ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ส่งโปรฯ ใหญ่รับปี 2563 มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย มอบส่วนลด 10% ทุกสาขาทั่วประเทศ ฉลองครบ 1000 สาขาในภูมิภาคเอเชีย!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย ผู้จัดจำหน่ายสินค้าซ่อมแซมบ้านที่ใหญ่ที่สุดจากมาเลเซีย ขอส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับปี 2563 เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบ 1000 สาขาในภูมิภาคเอเชีย ตลอด 7 วันด้วยส่วนลด 10% สำหรับสินค้าทุกรายการ ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย ทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่ม 1 – 7 มกราคม 2563

สินค้ามิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ที่เข้าร่วมรายการมีมากกว่า 14,000 รายการทั้ง 10 หมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์เครื่องมือช่าง (ฮาร์ดแวร์) เครื่องใช้ในครัวเรือน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียน เครื่องประดับสตรี ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการมอบส่วนลด 30% สำหรับสินค้าป้ายราคาสีแดง

ผู้บริหารฝ่ายการตลาด, มร. แอนดี้ ชิน กล่าวว่า: "เราได้เปิดครบ 1000 สาขาทั่วเอเชียมากกว่า 200 เมืองใน 8 ประเทศ และการเฉลิมฉลองครบ 1,000 สาขาในครั้งนี้เป็นเหตุการณ์สำคัญที่จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ถ้าหากขาดสนับสนุนที่ดีเสมอมาจาก ลูกค้าของเรา เรามีความภาคภูมิใจที่สามารถให้บริการลูกค้ามากกว่า 270 ล้านคน ในขณะที่เราเพิ่มช่องทางการให้บริการลูกค้า โดยการขยายสาขาเพิ่มมากขึ้น เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เราจะยังคงยึดมั่นกับคำขวัญของเรา "รับประกันราคาถูกเสมอ" ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นของเราที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของลูกค้าในราคาที่คุ้มค่า โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษตลอด 7 วันทุกสาขาทั่วประเทศนี้ เป็นการแสดงความขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ทำให้เราเป็นผู้จำจำหน่ายสินค้าซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่ในใจของพวกเขา"

"มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย ยังได้จัดกิจกรรม "ช้อป ลุ้น ซิ่ง" ให้ลูกค้าทุกท่านได้ร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มกราคม 2563 นี้โดยมีของรางวัลมากกว่า 200 รางวัล เช่น รถจักรยานยนต์ Vespa S125, iPhone 11Pro Max (64GB), โทรทัศน์ Samsung 4K Smart UHD ขนาด 50 นิ้ว และบัตรของขวัญมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท สำหรับโปรโมชั่นนี้ได้ให้ลูกค้าทั่วประเทศมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ เพียงแค่ซื้อสินค้าใดก็ได้ภายในร้านมิสเตอร์. ดีไอวาย ครบ 250 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ และสแกน QR Code เพื่อลงทะเบียนตอบคำถามง่าย ๆ ส่งเข้าร่วมกิจกรรม เท่านี้ก็จะสามารถลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ทันที" มร. แอนดี้ ชิน ได้กล่าวเสริม

นอกจากนี้ยังมีการจัดงานเฉลิมฉลองครบ 1000 สาขาทั่วเอเชีย และกิจกรรมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยด้วยโปรโมชั่น และกิจกรรมพิเศษมากกว่าระหว่างวันที่ 3 – 5 มกราคม 2563 ที่มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย สาขาเทสโก้ โลตัส จรัญสนิทวงศ์ ชั้น 2 เท่านั้นยังไม่พอ เรายังได้จัดโปรโมชั่นสินค้าแลกซื้อ "รถบรรทุกของเล่น มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ลิมิเต็ดอิดิชั่น" เพียงซื้อสินค้าครบ 250 บาทต่อ 1 ใบเสร็จจะได้รับสิทธิ์แลกซื้อ "รถบรรทุกของเล่น มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ลิมิเต็ดอิดิชั่น" ในราคา 25 บาททันที ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2563 จนกว่าสินค้าจะหมด

สามารถติดต่อ หรือรับข้อมูลข่าวสารของร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้ที่
Website: https://www.mrdiy.com/th/
Facebook: https://www.facebook.com/mrdiyTH
Line: @mrdiythailand

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซีอาร์ซี เพาเวอร์ รีเทล ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิด โฮมเวิร์ค สาขารัตนาธิเบศร์

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น ด้วยบริษัท ซีอาร์ซี เพาเวอร์ รีเทล จำกัด ผู้บริหารโฮมเวิร์ค ศูนย์รวมสินค้าตกแต่งซ่อมแซมบ้านครบวงจร ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กำหนดจัดงานแถลงข่าว "New Look Celebration @ HomeWorks Rattanathibet" ฉลองเปิดยิ่งใหญ่ โฮม...

7 Catalog ใจดี แจกอั่งเปา รับกันไปเต็ม(เปา)

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--7-Catalog ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน กับ 7Catalog ฉีกข้อจำกัดเดิมๆ สู่มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง และพบกับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับ " อั่งเปา " กับ 7 Catalog เพียงโทรเข้ามาที่ Call Center 0-2711-7755 รับทันที อั่งเปามูลค่า 100 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด...

เตรียมพบ "งานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ของ 7 เจ้าหญิงแห่งดิสนีย์" 25 มี.ค.-3 เม.ย. ในสุดยอดการแสดงบนลานน้ำแข็ง "ดีแทค เซเรเบรทส์ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ็นท์ส พริ้นเซ้ส คลาสสิคส์

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรมเพื่อความบันเทิงของสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำมามอบให้ในรูปแบบการแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ (Disney On Ice)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง