ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ประกาศความร่วมมือกับ Nordaq ให้บริการน้ำดื่มคุณภาพสูง ลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ร่วมมือกับ Nordaq บริษัทผู้ผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีระบบกรองน้ำชั้นนำจากประเทศสวีเดน เพื่อให้บริการน้ำดื่มคุณภาพสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแก่ลูกค้าในห้องอาหารของโรงแรมฯ ตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

Nordaq เป็นบริษัทผู้ผลิตและเจ้าของลิขสิทธิ์ระบบกรองน้ำที่ได้รับการยอมรับจากบรรดาเชฟจากร้านอาหารระดับดาวมิชลินและโรงแรมชั้นนำของโลก ด้วยระบบการกรองคุณภาพสูงที่นอกจากจะมอบน้ำดื่มใสสะอาดปราศจากสารเคมีตกค้างหรือรสชาติแล้ว ยังสามารถรักษาแร่ธาตุในน้ำที่มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายไว้ได้อย่างครบถ้วน ช่วยเพิ่มรสชาติของมื้ออาหารชั้นเลิศได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งยังเป็นทางเลือกที่จะช่วยลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมจากการผลิต การขนส่ง ที่ปราศจากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ (Carbon footprint) และลดการใช้ขวดพลาสติกอีกด้วย

ความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำนโยบาย ของโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ซึ่งล่าสุดได้ผ่านการตรวจคุณภาพด้านการเติบโตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมGreen Growth 2050 ระดับแพลตินัม ด้วยคะแนนรวมสูงถึง 90.43% ซึ่งได้สร้างมาตรฐานในการดำเนินกิจการโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สังคม และวัฒนธรรมให้แก่ธุรกิจในประเทศไทย "โรงแรมของเราเริ่มงดการใช้หลอดพลาสติกตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 และดำเนินการอย่างต่อเนื่อง จนได้รับคะแนนจากการประเมินโปรเจ็กต์ Green Growth สูงขึ้นเรื่อยๆในแต่ละปี เราจึงสรรหาการสร้างประสบการณ์พิเศษเหนือระดับให้แก่ลูกค้าต่อไป ซึ่งแน่นอนว่าการบริการน้ำดื่มคุณภาพสูงก็เป็นองค์ประกอบหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีเช่นกัน ด้วยระบบของ Nordaq เป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง เราเชื่อว่าลูกค้าจะประทับใจในรสชาติของน้ำดื่ม และสนับสนุนความพยายามในการร่วมดูแลสิ่งแวดล้อมของเราต่อไป" มร. เดเนียล ไซมอน ผู้จัดการใหญ่ของโรงแรมฯ กล่าว

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จะให้บริการน้ำดื่ม Nordaq ในห้องอาหารอิตาเลียน บิสก็อตติ, ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่, ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์, ห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต และอควา บาร์ ด้วยแพ็คเกจเสิร์ฟไม่จำกัด ทั้งน้ำเย็น น้ำอุณภูมิห้อง หรือน้ำโซดา ในราคา 120++ บาท ต่อท่าน ตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม2562 เป็นต้นไป (ราคาไม่รวมภาษีและค่าบริการ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1201 หรือ อีเมล: dining.asia@anantara.com เว็บไซต์ www.anantara.com/en/siam-bangkok


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16

แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นำโดย ธิติยา ชูโต (ที่ 4 ซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ และ มร.นิโคลัส ชเนลเลอร์ (ที่ 5 ขวา) เอ็กเซ็คคิวทีฟเซฟ...

ฟูจิตสึ ซีเมนส์ คอมพิวเตอร์เปิดตัวเวิร์คสเตชั่นรุ่นใหม่ที่ใช้โพรเซสเซอร์ Dual-Core AMD Opteron(TM)

มิวนิค, เยอรมนี--(บิสิเนส ไวร์)--30 ส.ค.2548 ฟูจิตสึ ซีเมนส์ คอมพิวเตอร์เปิดตัวเวิร์คสเตชั่นรุ่น CELSIUS V830 ที่มีเทคโนโลยี AMD64 dual-core ช่วยให้ทำงานได้เงียบและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริษัทเอเอมดี (NYSE:AMD) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทฟูจิตสึ ซีเมนส์ คอม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง