ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กระแสตอบรับดีเยี่ยม กอช. มอบสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกที่ส่งเงินออมสะสมต่อเนื่อง พร้อมประกาศรางวัลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทองคำและสลากออมสินกว่า 300 รางวัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--กองทุนการออมแห่งชาติ

กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. จับรางวัลครั้งที่ 2 ผู้ที่มีสิทธิเป็นผู้โชคดี สมาชิกที่ส่งเงินออมสะสมต่อเนื่อง เพื่อตนเองและครอบครัวได้มีเงินออมไว้ใช้ในวัยเกษียณหลังอายุ 60 ปี ซึ่งมีผู้โชคดีรับรางวัลกว่า 303 รางวัลตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่เว็บไซต์ กอช. "www.nsf.or.th" สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสายด่วนเงินออม โทร. 02-049-9000

นางสาวจารุลักษณ์ เรืองสุวรรณ เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. เปิดเผยว่า กอช. จัดกิจกรรมมอบสิทธิประโยชน์แก่สมาชิก ครั้งที่ 2 หลังจากได้กระแสตอบรับดีเยี่ยม ส่งผลให้สมาชิกส่งเงินออมต่อเนื่องสม่ำเสมอ และออมเงินต่อเนื่องเต็มจำนวน กว่า 841,161 ราย ซึ่งเป็นนิมิตรหมายที่ดี ที่ประชาชนหันมาใส่ใจการออมเงินเพิ่มมากขึ้น ทั้งเพื่อตนเองและครอบครัวจะได้มีเงินออมไว้ใช้ในยามเกษียณเป็นรายเดือนหลังอายุ 60 ปี ซึ่งในครั้งที่ 2 นี้ มีรายละเอียดรางวัล ดังต่อไปนี้

รางวัลชุดที่ 1 รางวัลทองคำ จำนวน 53 รางวัล
  • รางวัลที่ 1 ทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 1 รางวัล
  • รางวัลที่ 2 ทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 2 รางวัล
  • รางวัลที่ 3 ทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 10 รางวัล
  • รางวัลที่ 4 ทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 40 รางวัล
รางวัลชุดที่ 2 รางวัลสลากออมสินพิเศษ จำนวน 250 รางวัล

และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสมาชิกสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ทางเว็บไซต์ กอช. "www.nsf.or.th" และเฟซบุ๊ก "กองทุนการออมแห่งชาติ-กอช." โดยสมาชิกผู้โชคดีต้องยืนยันตัวตัวตน ภายใน 90 วัน หลังจากประกาศรายชื่อ เพื่อติดต่อขอรับรางวัลได้ที่ฝ่ายสื่อสารและสวัสดิการสมาชิก กองทุนการออมแห่งชาติ โทร. 02-049-9000 ต่อ 210 และ 219 (ในวันและเวลาทำการ)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผอ.สศค. เป็นประธานเปิดการสัมมนา "ร่าง พ.ร.บ.กองทุนการออมแห่งชาติ พ.ศ. ..."

ผอ.สศค. เป็นประธานเปิดการสัมมนา "ร่าง พ.ร.บ.กองทุนการออมแห่งชาติ พ.ศ. ..." โดยมีที่ปรึกษา รมว.คลัง (นายตรัยรักษ์ เต็งไตรรัตน์) ร่วมงาน วันศุกร์ 18 กันยายน 2552 เวลา 09.00 น. ณ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์...

โครงการกองทุนบำเหน็จบำนาญแห่งชาติ (กบช.): ผลกระทบและการเตรียมความพร้อม

แนวคิดเรื่องการจัดตั้งกองทุนบำเหน็จบำนาญแห่งชาติ หรือ กบช. เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว และมีความชัดเจนพร้อมที่จะดำเนินการได้จริงในเร็ววันนี้ กองทุนดังกล่าวเป็นกองทุนการออมระยะยาวเพื่อการเกษียณอายุภาคบังคับ ชั้นที่ 2 (Pillar 2) กำหนดการจ่ายเงินเข้ากองทุน (Defined...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง