มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile และ มูลนิธิเด็ก Blue Dragon รับมอบเงินทุนสนับสนุนจากโครงการทัวร์ปั่นจักรยาน YAANA Bike Challenge 2019 ณ ประเทศเวียดนาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--ScottAsia Communications

ยานา คอร์ปอเรท ชาเลนจ์ YAANA Corporate Challenge (YCC) 2019 ปั่นเพื่อรอยยิ้มปีที่ 3 มอบทุนสนับสนุนจำนวน 25,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ แด่มูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศเวียดนาม Operation Smile - Vietnam และมูลนิธิเด็กบลูดราก้อนประเทศเวียดนาม Blue Dragon Children's Foundation เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้ด้อยโอกาสในประเทศเวียดนาม

ยานา คอร์ปอเรท ชาเลนจ์ 2562 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 18-20 ตุลาคมที่ผ่านมา เป็นโครงการทัวร์ปั่นจักรยานเพื่อการกุศลระยะทาง 120 กิโลเมตรตามเส้นทางในภาคเหนือของประเทศเวียดนาม เป็นกิจกรรมเครือข่ายองค์กรและการระดมทุนเพื่อการกุศล มีการรวมตัวกันของเหล่านักธุรกิจและนักบริหารกว่า 20 คน จาก 15 องค์กรที่ต้องการสร้างความตระหนักในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนและมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ได้แก่ YAANA Ventures, Naruna Retreats, BSM Group, Chow Energy, Antipodeans, GROUND Asia, Zone Golf, Green Trails, Khiri Travel, HMP Master, bike tour organizer Indotrek, the Legacy Yen Tu-MGallery Hotel, และ ScottAsia Communications

"กิจกรรมทัวร์ปั่นจักรยานตลอดสองวันสามารถระดมทุนเพื่อช่วยเหลือค่าผ่าตัดให้กับเด็กยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติอื่นๆ บนใบหน้า ทั้งยังช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในประเทศเวียดนามให้มีโอกาสทางการศึกษาและสภาพความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นด้วย เราทุกคนรู้สึกภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมสนับสนุนการดำเนินงานของทั้งสองมูลนิธิ" มาร์ค เรมิจาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน YAANA Ventures กล่าว

YCC 2019 นอกจากจะเป็นการเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวในรูปแบบการปั่นจักรยานแล้ว ผู้นำจากภาคธุรกิจและผู้ประกอบการชั้นนำที่เข้าร่วมกิจกรรม ยังได้สัมผัสกับมิตรภาพ รวมถึงเครือข่ายความร่วมมือ การแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความคิดเห็นและข้อมูลเชิงลึกระหว่างกันตลอดสองวันของการทำกิจกรรม

มูลนิธิเด็กบลูดราก้อน (Blue Dragon Children's Foundation) คือกองทุนการกุศลตั้งอยู่ ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม มีจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสให้หลุดพ้นจากวัฏจักรของความยากจนให้มีโอกาสทางการศึกษาและสภาพความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และช่วยให้เด็กรอดพ้นจากสถานะแรงงานทาส

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile Foundation) เป็นองค์กรการกุศลทางการแพทย์ที่ไม่แสวงหาผลกำไร เพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติอื่นๆ บนใบหน้า ปัจจุบันมูลนิธิสร้างรอยยิ้มมีสำนักงานกระจายอยู่ใน 38 ประเทศทั่วโลก

อนึ่ง สองปีที่ผ่านมา YCC 2017 สามารถระดมเงินทุนเพื่อสนับสนุนช่วยเหลือการดำเนินงานให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทยทำการผ่าตัดใบหน้าให้แก่เด็กถึง 33 คน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ YAANA Corporate Challenge 2019 และ วิดีโอไฮไลท์กิจกรรม คลิ๊ก https://yaana-ventures.com/media/events/yaana-corporate-challenge-2019-vietnam-program/

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการบริจาคเงินช่วยเหลือมูลนิธิดังกล่าว อีเมล business@yaana-ventures.com

เกี่ยวกับผู้ดำเนินงาน YAANA Ventures

YAANA Ventures บริษัทที่ดูแลและบริหารจัดการเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ YAANA สร้างความแตกต่างให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวด้วยการแบ่งปันประสบการณ์จริงจากพื้นฐานทางวัฒนธรรมของเอเชียที่หลากหลาย มีการดำเนินงานอย่างมีความรับผิดชอบและส่งมอบคืนความสุขสู่สังคม และให้ความสำคัญกับค่านิยมสามปัจจัยหลัก ได้แก่ คน โลกและสิ่งแวดล้อม และผลกำไร เยี่ยมชม https://yaana-ventures.com/

ติดต่อ YAANA Ventures
33/2 ถนนติวานนท์ 28
ต. บางกระสอ อ. เมือง จ. นนทบุรี 11000
โทร: (+66) 2 591 5420
อีเมล: business@yaana-ventures.com

YAANA Corporate Challenge Announced for September

Corporate leaders will unite in Chiang Mai for a weekend of green practices, networking and cycling that will raise funds for Operation Smile Thailand Companies across Asia are being invited to join the 2nd YAANA Corporate Challenge, which will take...

New Annual Corporate Bike Tour Challenge Announced in Asia

Inaugural three-day ride will champion sustainability, encourage progressive companies to do more in the region, and raise funds for Operation Smile The inaugural YAANA Bike Challenge will take place in Vietnam, 9-11 September, 2017. The objective is to...

ยูนิลีเวอร์เติมพลังให้ชีวิต สร้างรอยยิ้มให้เด็กไทย

ยูนิลีเวอร์ โดยผลิตภัณฑ์ “ใกล้ชิด” ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลอนามัยในช่องปาก ร่วมกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile) ในประเทศไทย คืนรอยยิ้มให้แก่เด็กและชาวไทยที่ต้องทนทุกข์ด้วยความผิดปกติบนใบหน้าจากอาการปากแหว่ง เพดานโหว่ โดยร่วมบริจาคเงิ...