ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

3 นมถั่วอุดมวิตามิน รักษาผิวสวยสุขภาพดี สู้มลภาวะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--137 ดีกรี

การมีผิวสวย ชุ่มชื่น อ่อนวัย สดใส เป็นที่ปรารถนาของทุกคน แต่การใช้ชีวิตที่รอบตัวที่เต็มไปด้วยมลภาวะต่างๆ ทั้งแสงแดงที่ร้อนแรง ฝุ่นควัน ไอเสียหรือการอยู่ห้องแอร์ที่มีอากาศแห้งและแสงจากไฟนีออนตลอดวันก็มีส่วนที่ทำให้ผิวขาดน้ำ ดูหมองคล้ำ และมีริ้วรอยต่าง ๆ วันนี้จึงขอนำเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อการดูแลผิวมาฝากกัน

นมอัลมอนด์ นมวอลนัท และนมพิสตาชิโอ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ เพราะนอกจากการดื่มนมจะช่วยเติมน้ำให้ร่างกายเกิดความสดชื่นแล้ว ยังเป็นแหล่งรวมสารอาหารทั้งวิตามินบี ที่ช่วยดูแลเรื่องผิวพรณให้มีสุขภาพดี เช่น วิตามินบี1 เป็นวิตามินที่ช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายส่งผลให้ผิวเราแลดูกระจ่างใสขึ้น, วิตามินบี2 และ วิตามินบี3 ช่วยบำรุงผิวพรรณ เล็บและเส้นผมให้แข็งแรง, วิตามินบี6 ช่วยไม่ให้ผิวบวมน้ำและป้องกันโรคผิวหนังบางชนิดได้, วิตามินบี7 หรือไบโอติน ช่วยให้ผิวพรรณและเล็บแข็งแรง ไม่แห้งเปราะง่ายและวิตามินบี9 หรือที่รู้จักกันในชื่อ กรดโฟลิก ช่วยแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมถึงวิตามินบี12 ช่วยให้บำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง ทำให้สุขภาพผิวแข็งแรง นอกจากมีวิตามินบี แล้วในนมจากถั่วทั้งสามชนิดนี้ ยังมี วิตามินอี ที่ช่วยชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ ทำให้แลดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

ในปัจจุบันมีการผลิตนมอัลมอนด์ นมวอลนัทและนมพิสตาชิโอ ในรูปแบบกล่องยูเอชทีที่ช่วยให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกมากขึ้น โดยไม่ต้องยุ่งยากคั้นนมดื่มเอง ซึ่งแบรนด์ 137 ดีกรีเป็นแบรนด์เดียวที่ใช้กรรมวิธีคั้นนมจากถั่วสดเต็มเมล็ด เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าได้รับสารอาหารจากธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอย่างเต็มที่ โดยไม่เติมน้ำตาลทราย เกลือ หรือสารปรุงแต่งที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งผู้บริโภคสามารถพิจารณาได้จากข้อมูลโภชนาการบนฉลากข้างกล่อง เท่านี้คุณก็จะมีตัวช่วยรักษาผิวให้มีสุขภาพดีไปนาน ๆ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ล็อกซิทานอัลมอนด์ ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อผิวยกกระชับ และรูปร่างที่ได้สัดส่วนสมบูรณ์แบบ"

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ล็อกซิทาน ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงรักษาผิวคุณภาพเยี่ยม จากโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ล็อกซิทานอัลมอนด์ คอลเลคชั่น ( L'Occitane Almond ) ซึ่งเปี่ยมด้วยพลังมหัศจรรย์ในการยกกระชับผิวประกอบด้วย อัลมอนด์ ...

ยูเซอริน ชวนผู้บริโภคร่วมปฎิบัติการครั้งใหญ่ เพื่อผิวสวยใส ไร้ริ้วรอย ที่ยูเซอริน เซ็นเตอร์

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--แฟรนคอม เอเซีย ยูเซอริน ขอเชิญผู้รักผิวสวยสุขภาพดี ร่วมปฏิบัติการเพื่อดูแลผิวให้สวยใส ไร้ริ้วรอย ณ ยูเซอริน เซ็นเตอร์ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 หน้าร้าน UFO ที่ เจริญศรีคอมเพล็กซ์ จังหวัด อุดรธานี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 มิถุนายน ศกนี้ ยูเซ...

"แบรนด์" จัดสัมมนา "เตรียมรับวัยทอง ให้มีสุขภาพดีชีวิตสดใส"

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เซเรบอส (ประเทศไทย) นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด จะเป็นประธานในการเปิดงานค่ายแบรนด์ "เตรียมรับวัยทอง…ให้มีสุขภาพดีชีวิตสดใส"...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง