ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

MyRepublic จับมือ PlayStation ดันทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ต GAMER Arena สู่ระดับภูมิภาคในปี 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--19 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

MyRepublic GAMER Arena ทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตสำหรับเกมเมอร์ในทุกระดับทักษะ เตรียมจับมือเป็นพันธมิตรกับ PlayStation(R) เพื่อจัดทัวร์นาเมนต์การแข่งขันระดับภูมิภาคเป็นครั้งแรกของโปรแกรมนี้ในปี 2020

GAMER Arena 2020 Season 1 จะเปิดฉากตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมีนาคม โดยจะเปิดรับผู้เข้าร่วมจากประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซียเป็นครั้งแรก จากเดิมที่รับแค่ในสิงคโปร์ การแข่งขันรอบคัดเลือกจะจัดขึ้นใน PlayStation Network ซึ่งจะจัดการแข่งขันเกม PlayStation 4 ทั้งสิ้น 3 เกมด้วยกัน ได้แก่ FIFA 20 Ultimate Team, Call of Duty(R): Modern Warfare และ TEKKEN(R)7 การแข่งขันนี้จะมีเงินรางวัลและรางวัลอื่น ๆ รวมกัน 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ และผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศจากไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย จะได้เดินทางไปสิงคโปร์เพื่อเข้าแข่งรอบชิง

GAMER Arena เริ่มขึ้นในปี 2019 เพื่อเปิดเวทีการแข่งขันที่เปิดโอกาสให้เกมเมอร์ผู้มีใจรักในวงการอีสปอร์ตเข้าร่วมได้โดยไม่มีเงื่อนไขยุ่งยาก การแข่งขันปีแรกนั้นมีทัวร์นาเมนต์รวมกัน 48 รายการใน 16 เกมด้วยกัน โดยได้แจกเงินรางวัลและรางวัลอื่น ๆ รวมกันถึง 55,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ ทั้งยังได้รับความสนใจเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นมือใหม่ไปจนถึงระดับกึ่งอาชีพ นอกจากนี้ GAMER Arena ยังได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรหลายราย ทั้ง ASUS Republic of Gamers (ROG), Secretlab, Sony Electronics Singapore และ Warner Bros. Interactive Entertainment

"เราได้เห็นด้วยตัวเองว่า ผู้เล่นมือโปรไฟแรงนั้นกระหายโอกาสในการทดสอบทักษะและพบปะกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่เหมือนกับตนมากเช่นไร" คุณ Lawrence Chan กรรมการผู้จัดการของ MyRepublic Singapore กล่าว "เราจึงรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้รับการสนับสนุนจาก Sony PlayStation เพื่อผลักดัน GAMER Arena สู่ระดับภูมิภาค ขณะที่มีโอกาสสนับสนุนความฝันของเกมเมอร์ในวงการอีสปอร์ตนอกดินแดนของเรา"

การแข่งขัน GAMER Arena 2020 จะจัดและดำเนินการแข่งขันโดยบริษัทอีสปอร์ตอันดับต้น ๆ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Eliphant ซึ่งเป็นผู้จัดการแข่งขันโปรแกรม GAMER Arena ปีแรกด้วยเช่นกัน และตลอดหลายปีที่ผ่านมาได้จับมือกับ MyRepublic ในหลายโปรเจกต์และอีเวนต์ รวมถึง GameStart Asia

คุณ Koh Yung Tek ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ Eliphant กล่าวว่า "ทีมงานของ MyRepublic เป็นทีมงานที่น่าทึ่งมากเมื่อได้ทำงานด้วย ความหลงใหลที่พวกเขามีต่อวงการเกมปรากฏให้เห็นจากการสนับสนุนวงการนับตั้งแต่ที่เราได้เริ่มทำงานกับพวกเขาเมื่อปี 2015 โดย GAMER Arena กำลังวางรากฐานวงการอีสปอร์ตในภูมิภาคนี้ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนในความริเริ่มดังกล่าว"

คุณ Lawrence กล่าวว่า "เรายินดีร่วมงานกับพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์เดียวกัน ซึ่งไม่ได้มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งต่อวงการเกมเพียงเท่านั้น แต่ยังใส่ใจวงการเกมและเกมเมอร์อย่างแท้จริงด้วย เราหวังที่จะขับเคลื่อนโปรแกรม GAMER Arena ร่วมกับ Eliphant ให้เติบโตต่อไป พร้อมสำรวจหาแนวทางอื่น ๆ ที่เราสามารถใช้สนับสนุนวงการเกม"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MyRepublic GAMER Arena ได้ทางเว็บไซต์หลัก myrepublic.net/sg/gamer-arena

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
Fabian Lau
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารภายในและประชาสัมพันธ์ระดับภูมิภาค
MyRepublic Group Limited
โทร: +65-9007-3930
อีเมล: fabian@myrepublic.net
Adam Rahim
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดิจิทัลและประชาสัมพันธ์
MyRepublic Limited
โทร: +65-9188-0182
อีเมล: adam.rahim@myrepublic.net

เกี่ยวกับ MyRepublic

MyRepublic เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของเอเชียแปซิฟิก โดยมีการดำเนินงานในสิงคโปร์ นิวซีแลนด์ และออสเตรเลีย และมีเป้าหมายในการขยายธุรกิจทั่วภูมิภาค

บริษัทมีวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในโลกในการสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความสำคัญ และวางใจได้ระหว่างลูกค้ากับผลิตภัณฑ์ ผ่านโมเดลให้สิทธิการเชื่อมต่อที่มีความยืดหยุ่นสูง

MyRepublic มีกรอบการดำเนินงานที่ยืดหยุ่นและรวมศูนย์ เพื่อให้บริการที่มีความซับซ้อนได้อย่างไหลลื่น จนกลายเป็นผู้นำด้านการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในวงการโทรคมนาคม โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาตัวเองต่อไปในทศวรรษหน้าในภูมิภาคที่น่าตื่นเต้นเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191213/2670210-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191216/2670210-1LOGO

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตัวแทนประเทศไทย 21 คน พร้อมแข่งอี-สปอร์ตนัดกระชับมิตรที่มาเลเซีย

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--บลู ไอคอน การแข่งขันอีเล็กทรอนิกส์ สปอร์ต เวิร์ล คัพ 2005 ประจำประเทศไทย (Electronic Sports World Cup 2005 Thailand) ได้ผู้ชนะ 3 อันดับแรกของแต่ละเกมที่ใช้แข่ง จำนวน 21 คนเข้าแข่งขันนัดกระชับมิตรที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นสนามหาผู้ชนะระ...

สสวท.เชิญสมัครแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสวท. สสวท.ขอเชิญโรงเรียนทั่วประเทศส่งนักเรียนระดับประถมศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์สอบถามรายละเอียดที่โทร. 0-2392-4021 ต่อ 3406, 3413 หรือเว็บไซต์ h...

Popular Do-It Yourself Playstation 2 Repair Book to be Released in Paperback

Powerful Guides announced the upcoming release of it popular Playstation 2 Repair Guide in paperback form. The book in digital form has helped thousands of playstation 2 owners fix common problems themselves. Powerful Guides is hoping the release of the b...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง