#กรุงศรี ร่วมกับ #ไอคอนสยาม เปิดพื้นที่แห่งความสุขส่งท้ายปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความสุขอยู่นี่นะ #กรุงศรีอยู่นี่นะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ ไอคอนสยาม ร่วมมอบความสุขต้อนรับวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ จัดงาน "ICONSIAM The Garden of Dazzling Lights" (ไอคอนสยาม เดอะ การ์เด้น ออฟแดสลิง ไลท์) สร้างสรรค์พื้นที่แห่งความสุขเนรมิตบริเวณไอคอนสยาม พาร์ค ชั้น 2 ให้เป็นสวนแสงสีแห่งดอกกุหลาบ LED Rose Garden ท่ามกลางต้นคริสต์มาสในเอกลักษณ์ไทย พร้อมส่ง "น้องกล้วยมั่งมี" โชว์สเต็ปแดนซ์สุดมันส์ มอบความสุขสนุกสนานเป็นของขวัญให้กับทุกคน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ความสุขอยู่นี่นะ #กรุงศรีอยู่นี่นะ"

นางสาวมิ่งขวัญ พัฒนวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานบริหารแบรนด์และการตลาดองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "กรุงศรีมอบความสุขส่งท้ายปี ด้วยแนวคิด 'ความสุขอยู่นี่นะ #กรุงศรีอยู่นี่นะ'ออกแบบพื้นที่แห่งความสุขให้ทุกคนได้ชื่นชมความสวยงามและเช็คอินถ่ายภาพ โดยร่วมกับ ไอคอนสยาม ประดับต้นคริสมาสต์ขนาดใหญ่พร้อมดอกไม้ LED นับพัน เติมความสดใสด้วยตุ๊กตาแห่งเทพนิยาย ที่พิเศษยิ่งขึ้นคือ 'น้องกล้วยมั่งมี' จะมาร่วมสร้างสีสันแจกความร่าเริงสดใส โชว์ลีลาแดนซ์สุดมันส์ และให้ลูกค้าได้ร่วมถ่ายภาพ พร้อมรับของที่ระลึกได้ในวันที่ 25 และ 29 ธันวาคม2562 ที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาไอคอนสยาม สมาร์ท ชั้น 5 และบริเวณพื้นที่ไอคอนสยาม พาร์ค ชั้น 2 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น. ซึ่งนอกจากกรุงศรีจะอยู่กับคุณในทุกๆ ช่วงเวลาเพื่อช่วยทำทุกเรื่องยากให้ง่ายขึ้นแล้ว เรายังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขในช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ให้กับทุกคนด้วยเช่นกัน"

นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า "บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด ร่วมกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้ร่วมกันจัดงาน "ICONSIAM The garden of Dazzling lights" ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ สมกับที่ไอคอนสยาม เป็นแลนมาร์คแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยปณิธานของไอคอนสยามในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของไทยมาบรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลก ไอคอนสยามจึงได้เนรมิตพื้นที่ ไอคอนสยาม พาร์ค ชั้น 2 กลายเป็นทุ่งดอกไม้ไฟ LED ROSE GARDEN อวดแสงเปล่งประกายสวยงาม พร้อมกันเหล่าบรรดาตุ๊กตาเจ้าชายเอลฟ์ และเหล่าผองเพื่อน รวมทั้งขบวนต้นคริสต์มาสผสมอัตลักษณ์แห่งความเป็นไทยที่มีความแตกต่างจากต้นคริสต์มาสอื่นๆ ที่เราเห็นโดยทั่วไป"

นอกจากนี้ พิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำธุรกรรมที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาไอคอนสยาม สมาร์ท ตั้งแต่วันที่ 25-31 ธันวาคม 2562 รับของที่ระลึก ฟรี! และกรุงศรียังส่งมอบความสุขในเทศกาลปีใหม่สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต กรุงศรี และช้อปที่ไอคอนสยาม รับ 4ความพิเศษจากกรุงศรี 1) ส่วนลดหรือเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ณ ร้านอาหาร หรือร้านค้าที่ร่วมรายการ 2) สำหรับทุกร้านอาหารในศูนย์การค้าไอคอนสยาม แลกรับทันทีเครดิตเงินคืน 15% เมื่อทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป + แลก 1,000 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 150 บาท 3) พิเศษเมื่อช้อปหรือทานอาหารตามที่กำหนดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท และ 4) แลกรับบัตรกำนัลSiam Gift Card สูงสุด 1,500 บาท นอกจากนี้ ลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ ทุกประเภท ณ ห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายะ ยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท อีกด้วย

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กับสวนแสงสีแห่งดอกกุหลาบ LED Rose Garden ในระหว่างวันที่ 2 ธันวาคม2562 ถึง วันที่ 5 มกราคม 2563 และพบกับความน่ารักสดใสของ

"น้องกล้วยมั่งมี" ได้ในวันที่ 25 และ 29 ธันวาคม ณ Krungsri Smart Branch สาขาไอคอนสยาม ชั้น 5 และ ไอคอนสยาม พาร์ค ชั้น 2 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) จัดทำโครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะให้แก่ข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือน และพนักงานรัฐวิสาหกิจทั่วไป โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษ มี...