ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เก่งภาษาอังกฤษได้ .....ง่ายนิดเดียว ม.ศรีปทุม ชลบุรี กับโครงการเสริมสร้างศักยภาพด้านภาษาของผู้ประกอบอาชีพเพื่อรองรับระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม ชลบุรี ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก และบริษัท มีเดียคิดส์ อิงลิช เซนเตอร์ จำกัด จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพด้านภาษาของผู้ประกอบอาชีพเพื่อรองรับระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก โดยหัวข้อในการอบรม 1.Introductions 2. Daily Communication 3.Business English 4.Meeting and welcoming 5. Presentation skillวัตถุประสงค์ เพื่อจัดตั้งศูนย์ภาษาเสริมสร้างศักยภาพทางภาษาของผู้ประกอบการแรงงาน การท่องเที่ยวและผู้ทำงานในสถานพยาบาล พัฒนาหลักสูตรทางภาษาระยะสั้น ผลิตตำรา สื่อการสอนเพื่อการสื่อสาร

ในโลกปัจจุบันนี้ เป็นโลกที่ไร้พรมแดน ทุกส่วนทุกมุมของโลกได้ถูกเชื่อมโยงต่อกันด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาก้าวหน้าอย่างไม่มีการหยุดยั้ง โดยเฉพาะเทคโนโลยีทางด้านการติดต่อสื่อสาร ทั้งในด้านการค้า การทำงาน การเรียน ความสัมพันธ์ในหลายๆด้าน ล้วนมีภาษาเป็นตัวสำคัญที่ใช้เป็นสื่อกลางในการติดต่อกันของผู้คนทั่วโลก และมีแนวโน้มในการใช้ภาษาที่เพิ่มขึ้นอย่างมากมาย โดยเฉพาะภาษาสากลที่มีการเรียนรู้กันมากอย่างแพร่หลายในปัจจุบันนี้ คือ ภาษาอังกฤษ ที่มีการใช้ติดต่อสื่อสารกันในทุกชาติ และหลายร้อยล้านคนทั่วโลก จึงเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับคนไทยรุ่นใหม่ ที่จะต้องเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ให้เป็นภาษาที่สองนอกเหนือจากภาษาไทย สำหรับผู้ที่เติบโตมาในสิ่งแวดล้อมที่ใช้ภาษาอังกฤษ จะมีความได้เปรียบในการเรียนรู้ภาษา แต่สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในกรณีนั้น ก็สามารถที่จะพัฒนาทักษะด้านภาษาของตนได้ เพราะภาษาอังกฤษไม่ยากอย่างที่คิด ณ ห้องประชุมศรีสุข ชั้น 12 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สปพ.ประสานภาครัฐ-เอกชน เตรียมพื้นที่กว่า 30,000 ไร่ รองรับนักลงทุนสู่เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก

สำนักงานประสานการพัฒนาพื้นที่ในเขตเศรษฐกิจพิเศษ (สปพ.) เผยเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก คืบหน้า 20% พร้อมเตรียมพื้นที่ของการนิคมฯ และกรมโรงงานฯ รวมกว่า 30,000 ไร่ รองรับนักลงทุนจากทั้งในและต่างประเทศ ดร.วีรพงศ์ ไชยเพิ่ม ผู้ว่าการการนิคมอุตสาหกรรม(กนอ.) และ...

ม.เทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนทวาย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการแสดง แสง สี เสียง และสื่อผสม "คีตะภควัทคีตา"

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--วิทยาเขตอุเทนถวาย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย ร่วมกับ สโมสรไลออนส์สากลภาครวม 310 ประเทศไทย ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวการแสดง แสง สี เสียง และสื่อผสม "คีตะภควัทคีตา" เพื่อน้อมเกล้าฯ สดุดีพระภัทรมหาชนกเนื่องในมหาม...

กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวและดำเนินงานจัดพิธีเปิดโครงการ เพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันธุรกิจแฟชั่น สาขาอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม หรือ ที-เด็ด

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ กระทรวงอุตสาหกรรม สำนักงานกรุงเทพฯเมืองแฟชั่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และมูลนิธิพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย จะจัดแถลงข่าวและดำเนินงานจัดพิธีเปิดโครงการ เพิ่มขีดความสามารถการ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง