ร่วมส่งมอบความรักแด่คุณพ่อ พร้อมสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจ กับบุฟเฟ่ต์บรั้นซ์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๒๒ น.

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 ขอเชิญคุณควงแขนคุณพ่อและครอบครัวมาร่วมรับประทานอาหารกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรักให้กับคุณพ่อของคุณ ด้วยอาหารหลากหลายเมนูเลิศรสกับบุฟเฟ่ต์ บรั้นซ์ เพื่อมอบเป็นของขวัญตอบแทนคำว่ารักแด่คุณพ่อคนสำคัญ พร้อมร่วมเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ กับโปรโมชั่นพิเศษให้คุณพ่อทานบุฟเฟ่ต์ฟรี เพียงแค่มาพร้อมครอบครัวอย่างน้อย 4 ท่าน ในราคาสุดคุ้มที่จะทำให้การรับประทานอาหารระหว่างคุณและคุณพ่อ เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและความอบอุ่น

ห้องอาหารเดอะเวิลด์ (ชั้น 24) พบกับความอร่อยหลากหลายของบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ทั้งอาหารญี่ปุ่น ซูชิ

ซาซิมิ ซีฟู้ดออนไอซ์วางเรียงรายละลานตา และอาหารยุโรปหลากหลาย รวมถึงอาหารไทยรสเด็ด ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานนานาชนิด อาทิ ไอศกรีมโฮมเมด เค้ก ผลไม้ตามฤดูกาล และของหวานอื่นๆ ให้คุณลูกและคุณพ่อสุดที่รักได้อิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้น ในราคาเพียง 1,890++ บาท/ท่าน พิเศษเมื่อ มา 4 ท่าน คุณพ่อทานฟรี

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ (ชั้น 24) สัมผัสความอร่อยแบบเต็มคำกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโตๆ ด้วยรสชาติต้นตำรับที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับห้องอาหารจีนไดนาสตี้ เชฟได้รังสรรค์วัตถุดิบชั้นเยี่ยม ทำสดใหม่ทุกวันจากเตา มีให้เลือกกว่า 60 รายการ รวมเมนูไฮไลท์อย่างเป็ดปักกิ่ง ในราคาเพียง 1,250++ บาท/ท่าน พิเศษเมื่อ มา 4 ท่าน คุณพ่อทานฟรี

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่

เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...