ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เกษตรเขาย้อยร่วมกับหน่วยงานภาคีจัดกิจกรรมเชื่อมโยงตลาดข้าวนาแปลงใหญ่ซื้อขายข้าวเปลือกปทุมธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--กรมส่งเสริมการเกษตร

สำนักงานเกษตรอำเภอเขาย้อย ร่วมกันสำนักงานพาณิชย์จังหวัดเพชรบุรี สำนักงานเกษตรจังหวัดเพชรบุรี สำนักงานสหกรณ์จังหวัดเพชรบุรี และสหกรณ์การเกษตรอำเภอเขาย้อย ดำเนินการจัดกิจกรรมเชื่อมโยงตลาดข้าวนาแปลงใหญ่ ด้วยการจัดทำบันทึกข้อตกลง (MOU) การซื้อขายข้าวเปลือกปทุมธานี เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2562 ระหว่างโรงสีทวีรวมมิตร 2 กับกลุ่มนาแปลงใหญ่ตำบลบางเค็ม กลุ่มนาแปลงใหญ่ตำบลทับคาง และกลุ่มนาแปลงใหญ่ตำบลหนองชุมพล อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี รวม 3 คู่เจรจา และมีปริมาณข้าวที่คาดว่าจะซื้อขายประมาณ 500 ตันเศษ ซึ่งการจัดกิจกรรมเชื่อมโยงการตลาดในครั้งนี้ กำหนดแผนการซื้อขายข้าวเปลือกปทุมธานี จำนวน 4 รอบ ได้แก่ รอบที่ 1 ในวันที่ 2 ธ.ค.62 รอบที่ 2 ในวันที่ 9 ธ.ค.62 รอบที่ 3 ในวันที่ 13 ธ.ค. 62 และรอบที่ 4 ในวันที่ 19 ธ.ค.62 ซึ่งกิจกรรมการเชื่อมโยงตลาดฯ รอบที่ 1 มีเกษตรกรเข้าร่วม 16 รายจำนวนพื้นที่ 153 ไร่ ผลผลิต จำนวน 129,200 กก.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สำนักงานเกษตรจังหวัดเพชรบุรีเตือนเกษตรกรในพื้นที่ระวัง โรคราน้ำค้าง

ตามที่จังหวัดเพชรบุรีมีฝนตกกระจายทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 10 มกราคม 2561 นั้น ส่งผลให้มีอากาศหนาวเย็นลงโดยทั่วไป หลังจากนั้นในช่วงวันที่ 12-15 มกราคม 2561 อุณหภูมิจะลดลงได้อีกเล็กน้อย ทำให้มีอากาศหนาวเย็นในพื้นที่...

ให้สหกรณ์นำหลักการควบคุมภายในเป็นแนวทางปฏิบัติงาน

นายอนันต์ มหัจฉริยพันธุ์ สหกรณ์จังหวัดเลย ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานสหกรณ์การเกษตรภูเรือ จำกัด และในการประชุมพบประเด็นปัญหาของสหกรณ์กรณีการขายน้ำมันเชื้อเพลิงขาดบัญชี ซึ่งสหกรณ์จังหวัดเลยได้แนะนำให้คณะกรรมการดำเนินงานของสหกรณ์...

สหวิริยาสตีลอินดัสตรี ร่วมกับ สำนักงานเกษตรอำเภอสัมมนาความรู้ในหัวข้อ "วิสาหกิจชุมชน"

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--สหวิริยาสตีลอินดัสตรี บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ SSI ร่วมกับ สำนักงานเกษตรอำเภอ บางสะพาน และ นักวิชาการเกษตร จัดสัมมนาความรู้ในหัวข้อ "วิสาหกิจชุมชน" เพื่อเพิ่มโอกาสและช่องทางในการสร้างรายได้เสริมแก่เกษตรกรในชุมชน ณ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง