ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

RevitaLash(R) Cosmetics เปิดตัวดินสอเขียนคิ้ว Hi-Def Brow Pencil ขยายไลน์เครื่องสำอาง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เวนทูรา, แคลิฟอร์เนีย--3 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
Hi-Def Brow Pencil พร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกแล้ววันนี้

RevitaLash(R) Cosmetics แบรนด์ผู้บุกเบิกและผู้นำตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับขนตาและขนคิ้ว*ที่คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประกาศเปิดตัว Hi-Def Brow Pencil ซึ่งเป็นดินสอเขียนคิ้วตัวแรกของแบรนด์ โดยดินสอเขียนคิ้วอเนกประสงค์ ติดทนทาน และกันน้ำแท่งนี้ จะช่วยให้คิ้วของคุณดูเต็มและหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถเบลนด์สีได้อย่างนุ่มนวล เนื่องจากเนื้อสัมผัสไม่มีความเหนียว

ลอรี่ จาโคบัส ประธาน RevitaLash Cosmetics กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัว Hi-Def Brow Pencil ซึ่งเป็นดินสอเขียนคิ้วตัวแรกของแบรนด์ที่จะช่วยทำให้คิ้วของคุณสาว ๆ โดดเด่น คมชัด ดูเต็ม และมีสุขภาพดี นับเป็นความท้าทายอย่างยิ่งที่เราได้ผสานคุณประโยชน์ในการสร้างขนคิ้วให้มีสุขภาพดีในระยะยาวลงไปในผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้ในทันที"

นพ. ไมเคิล บริงเคนฮอฟ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ RevitaLash Cosmetics กล่าวว่า "ส่วนผสมของวิตามินอีจะช่วยปรับสภาพและเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้กับผิว ขณะที่โพลิเมอร์จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ติดทนนานถึง 10 ชั่วโมง"

ดินสอเขียนคิ้ว Hi-Def Brow Pencil รังสรรค์มาเพื่อให้คุณสาว ๆ ได้เติมเต็มคิ้วที่เรียวบางหรือบริเวณที่มีการถอนขนคิ้วออกมากจนเกินไป พร้อมเปลี่ยนคิ้วที่ไม่เป็นทรงให้คมชัดได้ด้วยการเขียนเพียงไม่กี่ครั้ง โดยมีให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ Soft Brown, Warm Brown และ Cool Brown ซึ่งเหมาะกับสีขนคิ้วและสีผิวทุกเฉด อีกทั้งปลายของดินสอที่ทำเลียนแบบเส้นขนยังทำให้ง่ายต่อการเขียนไม่ว่าจะเป็นลุคธรรมชาติหรือเพิ่มความคมเข้ม นอกจากนี้ แปรงแต่งคิ้วยังช่วยให้การเบลนด์สีคิ้วทำได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นสวยอีกด้วย

Hi-Def Brow Pencil ได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง โดยไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พาราเบน พทาเลท หรือน้ำหอม อีกทั้งยังไม่ทดลองกับสัตว์

Hi-Def Brow Pencil วางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนธันวาคม 2562 ในราคา 30 ดอลลาร์ บนเว็บไซต์ revitalash.com รวมถึงซาลอนและสปาชั้นนำ

เกี่ยวกับ RevitaLash (R) Cosmetics

RevitaLash Cosmetics เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับขนตา ขนคิ้ว และเส้นผมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2549 โดยประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลอย่าง RevitaLash(R) Advanced Eyelash Conditioner และ RevitaBrow(R) Advanced Eyebrow Conditioner วางจำหน่ายตามสำนักงานแพทย์ สปา ซาลอน และร้านค้าปลีกเฉพาะทางใน 64 ประเทศ RevitaLash Cosmetics เป็นองค์กรที่ให้การสนับสนุนโครงการริเริ่มด้านมะเร็งเต้านมที่ไม่แสวงผลกำไร บริษัทมีการบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้กับโครงการวิจัยและการให้ความรู้ เพื่อคืนกำไรสู่แวดวงมะเร็งเต้านมตลอดทั้งปี ไม่ใช่เพียงในเดือนตุลาคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.revitalash.com [RevitaLash Advanced ไม่มีการวางจำหน่ายในรัฐแคลิฟอร์เนีย]

*ข้อมูลจากรายงานศึกษากลุ่มผลิตภัณฑ์ปรับสภาพขนตาและขนคิ้วปี 2560 และ 2561 ของ NPD
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/653485/RevitaLash_Cosmetics_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

NEW! NARS BROW GEL & BROW PERFECTOR

นวัตกรรมใหม่แห่งวงการเมคอัพยกระดับความโค้งของเรียวคิ้วได้ในพริบตาใหม่ ! เจลตกแต่งคิ้ว และดินสอเขียนคิ้วเนื้อกำมะหยี่ สองผลิตภัณฑ์ใหม่ยกระดับนวัตกรรมเพื่อเรียวคิ้วที่งดงาม NEW! NARS BROW GEL & BROW...

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...

ภาพข่าว: แมงป่องมอบอาคารอเนกประสงค์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--แมงป่อง กิตติ์ยาใจ ตรีเอกวิจิตร ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) มอบอาคารอเนกประสงค์ ให้แก่โรงเรียนบ้านพญาพิภักดิ์ จังหวัดเชียงราย โดยมี นายโชคดี อมรวัฒน์ นายอำเภอขุนตาล ประธานในพิธีเป็นผู้รับมอบอาคาร ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง