ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีมผู้บริหารโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ บางนา ร่วมงานเปิดตัวแบรนด์วินสตัน เมซง WINSTON MAISON (วินสตัน เมซง)แบรนด์รองเท้าชั้นนำสำหรับสุภาพบุรุษที่ผสานดีไซน์ร่วมสมัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ บางนา

ทีมผู้บริหารโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ บางนา นำโดย คุณปาจรีย์ พันธุ์กำแหง ผู้จัดการการตลาดดิจิตอล และคุณ Vinod Singh Negi ผู้จัดการร้านอาหารและบาร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ บางนา ร่วมงานเปิดตัวแบรนด์วินสตัน เมซง WINSTON MAISON (วินสตัน เมซง)แบรนด์รองเท้าชั้นนำสำหรับสุภาพบุรุษที่ผสานดีไซน์ร่วมสมัย เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณแห่งความคลาสสิคซึ่งเปรียบเสมือนงานศิลปะชิ้นเอกที่มาพร้อมคุณภาพและมาตรฐานจากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ ตอบโจทย์ความต้องการของชายหนุ่มที่หลงใหลในแฟชั่นและใส่ใจในคุณภาพ ณ WINSTON MAISON Boutique Store (วินสตัน เมซง บูทีค สโตร์) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

หัวใจหลักของรองเท้าวินสตัน เมซง คือ ประสบการณ์กว่า 30 ปีของช่างผู้เชี่ยวชาญที่อุทิศความทุ่มเทและใส่ใจให้กับทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยวัสดุที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันอย่างหนังวัวฟอกฝาด (Vegetable-tanned cowhide) คุณภาพเยี่ยมจากอิตาลีและสเปน หนังแกะนัปปา ไปจนถึงหนังจระเข้จากแหล่งคุณภาพ ที่ทำให้สวมใส่สบายจนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรองเท้าวินสตัน เมซง อีกทั้งยังคำนึงถึงคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตไม่ว่าจะเป็นการตัดเย็บ การขึ้นรูป การทำพื้นรองเท้า/ส้นรองเท้า และทุกฝีเข็มที่บรรจงปักเป็นตะเข็บร้อยเรียงอย่างสวยงาม รวมไปถึงขั้นตอนการแต่งแต้มสีสันบนรองเท้าด้วยลายเส้นพู่กันของช่าง จนเกิดเป็นงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซที่มีความพิเศษเฉพาะคู่

กันตพัฒน์ วิบูลชัยโยธิน กรรมการผู้จัดการ และ วรุตม์ พฤกษมาศน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ แบรนด์วินสตัน เมซง กล่าวว่า "แรงบันดาลใจของเรานั้นเกิดจากความหลงใหลในงานศิลปะและรองเท้าเป็นการส่วนตัว บวกกับการที่เราทำงานด้านแบรนด์ดิ้งดีไซน์และการเงิน ดังนั้น การแต่งตัวและภาพลักษณ์จึงเป็นสิ่งสำคัญ พวกเราสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวให้โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างวินสตัน เมซงขึ้นมา โดยคำว่าวินสตัน เมซง มาจากภาษาฝรั่งเศส WINSTON (วินส์ตัน) หมายถึงชายหนุ่มที่มีความอบอุ่น เป็นสุภาพบุรุษที่มีเสน่ห์น่าค้นหา ส่วน MAISON (เมซง) หมายถึงบ้าน วินสตัน เมซง จึงเปรียบเสมือนบ้านที่จะช่วยเสริมลุคให้ชายหนุ่มกลายเป็นสุภาพบุรุษที่ดูดีมีเสน่ห์ เพราะรองเท้าที่ดีจะสะท้อนความเป็นตัวตนและคาแรคเตอร์ของบุคคลนั้นๆ ได้อย่างชัดเจน โดยมีแนวความคิดหลักของแบรนด์คือการสร้างสรรค์รองเท้าร่วมสมัยดีไซน์เรียบหรูด้วยวัสดุระดับพรีเมียม มีการตัดเย็บด้วยมืออย่างประณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้รองเท้าวินสตัน เมซงช่วยเผยรสนิยมความเป็นตัวเองให้มีบุคลิกที่โดดเด่นสะกดทุกสายตา"

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้หนุ่มคนดัง อาทิ ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, วสุวัส คูหาเปรมกิจและวีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ มาร่วมงาน ร่วม Step up your shoes game พร้อมสัมผัสประสบการณ์แห่งศิลปะและความประณีตได้ที่ WINSTON MAISON Boutique Store (วินสตัน เมซง บูทีค สโตร์) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ และสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ เฟซบุคแฟนเพจ WinstonMaison และ อินสตราแกรม @winstonmaison หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร +66 89 490 1333


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: DADDY DUO คุณพ่อจอมเฟี้ยว 6-7 มิถุนายน 2552

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2552 ช่อง โมเดิร์นไนท์ เวลา 20.40น. พินประไพอยากให้ทอยกลับไปช่วยงานที่ไร่องุ่น แต่ทอยได้งานทำเป็นผู้จัดการร้านอาหารญี่ปุ่น แถมดวงซวยโดนพินกับเป็ดแกล้ง จนต้องยอมซื้ออาหารมาเลี้ยงที่คอนโด พัทธ์ปรึกษากับพินเรื่องจะออกตามหาพ่อ...

กิจกรรม ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ จับตะเกียบคีบสุกี้ที่ ลก หว่า ฮิน ขอเชิญท่านที่ชื่นชอบสุกี้ยากี้สไตล์ฮ่องกง ลิ้มลองความอร่อยและความสดใหม่ของบรรดาซีฟู้ดเป็นๆ ทั้ง กุ้งมังกร หอยเชลล์ ปลา เนื้อวัว เนื้อหมู และผักปลอดสารพิษสดๆนานาชนิด พร้อมน้ำซุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง