ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Have a ซี๊ดดด ร่วมส่งความอร่อย กับ 7 เมนูปลากะพงสุดซี๊ดดด ไซส์ใหญ่คัดพิเศษ 1 กิโลกรัมทุกตัว ตลอดเทศกาลแห่งความสุขตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 กุมภาพันธ์ 63

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น

Have a ซี๊ดดด ร้านอาหารไทย – อีสานสมัยใหม่ ที่เป็นเลิศในด้านรสชาติที่ยังคงรักษารสชาติอาหารไทย อีสานให้ดูทันสมัย ท่ามกลางบรรยากาศที่เรียบหรู สะดวกสบายและ บริการที่เป็นกันเอง เพื่อให้เป็นสถานที่ที่สร้างประสบการณ์ดี ๆ ของการรับประทานอาหาร ในราคาที่คุ้มค่า และบริการที่เป็นกันเอง ชวนร่วมเฉลิมฉลองความสุขนี้ด้วยความอร่อยที่รับประกันความสด ใหม่ ของปลากะพง เนื้อแน่นคัดพิเศษ ขนาดใหญ่ 1 กิโลกรัม ไม่ว่าจะเป็นเมนูที่ไม่อยากให้พลาด อาทิ ปลากะพงลุยสวนจานโต ที่ทอดปลาจนเหลืองกรอบ พร้อมเสิร์ฟด้วยน้ำยำที่เต็มไปด้วยเครื่องสมุนไพรไทย ครบคุณค่า หรือ ปลากะพง Have a Zeed หนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์ที่เสิรฟ์พร้อมส้มตำไทยเมนูยอดนิยม หรือจะอร่อยง่ายกับปลากะพงทอดน้ำปลา กรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นน้ำปลาคุณภาพ ยั่วลิ้น ปลากะพงสามรส รสชาติจัดจ้าน ทั้งเปรี้ยว หวาน เค็มแบบครบรส ปลากะพงผัดฉ่าที่แอบซี๊ดดไปกับพริกแกงเข้มข้น สูตรเฉพาะคั่วกับกะทิ หอมสดให้ละมุนลิ้น และปลากะพงพริกไทยดำ ที่ผสมความซี๊ดด เผ็ดร้อนกำลังดีของพริกไทยดำ สด กับปลากะพงทอดกรอบ หอมอร่อย ทั้งหมดนี้ในราคาพิเศษ เพียงตัวละ 450 บาท ทุกเมนู ที่ Have a ซี๊ดดด ทั้ง 5 สาขา ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 กุมภาพันธ์ นี้

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตาม สอบถามโปรโมชั่นความซี๊ดดด กับอีกหลายหลายเมนูอาหารไทย อีสาน ในบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์โมเดิร์น ของ Have a ซี๊ดดด เพิ่มเติม ได้ที่ โทร 02 059 9540 Email : info@haveazeed.com www.haveazeed.com และ Facebook IG : haveazeed


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นักวิชาการชี้ "บล็อก Gotoknow.org" สร้างสรรค์พลัง"สังคมแห่งการเรียนรู้"

ในงานฉลองครบรอบ 1 ปี Gotoknow.org (15 มิ.ย. 2549) ระบบบล็อกเพื่อการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดีๆ สำหรับการพัฒนางาน ผ่านเครือข่าย Intranet อันเป็นเส้นทางการจัดการความรู้ของคนไทย ณ วันนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ส่งเสริม “การแลกเปลี่ยนความรู้”...

โปรโมชั่น เดือนมีนาคม 2548 โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ห้องอาหารไวท์ เอลาแฟ้น บุฟเฟ่ก๋วยเตี๋ยวนานาชนิด

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ห้องอาหารไทยไวท์ เอลาแฟ้น ชั้น 2 โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เอาใจผู้รักการรับประทานอาหารชนิดเส้นด้วยโปรโมชั่น บุฟเฟ่ก๋วยเตี๋ยวนานาชนิด ที่จะทำให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบไม่จำกัด ตลอดเดือน มีนาคม ถึง เม...

Coca-Cola WORLD CARNIVAL BANGKOK ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับสวนสนุกสุดระทึกใจ

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ชูโอ เซ็นโก (ประเทศไทย) World Carnivalฟรี !! ลุ้นเล่นเครื่องเล่น มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล เพียงดาวน์โหลดบริการใดก็ได้ของชินนี่ โหลดมาก มีสิทธิ์ลุ้นมาก เริ่มโหลดกระจาย ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2547 - 23 มกราคม 2548 ประกาศผลผู้โ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง