ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบเยอร์สานต่อโครงการ Be Happy เติมสีสันให้ชุมชนคลองเตย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--คิปส์ คอมมูนิเคชั่น

บริษัท เบเยอร์ จำกัด นำทีมผู้บริหาร และคณะช่างสีร่วมกิจกรรม "เติมสีสันให้ชุมชน" ปรับปรุงภูมิทัศน์เปลี่ยนโรงฆ่าสัตว์ให้เป็นศูนย์การเรียนรู้ บริเวณชุมชนโรงหมู เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

โดยทางบริษัท เบเยอร์ จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง พร้อมความรู้ด้านนวัตกรรมการทาสีเข้ามามีส่วนร่วมในการปรับปรุง และพัฒนาพื้นที่ศูนย์การเรียนรู้คลองเตยดีจัง สถานที่ที่เปรียบเสมือนศูนย์รวมของเด็ก ๆ และเยาวชนภายในชุมชนคลองเตย ให้มาร่วมใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยครั้งนี้ได้ทางผู้บริหารสีเบเยอร์ นำโดยคุณอมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ จำกัด พร้อมทีมช่างผู้เชี่ยวชาญมาร่วมแต่งแต้มสีสันให้ชุมชน รวมถึงการร่วมกันปรับปรุงภาพรวมของภูมิทัศน์ภายในศูนย์การเรียนรู้คลองเตยดีจังให้น่าอยู่น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ จำกัด กล่าวว่า "ตามวิสัยทัศน์ของสีเบเยอร์ คือ นวัตกรรมเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เราจึงมุ่งเน้นไปที่การสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับคนในสังคม การทำกิจกรรมของเรา จึงเป็นกิจกรรมเพื่อสังคม ที่คำนึงถึงคุณภาพชีวิตของคนผู้บริโภคเป็นสำคัญ ภายใต้โครงการ "Beger Be Happy สีเบเยอร์สีแห่งความสุข" กิจกรรมจึงต้องมีส่วนช่วยพัฒนาพื้นที่สาธารณะประโยชน์ในชุมชนให้ดีขึ้น อย่างเช่น การปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในบริเวณชุมชน จะทำให้เด็ก ๆ มีความสุขจากการมีสภาพแวดล้อมที่ดี เพราะได้พื้นที่ที่สะอาด สวยงามเหมาะกับการเรียนรู้และทำกิจกรรมต่าง ๆ เป็นการสร้างรอยยิ้ม และทำให้เด็ก ๆ มีความสุข"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กองทุนฯ ส่งเสริมผลิตก๊าซชีวภาพ จากน้ำเสียจากโรงฆ่าสัตว์ ทดแทน LPG ได้ปีละ 2 ล้านบาท

กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน หนุนมูลนิธิพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม ก่อสร้างและติดตั้งระบบก๊าซชีวภาพจากน้ำเสียโรงฆ่าสัตว์ ลดปัญหามลภาวะสิ่งแวดล้อม โดยโรงงานแปรรูปหมู กาญจนา เฟรช พอร์ค จ.ราชบุรี ผลิตก๊าซชีวภาพทดแทน LPG ได้เดือนละกว่า 10,000 กิโลกรัม ค...

นิร์วานาจัดสัมมนาเส้นทางอาชีพไฮเทคกับแฮกเกอร์แฮกกิ้งค์

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--สถาบันนิร์วานา นิร์วานาสถาบันฝึกอบรมด้านไอทีจัดสัมมนาฟรีประจำเดือนกุมภาพันธ์สองเรื่องเพื่อให้ความรู้สำหรับการวางแผนทำงานกับไอทีกับบริษัทข้ามชาติและอีกงานถอดระหัสแฮกเกอร์เรียนรู้และป้องกัน ในวันที่ 12 และ 19 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การเรียนรู้...

รายงานพิเศษ..รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท ตลาดรับสร้างบ้านในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลปี 2547 เติบโตเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการกระตุ้นการรับรู้และสร้างการยอมรับต่อผู้บริโภคและประชาชน ของกลุ่มผู้ประกอบการในน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง