ช้อปข้ามปี กับแคมเปญ บลูพอร์ต แฮปปี้ เฟสติวัล จัดเต็มโปรโมชั่น พร้อมกิจกรรมสุดแฮปปี้ส่งท้ายปี ที่ บลูพอร์ต หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--สตูดิโอ แมงโก้

ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บัตรเครดิต เอสซีบี เอ็ม วีซ่า (SCB M Visa) ร่วมมอบความสุขแบบข้ามปีจัดโปรโมชั่น บลูพอร์ต แฮปปี้ เฟสติวัล (Bluport Happy Festival 2019) "The port of happiness" เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี จัดเต็มผ่านคลื่นแห่งความสุข กับกิจกรรมสนุกสนาน สร้างรอยยิ้ม อิ่มเอมด้วยโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรซ์ ...เทียบท่าจัดเต็มไปด้วยกันให้ ช้อปกันอย่างจุใจ ทั้งห้างฯ และศูนย์การค้าฯ

แฮปปี้กับโปรโมชั่นสุดฟิน สมาชิก M Card ช้อปภายในห้างฯและศูนย์ฯ ครบ 7,000 บาทขึ้นไป พิเศษ สมาชิกไทยไลฟ์การ์ด หรือ ลูกค้าทรู หรือ ผู้ถือบัตรเครดิต SCB M ช้อปเพียง 5,000 บาท รับฟรีหมอนอิงผ้าห่ม Limited Edition design by Ise Ananphada จำนวน 1 ใบ มูลค่า 1,599 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์/ ท่าน/ หมายเลขบัตร M Card/ ตลอดรายการ,จำกัดรวม 2,000 สิทธิ์/ตลอดรายการ)

แฮปปี้สุดพิเศษยิ่งขึ้น
  • สำหรับ สมาชิกไทยไลฟ์การ์ด รับบัตรกำนัลห้างฯ 500 บาท เมื่อช้อปในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 2,000 บาท บวก 9 คะแนนไทยไลฟ์การ์ด (จำกัด 1 สิทธิ์/ บัตรไทยไลฟ์การ์ด/ ท่าน/ ตลอดรายการ, จำกัดรวม 200 สิทธิ์/ ตลอดรายการ) แฮปปี้ไม่มีหยุด รับฟรี Surprise Bag มูลค่า 800 บาท เมื่อช้อปในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 3,000 บาท ระหว่างวันที่ 24 ธ.ค.62 –1 ม.ค.63 (จำกัด 1 สิทธิ์/ บัตรไทยไลฟ์การ์ด/ ท่าน/ ตลอดรายการ, จำกัดรวม 50 สิทธิ์/ ตลอดรายการ)
  • ลูกค้าทรู แลก 299 True Points เพื่อรับบัตรกำนัลห้างฯ 200 บาท + บัตรสวนสนุก Whaley Port 1 ใบ มูลค่า 450 บาท (จำกัดสิทธิ์/ หมายเลขบัตรประชาชน/ ท่าน/ ตลอดรายการ, จำกัดรวม 800 สิทธิ์/ ตลอดรายการ) แฮปปี้ไม่มีหยุด กับ Surprise Bag มูลค่า 800 บาท เมื่อช้อปในห้างฯและศูนย์ฯ ครบ 3,000 บาท ระหว่างวันที่ 24 ธ.ค.62 – 1 ม.ค.63 (จำกัด 1 สิทธิ์/ หมายเลขบัตรประชาชน/ ตลอดรายการ, จำกัดรวม 50 สิทธิ์/ ตลอดรายการ)
  • ผู้ถือบัตรเครดิต SCB M รับฟรี Surprise Bag มูลค่า 800 บาท เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต 4,000 บาท

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ บลูพอร์ต ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ลดสูงสุด 50% อาทิ เสื้อผ้าสินค้าแฟชั่น Giordano, Playboy, Levi's, Wrangler, Portland, G2000, Ferreni Extra, Lily,Bluecorner อุปกรณ์กีฬา Speedo, Crocs นาฬิกาแบรนด์ดัง Casio, Suunto ชุดชั้นในแบรนด์ชั้นนำ Wacoal, Sabina, Guy Laroche เครื่องสำอางและน้ำหอม Estee Lauder, Lancome, Davidoff พร้อมสินค้าตกแต่งบ้าน สินค้าเด็กของเด็กเล่น ในราคาพิเศษสุด

• ลูกค้าบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ รับสิทธิพิเศษต่อเนื่อง ลดเพิ่ม/เครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 20% หรือผ่อนชำระ 0% ทุกชิ้น นานสูงสุด 6 เดือน

แฮปปี้กับท่าแห่งความสุขที่บลูพอร์ต สนุกสนานกับหลากหลายกิจกรรมในบรรยากาศ The Port of Happiness ร่วมนับถอยหลังสู่ศักราชใหม่กันอย่างแฮปปี้ อาทิ ต้นคริสมาสต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตก ชมโชว์สุดอลังการพร้อมกองทัพ มาสคอต เพลิดเพลินกับแสงสีตระการตาของ Illumination การประดับไฟสุดยิ่งใหญ่ ให้ เช็คอิน ถ่ายภาพกันอย่างสวยงาม และร่วม Meet & Greet กับขบวน Santa พร้อมถ่ายภาพสุดพิเศษ และร่วมสนุกส่งท้ายปีกับ Happy Party & Countdown Concert พบกับศิลปิน ตู่ ภพธร,ดา เอ็นโดรฟิน, วง The Palace และปุ๊ อัญชลี, วงสินเจริญ และเบิร์ด & ฮาร์ท พิเศษ!! สมาชิกไทยประกันชีวิตหรือลูกค้าทรูรับสิทธิ์ที่นั่ง VIP พร้อมรับ Welcome Drink & Snack (จำกัด 5 สิทธิ์/Partner/วัน)

ช้อปกันแบบข้ามปี ให้แฮปปี้กันอย่างจุใจ กับ บลูพอร์ต แฮปปี้ เฟสติวัล (Bluport Happy Festival 2019) ระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ถึง 5 มกราคม 2563 ที่ศูนย์การค้า บลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ ดูรายละเอียดโปรโมชั่นและกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.bluporthuahin.com Facebook : BluportHuaHinOfficial

ภาพข่าว: ห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ เดินหน้าลงนามสัญญาการก่อสร้าง

จรัสพิมพ์ ลิปตพัลลภ, ศุภลักษณ์ อัมพุช, พราวพุธ ลิปตพัลลภ ผู้บริหาร บริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด และ ฟรานซ์ คราทซ์ ตัวแทนผู้บริหารจาก เดอะ มอลล์ กรุ๊ป ร่วมลงนามสัญญาการก่อสร้างโครงการศูนย์การค้า บลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ กับบริษัท ซิโน-ไทย...

กรุงเทพมหานคร ขอเชิญร่วมกิจกรรม หนึ่งคนให้หลายคนรับ : มหกรรมให้เพื่อชีวิต

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ สภากาชาดไทย บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท อาร์ เค มีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) บริษัท อาร์ เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท สกาย ไฮด์ เน็ตเวิร์ค จัดกิจกรรม "หนึ่งคนให้หลายคนรับ...