเชื่อกันว่าจะนำมาซึ่งโชคลาภ ความเป็นสิริมงคล และความเจริญรุ่งเรืองให้กับผู้ที่ได้รับชม

ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ 18 – 31 มกราคม 2563 มื้อกลางวัน เวลา 11.30 – 14.30 น. มื้อค่ำ เวลา 17.00 – 22.30 น.

เพลิดเพลินกับเมนูพิเศษจากล็อบสเตอร์ บรรจงปรุงรสอย่างพิถีพิถันโดยเชฟซาโตชิ ซาวาดะ เมนูไฮไลท์ อาทิ ล็อบสเตอร์ย่างเทอริยากิ เสิร์ฟกับหอยเม่น ซอสมิโสะ, ล็อบสเตอร์โรล เสิร์ฟพร้อม ตับห่าน อะโวคาโด และ ไข่ปลาแซลมอน, ข้าวผัดเนยเห็ดทรัฟเฟิล กับล็อบสเตอร์และไข่ออนเซน เป็นต้น ราคาเริ่มต้น 1,350 บาท++ ต่อจาน

มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ 18 – 25 มกราคม 2563 เวลา 09.00 – 20.00 น.

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยหลากหลายเมนูขนมเค้ก ขนมอบ และของหวานที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ ทั้งช็อกโกแลต โฮมเมด กิฟท์เซ็ตช็อกโกแลต ไวน์ชั้นเยี่ยม ให้ท่านได้เลือกสรรและนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับญาติผู้ใหญ่ เพื่อนฝูง หรือลูกค้าคนสำคัญ ในเทศกาลอันเป็นมงคลนี้

เดอะ ล็อบบี้ 25 – 31 มกราคม 2563 เวลา 14.00 – 18.00 น.

จิบชามาคิยาจ แฟรส์ เบลนด์พิเศษสำหรับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ พร้อมเพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่าย ซึ่งรังสรรค์เพื่อต้อนรับเทศกาลมงคลนี้ ในบรรยากาศล็อบบี้อันโอ่โถงและหรูหรา เคล้าเสียงเปียโนอันไพเราะ

• ชุดน้ำชายามบ่าย หรือ บุฟเฟ่ต์น้ำชายามบ่าย ราคา 888 บาท++ รวมชาหรือกาแฟ (แบบบุฟเฟ่ต์เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์)
ห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต 25 – 31 มกราคม 2563 เวลา 18.00 – 22.30 น.

อิ่มอร่อยกับเซ็ตเมนูพิเศษมื้อค่ำ ในช่วงตรุษจีน รังสรรค์โดยเชฟวรินธร สัมฤทธิ์ผล กับหลากหลายอาหารเลิศรสที่ปรุงขึ้นสดใหม่อย่างพิถีพิถัน อาทิ ทอดมันปลากราย, ส้มตำทอด, ปูนิ่มอบวุ้นเส้น, กุ้งคั่วพริกเกลือ, เป็นต้น ในราคา 888 บาท++ ต่อท่าน

อควา บาร์ 25 – 31 มกราคม 2563 เวลา 18.00 – 23.00 น.

สังสรรค์เฮฮา ฉลองรับตรุษจีนกับเพื่อนและญาติพี่น้อง ในบรรยากาศอันร่มรื่นของสวนปาริชาติ คอร์ท กับเมนู "Seafood On Ice" กับหลากหลายซีฟู้ดชั้นเยี่ยม อาทิ ล็อบสเตอร์, หอยนางรม, หอยเชลล์ฮอกไกโด, กุ้งลายเสือ เป็นต้น ราคา 3,888 บาท++ หรือเลือกจิบเครื่องดื่ม สปาร์คกลิ้งไวน์แบบไม่อั้น 2 ชั่วโมง ในราคา 1,888 บาท++ ต่อท่าน

ตรุษจีน ซันเดย์บรันช์ วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 เวลา 12.00 – 15.00 น.

เฉลิมฉลองกับครอบครัวและมิตรสหายด้วยบุฟเฟ่ต์ ซันเดย์บรันช์ รับตรุษจีน กับหลากหลายเมนู อาทิ เป็ดปักกิ่ง, หมูหันสไตล์ฮ่องกงติ่มซำ ซีฟู้ดนานาชนิด อาทิ หอยนางรมฟินเดอแคลร์, ขาปูอลาสก้า, บอสตันล็อบสเตอร์, รวมไปถึงตับห่าน (ฟัวร์กราส์) หลากหลายเมนูอาหารนานาชาติ ไทย, ญี่ปุ่น, อิตาเลียน และ ตะวันออกกลาง ปิดท้ายด้วยขนมหวานนานาชนิด และเครื่องดื่มหลากหลายประเภท โดยท่านสามารถเลือกที่นั่งได้ทั้งในห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์, สไปซ์ มาร์เก็ต หรือ อควา บาร์ ริมสวนปาริชาติ คอร์ท

• ตรุษจีนซันเดย์บรันช์แพ็คเกจ ราคา 2,999 บาท++ ต่อท่าน รวมซอฟท์ดริ้งค์และเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์
  • แชมเปญแพ็คเกจ ราคา 4,100 บาท++ ต่อท่าน รวมแชมเปญ Billecart-Salmon ค็อกเทล เบียร์ และ ไวน์
*ราคาข้างต้นไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1201 หรือ

อีเมล dining.asia@anantara.com เว็บไซต์ www.anantara.com/en/siam-bangkok

ภาพข่าว: แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16

แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นำโดย ธิติยา ชูโต (ที่ 4 ซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ และ มร.นิโคลัส ชเนลเลอร์ (ที่ 5 ขวา) เอ็กเซ็คคิวทีฟเซฟ...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์-อีจีวี มอบโชคฉลองตรุษจีน กับ "Movie อั่งเปา" ดูหนัง เที่ยวฟรี โทรฟรี กินฟรี

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้นำธุรกิจ Total Entertainment Lifestyle และ อีจีวี ตอกย้ำการส่งมอบความสุขของการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วยการมอบโชคให้คอหนังไทยและต่างประเทศอีกครั้งกับ แคมเปญ "Movie อั่งเปา : ดูหนัง เที่ยวฟรี โ...