ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SYS จัดกิจกรรม 1 ตันปันน้ำใจให้สังคม มอบเงินช่วยเหลือปรับปรุงซ่อมแซม โรงเรียนวัดบางกระดาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น

บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟลงก์ จัดกิจกรรม "1 ตัน ปันน้ำใจให้สังคม" ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่SYS และผู้แทนจำหน่าย ได้ร่วมกันจัดขึ้น โดย SYS จะบริจาคเงินจากยอดการสั่งซื้อสินค้าในเดือนเกิดของผู้แทนจำหน่าย ซึ่งในปี 2562 ได้ยอดเงินบริจาค 148,000 บาท และได้นำไปมอบให้กับโรงเรียนวัดบางกระดาน จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อนำไปซ่อมแซมและปรับปรุงอาคารเรียนซึ่งมีสภาพที่เก่า ทรุดโทรม

นายเจษฎา ปลั่งมณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด กล่าวว่า "โครงการ 1 ตันปันน้ำใจให้สังคม เป็นกิจกรรมที่ SYS จัดขึ้นร่วมกับผู้แทนจำหน่ายมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปีนี้เป็นปีที่ 7 แล้ว โดย SYS มีเจตนารมณ์ในการช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะในด้านการศึกษา ซึ่งในปี 2562 เราได้นำเงินบริจาค จำนวน148,000 บาท ไปมอบให้กับโรงเรียนวัดบางกระดาน เพื่อนำไปซ่อมแซมและปรับปรุงห้องเรียน เพื่อให้นักเรียนสามารถเรียนหนังสือได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และ SYS จะยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อการสังคมและการศึกษาแบบนี้อย่างต่อเนื่องไปทุก ๆ ปี"

ทางด้าน นางสาวลัญฉกร ภูธา ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางกระดาน กล่าวว่า "โรงเรียนวัดบางกระดาน ก่อตั้งมายาวนาน และเป็นอาคารไม้ ทำให้เกิดการชำรุดทรุดโทรมไปตามเวลา โดยเฉพาะบริเวณฝาผนังอาคารและหลังคาที่เกิดการชำรุดทรุดโทรม ทำให้นกสามารถบินเข้ามาสร้างรังและทิ้งสิ่งปฏิกูลต่างๆในห้องเรียน อีกทั้งยังได้รับความเสียหายเมื่อฝนตก ทางโรงเรียน คณะครูและนักเรียน ต้องขอขอบคุณบริษัท SYS และผู้แทนจำหน่าย ที่ได้มอบเงินช่วยเหลือ เพื่อให้โรงเรียนได้ซ่อมแซมปรับปรุงอาคารเรียนใหม่ ทำ

ให้เด็กนักเรียนสามารถเรียนหนังสือได้อย่างเต็มที และ มีความซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งที่ SYS และผู้แทนจำหน่าย ได้มองเห็นความสำคัญในการพัฒนาการศึกษาให้แก่เยาวชน และอยากให้มีกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมเช่นนี้ต่อไป"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เหล็กสยามยามาโตะพ้นคำสั่งระงับโครงการชั่วคราว

ตามที่ศาลปกครองกลาง มีคำสั่งให้โครงการของบริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด พ้นจาก 65 โครงการที่ถูกระงับการดำเนินกิจกรรมชั่วคราวในพื้นที่มาบตาพุด เนื่องจากพิจารณาแล้วว่าเป็นโครงการหรือกิจกรรมที่ได้รับอนุญาตก่อนรัฐธรรมนูญปี 2550 มีผลบังคับใช้ ดำริ ตันชีวะวงศ์...

7 - Catalog โทรวันนี้มีแต่รับ แจกรางวัลผ่าน Call Center 0-2711-7755

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ซี.พี.เซเว่นอีเลฟเว่น 7Catalog จัดแคมเปญพิเศษ " โทรวันนี้มีแต่รับ " เพียงโทรศัพท์สมัครเป็นสมาชิกใหม่ของ 7Catalog และสมาชิกเก่าเพียงโทรศัพท์เข้ามาสั่งซื้อสินค้า ด้วยการสั่งจ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือแจ้ง Email Address ที่ใช้งานประจำ หรือเพี...

คนพันธุ์ A กับงานพี.อาร์ ธ.ก.ส.

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ธ.ก.ส. ธ.ก.ส. รับ 4 สุดยอดคนพันธุ์ A เข้าสังกัดทีมงานประชาสัมพันธ์ มอบหมายงานเสริมภาพลักษณ์ ธ.ก.ส. เป็นธนาคารพัฒนาชนบท การเป็นพรีเซ็นเตอร์สื่อโฆษณา และการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมที่ธนาคารดำเนินการอีกหลากหลาย แต่ละคนจะได้รับเงินเดือนละ 3...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง