ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Sun World Fansipan Legend คว้าตำแหน่ง สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชั้นนำของโลก จากเวที World Travel Awards 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
มัสกัต, โอมาน--2 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Sun World Fansipan Legend ในเมืองซาปา ประเทศเวียดนาม คว้าตำแหน่ง "สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชั้นนำของโลก" จากเวที World Travel Awards 2019 (WTA)

ตัวแทนหลายร้อยคนจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลกได้ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศโอมาน โดย Sun World Fansipan Legend คว้ารางวัลสูงสุดเหนือคู่แข่งสำคัญอีก 4 แห่ง ได้แก่ Guggenheim Museum ในเมืองเซบิยา, Sagrada Familia ในเมืองบาร์เซโลนา, นครรัฐวาติกันในกรุงโรม และเมืองเวนิส

WTA ได้รับการขนานนามว่าเป็น "รางวัลออสการ์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว" และเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดรางวัลหนึ่งในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก เมื่อไม่นานมานี้ Sun World Fansipan Legend เพิ่งคว้าตำแหน่ง "สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเวียดนาม" จากเวทีประกาศรางวัล WTA Asia & Oceania 2019

Nguyen Xuan Chien ผู้อำนวยการ Sun World Fansipan Legend กล่าวว่า "การคว้าตำแหน่ง "สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชั้นนำของโลก" จากเวทีอันทรงเกียรติอย่าง World Travel Awards ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างสูง และจะเป็นกำลังใจให้เราพัฒนาต่อไป เพื่อให้ผู้มาเยือนทุกคนได้เก็บเกี่ยวความทรงจำอันน่าประทับใจเมื่อมาชมความงามของเทือกเขาในเมืองซาปาและจังหวัดหล่าวกาย"

Sun World Fansipan Legend ลงทุนและพัฒนาโดย Sun Group บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำผู้พัฒนารีสอร์ตหรู แหล่งบันเทิงระดับโลก และอสังหาริมทรัพย์ด้านการท่องเที่ยวมากมาย Sun World Fansipan Legend ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเทือกเขาฮวงเหลียน และเชื่อมเมืองซาปากับยอดเขาฟานซีปันด้วยกระเช้าไฟฟ้า นอกจากนั้นยังเปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและประเพณีอันน่าหลงใหลของชาวเขาเผ่าต่าง ๆ ที่อาศัยอยู่บนเทือกเขามานานหลายร้อยปี

บนยอดเขาฟานซีปันเป็นที่ตั้งของศาสนสถาน ศาลเจ้า และอนุสรณ์สถาน ซึ่งสะท้อนความเชื่อแต่โบราณของชาวเวียดนาม นอกจากนี้ Sun World Fansipan Legend ยังจัดเทศกาล งานรื่นเริง การแสดงศิลปะ และการแสดงทางวัฒนธรรมตลอดทั้งปี เพื่อสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้มาเยือนทุกเพศทุกวัย

ความสำเร็จของ Sun World Fansipan Legend เป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จของ Sun Group ในการพลิกโฉม "เมืองเทียมเมฆ" แห่งนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ด้านการท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์ มีความยั่งยืน และมีคุณภาพระดับเวิลด์คลาส Sun World Fansipan Legend ไม่เพียงช่วยทำให้เมืองซาปามีความน่าดึงดูดใจมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของชาวบ้านในชุมชนต่าง ๆ และส่งเสริมเศรษฐกิจในท้องถิ่นด้วย

วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/video/20191202_SunGroup.mp4

คำบรรยายวิดีโอ - Sun World Fansipan Legend คว้าตำแหน่ง "สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชั้นนำของโลก" จากเวที World Travel Awards 2019

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191202/2657644-1

คำบรรยายภาพ - ตัวแทนจาก Sun Group รับรางวัล "สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชั้นนำของโลก" จากเวที World Travel Awards 2019


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Qatar Recognized as Middle East's Leading Tourist and Convention Bureau

The State of Qatar yesterday accepted a prestigious award for Middle East's Leading Tourist and Convention Bureau that was announced during World Travel Awards Gala Ceremony. "This award is a great honour for Qatar and Qatar Tourism Authority," says H.E. ...

ททท.จัดงานแถลงข่าว "เสริมบารมี ปีระกา ไหว้สาธุธาตุหริภุญชัย"

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ททท. นางจุฑาพร เริงรณอาษา รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ฝ่ายตลาดในประเทศ กล่าวถึง ศักยภาพด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ประเพณีของภาคเหนือ นายจุณพงศ์ สาระนาค ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภาคเหนือเขต1 (เชียงใหม่...

กองทัพเรือ ขอเชิญท่องเที่ยว "ค่ายจุฬาภรณ์" หน่วยทหารนาวิกโยธินพื้นที่ภาคใต้

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ "ค่ายจุฬาภรณ์" ตั้งอยู่ที่บ้านทอน ตำบลโคกเคียน อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส มีเนื้อที่ประมาณ ๑,๖๐๐ ไร่ ห่างจากตัวเมืองนราธิวาสประมาณ ๑๖ กิโลเมตร มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจดังนี้ - ศาลและพระอนุสาวรีย์ พลเรือเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง