ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Xinhua Silk Road: ไฮเออร์ เดินหน้าส่งมอบเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะให้ลูกค้าในปากีสถาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--3 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไฮเออร์ (Haier) ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านยักษ์ใหญ่ของจีน จัดแคมเปญให้บริการซ่อมฟรีถึงบ้าน ณ Haier Smart Home ในเมืองลาฮอร์ ประเทศปากีสถาน เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยลูกค้าที่ไป Haier Smart Home ในวันดังกล่าวต่างได้รับบริการซ่อมฟรีถึงบ้าน

Haier Smart Home ขนาด 230 ตารางเมตร เปิดให้บริการเมื่อเดือนเมษายน และเป็นสาขาแรกในปากีสถาน โดยมีการโชว์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะระดับไฮเอนด์ รวมถึงมีการจำลองห้องครัวอัจฉริยะและห้องนั่งเล่นอัจฉริยะ เป็นต้น

อับดุล วาฮิด ผู้จัดการ Haier Smart Home เปิดเผยว่า Haier Smart Home เปิดให้บริการเพื่อช่วยให้ลูกค้าในปากีสถานมีชีวิตที่ดีขึ้นผ่านการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์-จักรกล

ชาห์ ไฟซาล อาฟริดี ผู้อำนวยการบริษัท ไฮเออร์ ปากีสถาน เปิดเผยว่า บริษัทหันมาเน้นธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะตั้งแต่ปี 2561 และจนถึงตอนนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อัจฉริยะไปแล้วหลายรายการ รวมถึงเครื่องปรับอากาศอัจฉริยะและสมาร์ททีวี บริษัทประสบความสำเร็จอย่างสูงในด้านการสร้างแบรนด์และผลิตภัณฑ์ โดยครองส่วนแบ่ง 30% ในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของปากีสถาน

โจว เจี้ยนหยิง หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ ไฮเออร์ ปากีสถาน เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้าว่าจะเปิด Haier Smart Home รวม 4 สาขา และปรับปรุงศูนย์บริการ 300 สาขาภายในปี 2563 เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า

คุณอาฟริดี กล่าวว่า ไฮเออร์เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสัญชาติจีนรายแรก ๆ ที่รุกเข้าสู่ตลาดปากีสถาน โดยมีการสร้างโรงงานแห่งแรกในปากีสถานในปี 2544 ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ไฮเออร์ทุ่มเงินลงทุน 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปากีสถาน โดยผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าไปแล้ว 10 ล้านเครื่อง พร้อมกับสร้างงานให้คนในท้องถิ่นกว่า 10,000 ตำแหน่งต่อปี และเติบโตจนกลายเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของปากีสถาน

เขากล่าวเสริมว่า เหนือกว่าความสำเร็จทางธุรกิจ ไฮเออร์ ปากีสถาน มุ่งมั่นยกระดับและพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของปากีสถาน ยกตัวอย่างเช่น ไฮเออร์ส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด พร้อมกับนำเสนอรูปแบบการบริหารที่ช่วยยกระดับการบริหารอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของปากีสถานโดยรวม

สามารถดูข่าวต้นฉบับได้ที่ https://en.imsilkroad.com/p/309715.html

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด"

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--อีเลคโทรลักซ์ "อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด" ชูจุดเด่นด้านเทคโนโลยี ด้านถนอมอาหารให้สดใหม่เสมอและปลอดภัยกว่า ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคึกคักอีกระลอก "อีเลคโทรลัก...

UNDER ONE ROOF ยกขบวน 4 แบรนด์เนมดัง ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเร้าใจ 2-3 ตุลาคมนี้

UNDER ONE ROOF ยกขบวนสินค้า 4 แบรนด์เนมดัง คามาร์ซิโอ แอสทีน่า เทคโนแก๊ส เอ็มไพร์ ลดราคาสินค้าท้าพิสูจน์ ในโอกาสย้ายสต๊อกครั้งใหญ่ นำสินค้ามากกว่า 50 รายการ เช่น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า-อบผ้า, เครื่องดูดควัน, เตาแก๊ส, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคร...

Home Technology Website Gives Great Directions on the Internet Superhighway

It's a one-stop shop for the technophile, but even technophobes will want to take advantage of the vast resources of smarthomeconnection.com. Founded by Steven Belcher, a residential electrician who has specialized in designing and installing custom home ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง