นับถอยหลังสู่ช่วงเวลาแห่งความสุขและเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๓ น.
กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ตลอดเดือนธันวาคมศกนี้ หากคุณกำลังมองหาสถานที่เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับเทศกาลคริสมาสต์ พร้อมเสียงเพลงอันไพเราะจากคณะนักร้องประสานเสียง ท่ามกลางแสงไฟระยิบระยับของต้นคริสต์มาสสูงสง่าภายในล้อบบี้อันโอ่โถง และเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับทุกท่านสำหรับช่วงเวลาสุดพิเศษที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้ม ด้วยเมนูอาหารนานาชาติระดับพรีเมียมที่ดีที่สุดหลากหลายเมนูจากทั่วทุกมุมโลก และกิจกรรมความบันเทิงต่างๆมากมาย เพื่อให้คุณและครอบครัวได้เลือกสรรและเฉลิมฉลองถึงสี่ห้องอาหาร คือ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ (Espresso) พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติกับเมนูสุดพิเศษตลอดช่วงเทศกาล ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ (Fireplace Grill and Bar) ห้องอาหารชื่อดังที่ให้บริการมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ ด้วยสุดยอดเมนูสเต็กและซีฟู้ดกริลล์ในบรรยากาศสุดหรูเป็นกันเอง และหากคุณชื่นชอบอาหารอิตาเลียน เชิญสัมผัสบรรยากาศแห่งความรื่นเริงพร้อมอาหารอิตาเลียนตามสั่งตลอดเดือนธันวาคมที่ ห้องอาหารทีโอ มีโอ (Theo Mio – Italian Kitchen) และในคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่ 31 ธันวาคม สนุกสนานไปกับปาร์ตี้ริมสระน้ำ พร้อมจิบแชมเปญเฉลิมฉลองวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่ โอเอซิส พูล บาร์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ (ESPRESSO)

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ นำเสนอความความอร่อยหลากหลายจากทั่วโลกในแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติตลอดทั้งวัน ทั้งมื้อสาย และมื้อค่ำสุดอลังการ ด้วยเมนูพิเศษมากมาย อาทิ เนื้อวากิวอบหอมกรุ่น กุ้งล๊อบสเตอร์เนื้อแน่น ไก่งวงอบตัวใหญ่ หรือจะเป็นเมนูอาหารตะวันตกยอดนิยมอย่าง ตับห่านทอดพร้อมซอสมะม่วง ราดซ็อสบัลซามิก และเมนูอาหารนานาชาติยอดนิยมอีกหลายรายการให้คุณได้สังสรรค์ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุขและเสียงหัวเราะกับเพื่อนสนิทและครอบครัว สุดพิเศษสำหรับช่วงเวลาของการเฉลิมฉลองแห่งปี

24 ธันวาคม 2562 บุฟเฟ่ต์นานาชาติวันคริสต์มาส อีฟ มื้อค่ำ
2,990 ++ บาท
1,550++ บาท สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี
25 ธันวาคม 2562 บุฟเฟ่ต์นานาชาติวันคริสต์มาสมื้อสาย
2,990++ บาท
บุฟเฟต์นานาชาติ วันคริสต์มาส มื้อค่ำ
1,400++ บาท
700++ บาท สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี
31 ธันวาคม 2562 บุฟเฟ่ต์นานาชาติวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มื้อค่ำ
3,290++ บาท
1,690++ บาท สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี
1 มกราคม 2563 บุฟเฟ่ต์นานาชาติวันขึ้นปีใหม่ มื้อสาย
2,299++ บาท
1,150++ บาท สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี
* ราคาข้างต้นเป็นราคาต่อท่าน รวมเครื่องดื่ม น้ำอัดลม ชาและกาแฟ
* เด็กอายุ 6-12 ปีชำระเงินครึ่งราคา
* สมาชิกพรีเฟอร์ ไดนิ่ง ได้รับส่วนลด 20% (เฉพาะค่าอาหาร)

เติมเต็มอาหารมื้อพิเศษด้วยแพคเกจเครื่องดื่มเสิร์ฟนานาชนิดเพิ่มเติม ทั้งแชมเปญ สปาร์คลิงไวน์ ค็อกเทล เบียร์ น้ำผลไม้ ที่ให้คุณเพลิดเพลินตลอดมื้ออาหารแบบไม่จำกัด

• แพคเกจเฟสทีฟ (เสิร์ฟเบียร์ ค๊อกเทล และ เครื่องดื่มประเภท ลองดริ๊งไม่อั้น) ราคา 699++ บาท ต่อท่าน
  • แพคเกจบับเบิ้ล (เสิร์ฟ ไวน์สปาร์คคลิง เบียร์ เบียร์ไทย ค๊อกเทล และ เครื่องดื่มประเภท ลองดริ๊งไม่อั้น) ราคา 999++ บาท ต่อท่านห้องอาหารเอสเพรซโซ่ให้บริการ สำหรับมื้อ สายตั้งแต่เวลา 12:00 – 15:00 น. และมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.30 น.
ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ (FIREPLACE GRILL AND BAR)

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขเหนือระดับ แบบเป็นส่วนตัว ณ ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ หรูหรา ด้วยเมนู 7 คอร์ส ที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม อาทิ เนื้อบริสเก็ตชั้นดีนำมาเคี่ยวด้วยไฟอ่อนๆ เป็ดรมควันจากไม้แอบเปิ้ล สเนล ราวิโอลี่ หอยเชลล์ญี่ปุ่นจากคานากาว่า หรือสเต็กปลากระพง รวมไปถึงของหวานที่บรรจงปรุงอย่างปราณีต เสริฟคู่เมนูไวน์ชั้นดีที่คัดเลือกมาอย่างดีโดยซอมเมอลิเยร์ผู้มากประสบการณ์

24 และ 25 ธันวาคม 2562
ชุดอาหารค่ำวันคริสต์มาส อีฟ และวันคริสมาสต์ 7 เมนู 18:00 น. เป็นต้นไป
4,000++ บาท (เฉพาะอาหาร)
6,000++บาท (เสิร์ฟพร้อมไวน์)
31 ธันวาคม 2562 และ 1 มกราคม 2563

ชุดอาหารค่ำวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และ วันขึ้นปีใหม่ 7 เมนู 18:00 น. เป็นต้นไป

4,500++ บาท (เฉพาะอาหาร)
7,000++บาท (เสิร์ฟพร้อมไวน์)
* ราคาข้างต้นไม่รวมเครื่องดื่ม และไม่มีเมนูสำหรับเด็ก

ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ให้บริการสำหรับมื้อกลางวันตลอดวันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 - 14.30 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) และมื้อค่ำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.30 - 22.30 น.

ห้องอาหารทีโอ มีโอ (THEO MIO – ITALIAN KITCHEN BY THEO RANDALL)

สัมผัสบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองพร้อมเพลิดเพลินกับความงามของดวงไฟระยิบระยับนับล้านดวงตลอดทั้งย่านราชประสงค์ ณ ห้องอาหารอิตาเลียน ทีโอ มีโอ พร้อมลิ้มรส   อาหารพิเศษตามสั่งตลอดเดือนธันวาคมนี้ และในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับเมนูตามสั่งสุดพิเศษ อาทิ รีซอตโต้ไส้กรอกอิตาเลียนรสเลิศ สเต็กปลาแซลมอนรมควัน ซี่โครงวัวตุ๋นจนนุ่ม เป็นต้น ที่เชฟอาหารอิตาเลียนมากประสบการณ์ที่พร้อมมอบความสุขผ่านเมนูอาหารรสเลิศให้กับทุกท่านได้มีความสุขตลอดช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้เมนูตามสั่งพร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 11:30 เป็นต้นไป

พลาดไม่ได้กับโปรแกรมพิเศษตลอดเดือนธันวาคมนี้ พบกับทีมนักร้องโอเปร่าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย FIVERA ที่จะมาขับกล่อมบทเพลงแนว โอเปร่าอันไพเราะ ทุกวันเสาร์ตั้งแต่วันเวลา 12:30น. 13:00น. และ 13:30น.

ห้องอาหารทีโอ มีโอให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 - 23.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 0444 email: dining.bkkhb@ihg.com หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...

งานคอนเสิร์ตอาจจะมีกระทบกระทั่ง"วิด-ไฮเปอร์" ขอแฟนเพลงมีน้ำใจและรู้จักการให้อภัย

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์.เอสฯโปรโมชั่น ถือว่ามาแรงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จริงๆสำหรับกลุ่มศิลปินร็อกปากจัด "ไฮเปอร์" เจ้าของอัลบั้ม "ใส่ร้ายป้ายสี" ภายใต้การดูแลของค่าย "มอนสเตอร์ มิวสิก" ในเครือ "อาร์.เอส.ฯ" ด้วยความร้องแรงทางงานเพลงที่ฮิตระเบิดทั่วบ้าน...