ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครบรอบ 10 ปี มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์ ส่งความรักจากใจพี่ ถึงใจน้องมากกว่าของขวัญคืออนาคตที่สดใสอย่างยั่งยืน สู่น้องๆ ชายแดนใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

เสียงกระดิ่งแห่งความสุขใกล้เข้ามาทุกที เป็นห้วงเวลาสำหรับการส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนพิเศษ ปีนี้ กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมกับ กองทัพบก สานต่อโครงการ "Million Gifts Million Smiles (มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์)" ปีที่ 10 ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ กับกิจกรรมดีๆ เพื่อน้องๆ และเยาวชน ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ 4 อำเภอในจังหวัดสงขลา เชิญชวนทุกคนมาร่วมส่งมอบของขวัญชิ้นใหม่แทนคำว่า รัก และห่วงใย เนื่องในเทศกาลปีใหม่และวันเด็ก ปี 2563

บุษบา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร กลุ่มเซ็นทรัล กล่าวว่า โครงการ มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 แล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเรารู้สึกขอบคุณทุกๆ ฝ่ายที่มีส่วนสนับสนุนให้เกิดโครงการดีๆ เช่นนี้ ทั้งกองทัพบก หน่วยงานภาครัฐ ลูกค้า คู่ค้า สื่อมวลชน ดาราศิลปิน และประชาชนคนไทยทุกคน ที่ร่วมกันระดมของขวัญ และมอบให้กับน้องๆ ชายแดนใต้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ รวมแล้วกว่า 2 ล้านชิ้น แต่สิ่งที่เราให้ความสำคัญยิ่งกว่า นั่นคือ การได้เห็นน้องๆ ทุกคนได้เติบโตสมวัย มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี พร้อมได้รับโอกาสทางการศึกษาที่เท่าเทียม ผ่านทุนการศึกษาที่กลุ่มเซ็นทรัลได้มอบให้กับน้องๆ ต่อเนื่องทุกปี แทนความห่วงใย ความปรารถนาดี และกำลังใจจากเรา

ในปีนี้กลุ่มเซ็นทรัลยังคงเน้นย้ำความตั้งใจ ที่จะสร้างความรัก ความสามัคคี และความสุขให้กับสังคมไทย ด้วยการร่วมกับกองทัพบกจัดกิจกรรม "มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์" ปีที่ 10 ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ ภายใต้โครงการ "เซ็นทรัล ทำ" เชิญชวนประชาชน ภาครัฐ ภาคีเอกชน และพันธมิตรคู่ค้า ร่วมมอบของขวัญชิ้นใหม่ อาทิ จักรยาน, อุปกรณ์การเรียน, อุปกรณ์กีฬา, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของเล่นเด็ก ให้กับน้องๆ และเยาวชนที่อาศัยอยู่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดปัตตานี, ยะลา, นราธิวาส รวมถึง 4 อำเภอในจังหวัดสงขลา ได้แก่ อำเภอจะนะ อำเภอนาทวี อำเภอเทพา และอำเภอสะบ้าย้อย

พลเอก สิทธิพล ชินสำราญ ที่ปรึกษาพิเศษกองทัพบก กล่าวว่า กองทัพบกยินดีที่ได้เป็นภาคีของโครงการ "มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์" มาตั้งแต่เริ่มต้น จนวันนี้ที่ครบรอบ 10 ปี ในการส่งมอบของขวัญและกำลังใจให้กับเด็กๆ ชายแดนใต้ กิจกรรมนี้ถือเป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่ ผ่านความร่วมมือร่วมใจของคนในสังคมที่ต้องการสร้างความหวังให้กับเด็กๆ โดยตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาที่เราได้ร่วมจัดกิจกรรมกับกลุ่มเซ็นทรัล ได้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจจริงของผู้บริหาร และพนักงานกลุ่มเซ็นทรัลที่ต้องการทำเพื่อเด็ก และเยาวชนไทย นับเป็นแบบอย่างของบริษัทเอกชนที่ส่งเสริม และให้โอกาสอนาคตของชาติได้เติบโตเป็นบุคคลที่มีคุณภาพ และเป็นกำลังสำคัญของประเทศต่อไป

สำหรับพิธีเปิดโครงการ "มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์" ปีที่ 10 เนรมิตความสุขภายใต้คอนเซปต์ "Love Message แทนคำว่ารักมากกว่าล้านคำบอกรัก คือของขวัญแทนความห่วงใยจากใจพี่ถึงใจน้อง" โดยของขวัญทุกชิ้นที่ทุกคนได้ร่วมบริจาคในครั้งนี้ จะถูกนำไปคัดแยกและลำเลียงโดยกองทัพบก ก่อนส่งถึงมือน้องๆ เนื่องในเทศกาลปีใหม่และวันเด็ก ปี 2563 เพื่อเป็นการส่งต่อกำลังใจผ่านของขวัญชิ้นพิเศษที่จะทำให้เด็กๆ ได้มีรอยยิ้มไม่สิ้นสุดอีกครั้ง

นอกจากนี้ยังมี 2 หนุ่มสุดฮอตจาก TRINITY ที่มาร่วมส่งกำลังใจโดยมี เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุลพร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง พิชัย จิราธิวัฒน์, รวิศรา จิราธิวัฒน,ทินภา อภัยวงศ์, กรณ์วิภา โชติกเสถียร, ลิลลา บุนนาค, ณฐวรรณ อยู่ทวี, นารา เกตุสิงห์ ,วุฒิ สมบูรณ์กุลวุฒิ และศิลปินวง แนป อะ ลีน มาร่วมส่งมอบของขวัญภายในงาน

ร่วมส่งมอบของขวัญกับโครงการ "มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์" ปีที่ 10 ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ โดยผ่านช่องทางดังนี้

1. นำของขวัญมามอบ ในกิจกรรม Million Gifts Million Smiles (มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์)ปี 10 ในวันที่ 17 ธ.ค. 62 บริเวณชั้น Gศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

2. เจดีเซ็นทรัล กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ สินค้าร่วมรายการลดสูงสุด 70% พร้อมซื้อ 1 แถม 1 เราได้ น้องได้ ให้เด็กใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธ.ค.62 ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.jd.co.th หรือแอปพลิเคชัน JD CENTRAL

3. แลกคะแนน The1 ผ่านแอปพลิเคชั่น The1 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.62 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.the1.co.th หรือแอปพลิเคชัน The1

4. สมทบทุนผ่านบัญชี มูลนิธิเตียง จิราธิวัฒน์ ธนาคารกรุงเทพ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 118-0-58203-1 ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธ.ค.62

5. มอบที่คลังสินค้า WHA ถ.บางนา - ตราด กม.20 ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธ.ค.62
6. มอบที่ ชั้น 9 อาคาร Central Tower ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันนี้ – 20 ธ.ค.62โทร 084-539-9499

มากกว่าความสุขของการเป็นผู้รับ คือความสุขของการเป็นผู้ให้ และมากกว่าของขวัญจากใจ คือ อนาคตที่สดใสของเด็กๆ ร่วมส่งมอบความรักจากใจพี่สู่ใจน้อง ผ่านของขวัญแห่งความปรารถนาดี ให้น้องๆ ชายแดนใต้ได้กลับมายิ้มกว้างอีกครั้ง กับโครงการ Million Gifts Million Smiles (มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์) ปีที่ 10 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.CENTRALGroup.com หรือเฟสบุ๊ค CENTRALGroupThailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กอ.รมน. และ กองทัพบก ร่วมกับ เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จัดงานมหกรรมของขวัญ “Million Gifts Million Smiles ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้มความหวัง และกำลังใจ”

กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) และ กองทัพบก ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด เชิญชวนพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนร่วมนำของขวัญ พร้อมเขียนการ์ดอวยพร (รับการ์ดบริเวณหน้างาน) เพื่อนำไปมอบให้แก่เด็กและเยาวชนใน 3...

H2O Plus ประกาศแต่งตั้ง CMG เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง มร.โรเจอร์ เอช มาร์คส ประธานกรรมการบริหารฝ่ายต่างประเทศ บริษัท H2O Plus L.P. ได้แถลงข่าวประกาศแต่งตั้งบริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอช ทู โอ พลัส อย่างเป...

ไอเน็ตจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--อินเทอร์เน็ตประเทศไทย ไอเน็ตจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ให้คุณส่งความรัก ความสุขกันง่ายๆ แบบสบายกระเป๋าด้วยการมอบส่วนลด 10% ทันที สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจอินเทอร์เน็ต Inet-Easy ณ ร้าน B2S กว่า 56 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง