เสริมความเป็นสิริมงคลต้อนรับปีหนูทองร่วมฉลองเทศกาลฉลองตรุษจีน ที่ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 มกราคม 2563 ห้องอาหารจีนซัมเมอร์ พาเลซ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอันเป็นมงคลกับเทศกาลปีใหม่ของคนไทยเชื้อสายจีนหรือเทศกาลวันตรุษจีน ด้วยอาหารเสริมสิริมงคลสุดหรู ที่พร้อมให้ทุกท่านในครอบครัวได้อิ่มอร่อยและมีความสุขกันพร้อมหน้าพร้อมตากันในครอบครัว เพื่อความเป็นสิริมงคล ความโชคดี และมั่งมีศรีสุข ตลอดปีใหม่นี้

เชฟ หาน หลง หัว หัวหน้าพ่อครัวอาหารจีนรสชาติต้นตำรับ พร้อมรังสรรค์เมนูอาหารมงคลรสเลิศเพื่อเฉลิมฉลองในเทศกาลตรุษจีนจากวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดี ให้คุณและครอบครัวได้ลิ้มรสกับหลากหลายเมนูในบรรยากาศจำลองดุจพระราชวังฤดูร้อน อบอวลไปด้วยเสียงบรรเลงพิณกู่เจิงอันไพเราะ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับการแสดงเชิดสิงโตในวันที่ 25 มกราคมนี้

เสริมความเป็นสิริมงคลแห่งปีกับอาหารมงคล 2 ชุด สุดพิเศษสำหรับ 10 ท่าน ได้แก่
  • ชุดทรัพย์สินพูนทวี (Fortune) ราคา 16,989++บาท ที่มีเมนูเรียกน้ำย่อย เป็น "กุ้งมังกรหยี่ซัง" หรือ สลัดกุ้งมังกร สื่อถึงมังกร สัตว์เทพในตำนานของชาวจีนเป็นสัญลักษณ์หมายถึงชีวิตที่เจริญรุ่งเรือง พร้อมด้วยลาภยศ มีคนนับหน้าถือตา รวมไปถึงเมนูมงคลอื่นๆ อาทิ ออร์เดิร์ฟซัมเมอร์พาเลซ เป็ดปักกิ่ง หอยเชลล์แปะก๊วยผัดซอสเอ็กซ์โอ ปลาเก๋าดำนึ่งสามรส เป็นต้น
  • ชุดสมบูรณ์พูนสุข (Prosperity) ราคา 19,989++บาท ที่มีเมนูเรียกน้ำย่อย เป็น "ปูอลาสก้าหยี่ซัง" หรือ สลัดปูอลาสก้า ซึ่งเป็นเมนูขึ้นโต๊ะเสวยของจักรพรรดิ เป็นปูที่มีราคาสูง จับได้ยากมาก เพราะอาศัยอยู่บริเวณคลื่นลมแรง มีอากาศหนาวเย็น จึงทำให้มีราคาแพงมาก รวมไปถึงอาหารมงคลอื่นๆ อาทิ ออร์เดิร์ฟทองคำ หมูหันฮ่องกง กุ้งมังกรนึ่งกระเทียม ปลาเก๋าดำนึ่งผักดองพริกมะนาว หอยนางรมแห้งสาหร่ายเห็ดหอมญี่ปุ่นน้ำแดง เป็นต้น

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกลิ้มรสอาหารเมนูพิเศษตรุษจีนแบบอาหารจานเดียว ในราคาเริ่มต้นที่ 389++ บาท อาทิ สลัดขุมทรัพย์ปลาแซลมอน ถุงทองห่อซีฟู๊ดทอดซอสวาซาบิ เป๋าฮื้อและกุ้งผัดซอสเอ็กซ์โอ หงส์ทองสอดใส้ขุมทรัพย์ และอีกมายมาย พร้อมเสิร์ฟทั้งมื้อกลางวันเวลา 11:30น. ถึง 14:30น. และมื้อค่ำเวลา 18:00 น. ถึง 22:30 น. ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 มกราคม 2563

ตรุษจีนปีนี้เชิญมาฉลองต้อนรับปีใหม่ด้วยอาหารมงคล ที่ถือว่าเป็นอาหารแห่งความโชคดี ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 0444 หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...