MyRepublic จับมือ PlayStation ดันทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ต GAMER Arena สู่ระดับภูมิภาคในปี 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๐ น.
สิงคโปร์--19 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

MyRepublic GAMER Arena ทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตสำหรับเกมเมอร์ในทุกระดับทักษะ เตรียมจับมือเป็นพันธมิตรกับ PlayStation(R) เพื่อจัดทัวร์นาเมนต์การแข่งขันระดับภูมิภาคเป็นครั้งแรกของโปรแกรมนี้ในปี 2020

GAMER Arena 2020 Season 1 จะเปิดฉากตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมีนาคม โดยจะเปิดรับผู้เข้าร่วมจากประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซียเป็นครั้งแรก จากเดิมที่รับแค่ในสิงคโปร์ การแข่งขันรอบคัดเลือกจะจัดขึ้นใน PlayStation Network ซึ่งจะจัดการแข่งขันเกม PlayStation 4 ทั้งสิ้น 3 เกมด้วยกัน ได้แก่ FIFA 20 Ultimate Team, Call of Duty(R): Modern Warfare และ TEKKEN(R)7 การแข่งขันนี้จะมีเงินรางวัลและรางวัลอื่น ๆ รวมกัน 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ และผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศจากไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย จะได้เดินทางไปสิงคโปร์เพื่อเข้าแข่งรอบชิง

GAMER Arena เริ่มขึ้นในปี 2019 เพื่อเปิดเวทีการแข่งขันที่เปิดโอกาสให้เกมเมอร์ผู้มีใจรักในวงการอีสปอร์ตเข้าร่วมได้โดยไม่มีเงื่อนไขยุ่งยาก การแข่งขันปีแรกนั้นมีทัวร์นาเมนต์รวมกัน 48 รายการใน 16 เกมด้วยกัน โดยได้แจกเงินรางวัลและรางวัลอื่น ๆ รวมกันถึง 55,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ ทั้งยังได้รับความสนใจเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นมือใหม่ไปจนถึงระดับกึ่งอาชีพ นอกจากนี้ GAMER Arena ยังได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรหลายราย ทั้ง ASUS Republic of Gamers (ROG), Secretlab, Sony Electronics Singapore และ Warner Bros. Interactive Entertainment

"เราได้เห็นด้วยตัวเองว่า ผู้เล่นมือโปรไฟแรงนั้นกระหายโอกาสในการทดสอบทักษะและพบปะกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่เหมือนกับตนมากเช่นไร" คุณ Lawrence Chan กรรมการผู้จัดการของ MyRepublic Singapore กล่าว "เราจึงรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้รับการสนับสนุนจาก Sony PlayStation เพื่อผลักดัน GAMER Arena สู่ระดับภูมิภาค ขณะที่มีโอกาสสนับสนุนความฝันของเกมเมอร์ในวงการอีสปอร์ตนอกดินแดนของเรา"

การแข่งขัน GAMER Arena 2020 จะจัดและดำเนินการแข่งขันโดยบริษัทอีสปอร์ตอันดับต้น ๆ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Eliphant ซึ่งเป็นผู้จัดการแข่งขันโปรแกรม GAMER Arena ปีแรกด้วยเช่นกัน และตลอดหลายปีที่ผ่านมาได้จับมือกับ MyRepublic ในหลายโปรเจกต์และอีเวนต์ รวมถึง GameStart Asia

คุณ Koh Yung Tek ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ Eliphant กล่าวว่า "ทีมงานของ MyRepublic เป็นทีมงานที่น่าทึ่งมากเมื่อได้ทำงานด้วย ความหลงใหลที่พวกเขามีต่อวงการเกมปรากฏให้เห็นจากการสนับสนุนวงการนับตั้งแต่ที่เราได้เริ่มทำงานกับพวกเขาเมื่อปี 2015 โดย GAMER Arena กำลังวางรากฐานวงการอีสปอร์ตในภูมิภาคนี้ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนในความริเริ่มดังกล่าว"

คุณ Lawrence กล่าวว่า "เรายินดีร่วมงานกับพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์เดียวกัน ซึ่งไม่ได้มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งต่อวงการเกมเพียงเท่านั้น แต่ยังใส่ใจวงการเกมและเกมเมอร์อย่างแท้จริงด้วย เราหวังที่จะขับเคลื่อนโปรแกรม GAMER Arena ร่วมกับ Eliphant ให้เติบโตต่อไป พร้อมสำรวจหาแนวทางอื่น ๆ ที่เราสามารถใช้สนับสนุนวงการเกม"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MyRepublic GAMER Arena ได้ทางเว็บไซต์หลัก myrepublic.net/sg/gamer-arena

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
Fabian Lau
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารภายในและประชาสัมพันธ์ระดับภูมิภาค
MyRepublic Group Limited
โทร: +65-9007-3930
อีเมล: fabian@myrepublic.net
Adam Rahim
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดิจิทัลและประชาสัมพันธ์
MyRepublic Limited
โทร: +65-9188-0182
อีเมล: adam.rahim@myrepublic.net

เกี่ยวกับ MyRepublic

MyRepublic เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของเอเชียแปซิฟิก โดยมีการดำเนินงานในสิงคโปร์ นิวซีแลนด์ และออสเตรเลีย และมีเป้าหมายในการขยายธุรกิจทั่วภูมิภาค

บริษัทมีวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในโลกในการสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความสำคัญ และวางใจได้ระหว่างลูกค้ากับผลิตภัณฑ์ ผ่านโมเดลให้สิทธิการเชื่อมต่อที่มีความยืดหยุ่นสูง

MyRepublic มีกรอบการดำเนินงานที่ยืดหยุ่นและรวมศูนย์ เพื่อให้บริการที่มีความซับซ้อนได้อย่างไหลลื่น จนกลายเป็นผู้นำด้านการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในวงการโทรคมนาคม โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาตัวเองต่อไปในทศวรรษหน้าในภูมิภาคที่น่าตื่นเต้นเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191213/2670210-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191216/2670210-1LOGO

ตัวแทนประเทศไทย 21 คน พร้อมแข่งอี-สปอร์ตนัดกระชับมิตรที่มาเลเซีย

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--บลู ไอคอน การแข่งขันอีเล็กทรอนิกส์ สปอร์ต เวิร์ล คัพ 2005 ประจำประเทศไทย (Electronic Sports World Cup 2005 Thailand) ได้ผู้ชนะ 3 อันดับแรกของแต่ละเกมที่ใช้แข่ง จำนวน 21 คนเข้าแข่งขันนัดกระชับมิตรที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นสนามหาผู้ชนะระ...

สสวท.เชิญสมัครแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสวท. สสวท.ขอเชิญโรงเรียนทั่วประเทศส่งนักเรียนระดับประถมศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์สอบถามรายละเอียดที่โทร. 0-2392-4021 ต่อ 3406, 3413 หรือเว็บไซต์ h...

Popular Do-It Yourself Playstation 2 Repair Book to be Released in Paperback

Powerful Guides announced the upcoming release of it popular Playstation 2 Repair Guide in paperback form. The book in digital form has helped thousands of playstation 2 owners fix common problems themselves. Powerful Guides is hoping the release of the b...