ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เขตพระโขนงเร่งติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่างซอยสุขุมวิท 64/2 - กำชับเทศกิจตรวจตราพื้นที่สม่ำเสมอ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--วิเคราะห์ข่าว สํานักงานประชาสัมพันธ์

นางสาววรุณลักษม์ พลหาญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระโขนง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการเขตพระโขนง กทม. กล่าวกรณีประชาชนร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน ระบุภายในซอยสุขุมวิท 64/2 เขตพระโขนง ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง เกรงจะกลายเป็นจุดเสี่ยงต่อการเกิดอาชญากรรมว่า ได้มอบหมายให้ฝ่ายโยธาลงพื้นที่ตรวจสอบ พบซอยสุขุมวิท 64/2 บริเวณทางเข้าโรงเรียนศรีวัฒนา ได้โอนเป็นทางสาธารณะ โดยมีเอกชนเป็นผู้ดำเนินการติดตั้งไฟทาง ทำให้รูปแบบหลอดไฟและดวงโคมในซอยดังกล่าวไม่ตรงกับของการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ส่งผลให้เมื่อหลอดไฟทางชำรุด จึงไม่สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ได้ทันที อย่างไรก็ตาม สำนักงานเขตฯ ได้ทำหนังสือประสาน กฟน. เขตบางนา เพื่อขอให้ติดตั้งไฟสาธารณะ ซึ่งต้องพาดสายติดตั้ง Relay กิ่งโคม และตั้งโคมไฟใหม่ทั้งหมด ขณะนี้อยู่ระหว่างการจัดสรรงบประมาณดำเนินการให้ กฟน. ทั้งนี้ได้กำชับให้ชุดสายตรวจเทศกิจ ลงพื้นที่ตรวจตราดูแลความเรียบร้อยในพื้นที่ดังกล่าวช่วงยามวิกาลอย่างสม่ำเสมอเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับประชาชน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กทม. ประกวดราคาติดตั้งไฟฟ้าทางข้ามที่สนามหลวง เพิ่มความปลอดภัยคนข้ามถนน

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--กทม. นายวัลลภ สุวรรณสุนทร รองผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กทม. แจ้งว่า กรุงเทพมหานคร จะประกวดราคาจ้างเหมาติดตั้งสัญญาณไฟจราจรทางข้ามชนิดกดปุ่ม บริเวณท้องสนามหลวง ตามนโยบายผู้บริหารในการลดปัญหาจราจรและเสริมสร้างความปลอดภัยแก่ประชาชน...

แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ที่ได้ทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นดราม่า, ตลก, อาชญากรรม หรือแม้แต่ระทึกขวัญ "Party Monster : ปาร์ตี้หลุดโลก"

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--แมงป่อง แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ที่ได้ทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นดราม่า, ตลก, อาชญากรรมหรือแม้แต่ระทึกขวัญ ความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้บวกกับการพลิกบทบาทของ "แม็คคอเล่ย์ คัลกิ้น" อดีตหนูน้อยโฮมอโลน และ "เซ็ธ กรีน" จาก Austin Power 1-2 ในบทส...

บ.เซ็ทเทรด ดอท คอม ชี้แจงกรณีมีผู้ลงทุนร้องเรียนเรื่องที่ไม่สามารถดูข้อมูลการซื้อขายบนกระดานเศษหุ้นทางระบบอินเทอร์เน็ตเทรดดิ้งของตลาดหลักทรัพย์ฯ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทเซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด ขอชี้แจงกรณีมีผู้ลงทุนร้องเรียนเรื่องที่ไม่สามารถดูข้อมูลการซื้อขายบนกระดานเศษหุ้นหรือ Odd lot ทางระบบอินเทอร์เน็ต เทรดดิ้ง ของตลาดหลักทรัพย์ฯ ว่า เป็นการปิดระบบการแสดงราคาบนกระดา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง