ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ ประกาศรับสมัครพนักงานตำแหน่งเหรัญญิก ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 30 ธันวาคม 2562 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์

สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ รับสมัครพนักงานตำแหน่งเหรัญญิก เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานตำแหน่งเหรัญญิกของสมาคมสถาบันการเงินของรัฐ ทำหน้าที่บริหารจัดการ ด้านการเงินและบัญชี ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่สมาคมสถาบันการเงินของรัฐชั้น 9 อาคาร 2 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2562

สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ ประกาศรับสมัครบุคลากรเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานตำแหน่งเหรัญญิก ของสมาคมสถาบันการเงินของรัฐ เพื่อทำหน้าที่บริหารจัดการด้านการเงินและบัญชีและควบคุมดูแลและปฏิบัติงานที่เกี่ยวกับการเงิน จัดทำบัญชีรายรับรายจ่ายและงบการเงิน ติดต่อประสานงานกับสมาชิกสมาคมสถาบันการเงินของรัฐและหน่วยงานภายนอก รวมถึงการบริหารจัดการงานประชุม การสัมมนาและมีฝึกอบรม และปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหน้าที่ความรับผิดชอบตามที่ได้รับมอบหมายจากสมาคมฯ

สำหรับคุณสมบัติทั่วไปของผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย และอายุไม่เกิน 36 ปี นับถึงวันที่ปิดรับสมัคร จบการศึกษาไม่ต่ำกว่าปริญญาตรีและเรียนวิชาบัญชีไม่น้อยกว่า 6 หน่วยกิต และมีประสบการณ์ทำงานไม่น้อยกว่า 3 ปีมีทักษะในการติดต่อประสานงาน การนำเสนองาน และการเขียนรายงาน มีความสามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Word / Excel / PowerPoint และโปรแกรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องได้เป็นอย่างดี กรณีมีประสบการณ์ด้านบริหารจัดการงานประชุม หรือเคยทำงานในสถาบันการเงินจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สำหรับกรณีเป็นเพศชาย ต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว

ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ สมาคมสถาบันการเงินของรัฐชั้น 9 อาคาร 2 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ โทร. 02 202 1077, 02 202 1868 ในวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00น.-16.00น. หรือ ส่งเอกสารการสมัครทาง Email : laiwan@ghb.co.th ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2562


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

JobsDB ขอเชิญ HR มืออาชีพทุกท่านร่วมไขปัญหาในงานสัมมนา "เจาะ DNA หาพนักงานพันธุ์แท้ "

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) ผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณาประกาศรับสมัครพนักงานบนอินเตอร์เน็ต ในชื่อ www.jobsdb.com ซึ่งปัจจุบันเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลของผู้หางานทั่วไป และแหล่งรวมโฆษณาตำแหน่งงานที่มีคุณภาพกว่า...

กบข. สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ 3 พร้อมเปิดบริการแล้ว

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ ๓ พร้อมเปิดบริการแล้ว ที่สำคัญโครงการนี้ เปิดให้ข้าราชการที่ไม่ได้เป็นสมาชิกมีสิทธิยื่นกู้ได้ด้ว...

ภาพข่าว: กระทรวงการคลังให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยในพังงา -ภูเก็ต

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง นายศุภรัตน์ ควัฒน์กุล ปลัดกระทรวงการคลัง ในวันที่ 14 มกราคมนี้ รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงการคลังและคณะผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงการคลัง พร้อมด้วยผู้แทนธนาคาร พาณิชย์ สถาบันการเงินของรัฐ สภาธ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง