ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้จัดพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ครบรอบ หกทศวรรษ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เพื่อเป็นการเผยแพร่เกียรติคุณศิษย์เก่า ที่มีอาชีพหน้าที่การงาน ผลงานดีเด่น ในด้านต่างๆ และเพื่อเป็นแบบอยางที่ดีให้แก่ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันและบุคคลทั่วไป โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดี และ ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย รองอธิการบดีอาวุโส เป็น ผู้มอบโล่และประกาศเกียรติคุณ ให้แก่ผู้ รับรางวัลในปีนี้ มีผู้ได้รับรางวัลทั้งสิ้น รวม 29 ท่าน ซึ่งแยก รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น แบ่งเป็น 6 กลุ่ม ดังนี้

1. ผู้ประสบความสำเร็จ และสร้างชื่อเสียงให้แก่สถาบัน
2. นักบริหาร และผู้นำที่ประสบความสำเร็จในสายวิชาชีพ
3. ผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในด้านต่าง
4. ผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติ
5. นักบริหาร ผู้นำที่ประสบความสำเร็จ และผู้สร้างคุณประโยชน์ให้แก่สังคม
6. ศิษย์เก่าดีเด่นเกียรติยศ

ในโอกาสนี้ รศ.ดร. เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดี ได้กล่าว ว่า "พิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น เป็นงานสำคัญที่มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจที่จะประกาศให้สังคมรับรู้ถึงคุณภาพและ ศักยภาพของบัณฑิต รวมทั้งเครือข่ายที่เหนียวแน่นของมหาวิทยาลัยของเรา ศิษย์เก่าทุกท่านที่ได้รับรางวัลในวันนี้ล้วนเป็น ผู้ที่มีความเป็นผู้นำที่โดดเด่นในแวดวงวิชาชีพและในสังคม เป็นผู้ที่สร้างคุณประโยชน์และชื่อเสียงให้กับองค์กรของตนเอง รวมถึงมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ความสำเร็จของศิษย์เก่าทุกคนเป็นความภาคภูมิใจของอาจารย์ และจะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้กับรุ่นน้องที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา และจะออกไปเป็นกำลังสำคัญของประเทศต่อไป"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จุฬาฯ จัด Road Show เยือนมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ ดร.เอกชัย อภิศักดิ์กุล รักษาการรองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตร MBA ถ่ายภาพร่วมกันในกิจกรรม Road Show โครงการประกวดแผนธุรกิจใหม่แห่งชาติ ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะพาณิชยศาสตร์แ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง