ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Ucommune เปิดตัวโคเวิร์กกิ้งสเปซ 3 แห่งใหม่ด้วยโมเดลธุรกิจแบบไม่เน้นเงินลงทุน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--3 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Ucommune ผู้ให้บริการชุมชนโคเวิร์กกิ้งรายใหญ่ของจีน เปิดให้บริการโคเวิร์กกิ้งสเปซแห่งใหม่ที่ Yanjiao Town Fudi Plaza เมืองซานเหอ มณฑลเหอเป่ย และ Minmetals Happiness Lane ในปักกิ่ง

โคเวิร์กกิ้งสเปซแห่งล่าสุดของ Ucommune จะเป็นศูนย์กลางให้เหล่าบรรดาผู้ประกอบการและผู้นำทางความคิดมารวมตัวเพื่อคิดค้นและสร้างสรรค์นวัตกรรมร่วมกัน

"การบริหารจัดการแบบไม่เน้นเงินลงทุน หรือ 'Asset light' เป็นวิธีการบริหารแบบใหม่ที่ทำให้เราสามารถขยายธุรกิจในจีนได้เร็วขึ้น อีกทั้งเทคโนโลยีอันชาญฉลาดและการดำเนินธุรกิจอย่างมีมาตรฐานยังช่วยให้เราสามารถเชื่อมต่อกับสมาชิกในชุมชนทั่วประเทศจีนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เพื่อปลดล็อกศักยภาพของพวกเขา และสร้างคุณค่าสูงสุดแก่สังคม"

การเลือกใช้รูปแบบธุรกิจเช่นนี้ ช่วยให้เจ้าของอสังหาริมทรัพย์สามารถฟื้นฟูสินทรัพย์ของพวกเขาได้โดยใช้ประโยชน์จากแบรนด์และทรัพยากรของ Ucommune เพื่อสร้างเป็นชุมชนและกระตุ้นการพัฒนาธุรกิจท้องถิ่นให้เกิดขึ้นจริง ในขณะที่ Ucommune ก็ได้ออกคู่มือ 'Standardized Operations Process Manual' มาเป็นแนวทางสำหรับเรื่องของการออกแบบ ก่อสร้าง บริหารการเงิน และอื่น ๆ เพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพและการดำเนินงานที่เป็นไปในมาตรฐานเดียวกัน

นับตั้งแต่ที่มีการแนะนำโมเดลนี้ออกมา Ucommune ประสบความสำเร็จในการพัฒนาโครงการโคเวิร์กกิ้งสเปซมาแล้วกว่า 30 แห่งทั้งในปักกิ่ง, ฉือเจียจวง, เซินเจิ้น, กว่างโจว, ซีอาน, อุรุมชี, ฮูหลุนเป้ยเอ๋อ และเมืองอื่น ๆ โดยมีสมาชิกประกอบด้วยองค์กรทั้งที่เป็น SME และองค์กรระดับนานาชาติ ครอบคลุมในหลากหลายอุตสาหกรรมตั้งแต่เทคโนโลยีและ AI ไปจนถึงการออกแบบและวัฒนธรรม ในอนาคต Ucommune จะเดินหน้าใช้วิธีการทำงานแบบ asset-light ต่อไป เพื่อขยายธุรกิจสู่หัวเมืองใหญ่ ๆ ของจีนและตลาดต่างประเทศ พร้อมตั้งตัวขึ้นเป็นผู้บุกเบิกและพันธมิตรระดับโลกของภาคธุรกิจการพัฒนาโคเวิร์กกิ้งสเปซ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.ucommune.com/en/

เกี่ยวกับ Ucommune

Ucommune คือบริษัทผู้ให้บริการชุมชน co-working ของจีน โดย ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2019 ทาง Ucommune ได้สร้างพื้นที่สำหรับใช้ทำงานร่วมกันจำนวน 200 แห่งใน 44 เมือง ทั้งในจีน (Greater China) สิงคโปร์ และนครนิวยอร์ก บริการพื้นที่การทำงานแบบออฟไลน์ของ Ucommune มีรูปแบบการให้บริการในตัวเองภายใต้ชื่อ U Space co-working, U Studio และ U Design สำหรับพื้นที่ที่มีการออกแบบมาโดยเฉพาะ รวมทั้งมีรูปแบบการลงทุนทางธุรกิจแบบไม่เน้นเงินลงทุน (asset-light model) ได้แก่ U Brand และ U Partner ด้วยประสบการณ์ตลอดระยะเวลาสี่ปีที่ผ่านมา บริษัท Ucommune ได้สร้างระบบนิเวศของการทำงานแบบ co-working ในระดับโลก ซึ่งช่วยให้สมาชิกสามารถใช้ประโยชน์จากเครือข่ายของเราเพื่อปลดล็อกศักยภาพของตนเอง และร่วมกันสร้างคุณค่าสูงสุด

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191203/2659222-1

คำบรรยายภาพ: Ucommune เปิดตัวโคเวิร์กกิ้งสเปซ 3 แห่งใหม่ ภายใต้โมเดลธุรกิจแบบไม่เน้นเงินลงทุน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอเอ็มดีสนับสนุนระบบโพรเซสเซอร์กว่า 26,000 ระบบในโครงการด้านการศึกษาทางไกลมณฑลเหอเป่ย

ปักกิ่ง--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 บริษัทเอเอ็มดี (NYSE: AMD) ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทเลโนโว (Lenovo), ดาวนิ่ง (Dawning) และเอเอ็มดี ชนะการประมูลร่วมกันในโครงการด้านการศึกษาทางไกลที่ท้าทายที่สุดโครงการหนึ่งของจีน ซึ่งได้แก่ โครงการด้านการศึกษาทางไกลมณฑล...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

GSM advance Exclusive Golf Privilege

GSM advance Exclusive Golf, Privilege Covered All Happiness Areas - No green fee for the whole day, every week whole yearlong at hottest 30 golf courses in Thailand. Special Privilege 1. No green fee on every Thursday at the specific golf courses 2. Green...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง