กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมกับพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) ลงนามความร่วมมือบันทึกความเข้าใจ ปลูกป่า ปลูกความดี 3 ปี 100,000 ต้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (องค์การมหาชน) ลงนามความร่วมมือบันทึกความเข้าใจ "ปลูกป่า ปลูกความดี 3 ปี 100,000 ต้น" นำโดย มร. เดนิ ดูเวินน์ ประธานคณะกรรมการ กลุ่มแอกซ่า (คนกลาง) นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนขวา) และคณะผู้บริหารกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต และนายสหภูมิ ภูมิธฤติรัฐ ผู้อำนวยการสำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (คนซ้าย) ร่วมเป็นเป็นประธานในการเปิดโครงการฯ พร้อมพนักงานจิตอาสา และอาสาสมัคร กว่า 200 ท่าน ร่วมปลูกต้นไม้ จำนวน 1,500 ต้น เพื่อเริ่มโครงการ ณ พิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จ.ปทุมธานี

โครงการดังกล่าวเป็นความร่วมมือระยะยาว ในการร่วมปลูกป่าในพื้นที่ 4 ภาคทั่วไทยจำนวน 100,000 ต้น โดยมีจุดมุ่งหมายร่วมกันเพื่อส่งเสริม และกระตุ้นการปลูกจิตสำนึกในการลดภาวะโลกร้อน

การอนุรักษ์และรักษาทรัพยากรธรรมชาติ รวมทั้งปลูกป่าเพื่อฟื้นฟู และเพิ่มพื้นที่ป่าให้เกิดความสมดุลต่อระบบนิเวศน์

ทั้งนี้กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ในฐานะ Green Insurer หรือบริษัทประกันชีวิตที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โครงการดังกล่าวจะเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญให้แก่องค์กรต่างๆและประชาชนให้เห็นความสำคัญกับการอนุรักษ์ และรักษาธรรมชาติเพื่อคงไว้ให้แก่ลูกหลานของเราในอนาคต และเพื่อเป็นไปตามนโยบายหลักของบริษัทฯ ในการมุ่งมั่นให้ทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา

ท่านสามารถติดตามกิจกรรมเพื่อสังคมดีๆ จากกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Hearts.in.action.volunteers

เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเป็น "จอมปราชญ์แห่งการพัฒนาที่ดิน"

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ รัฐบาลไทยเตรียมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวให้เป็น "จอมปราชญ์แห่งการพัฒนาที่ดิน" เนื่องจากเป็นกษัตริย์ผู้ทรงสร้างทฤษฎีใหม่เพื่อการอนุรักษ์ดินและน้ำให้แก่ประชาคมโลก โดยมีหลายประเทศยึดปรัชญาเศรษฐกิจ...

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...