ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เครื่องดื่มตราช้าง ผนึก Wongnai ลุยฟู๊ดอีเว้นท์ 11 จังหวัดทั่วไทยต่อเนื่องปีที่ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--วงใน มีเดีย

"เครื่องดื่มตราช้าง" และ "Wongnai" ผู้นำด้านซูเปอร์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มสัญชาติไทยที่ให้ค้นหาข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้จริงแบบครบวงจร ผนึกกำลังท้ายปีส่งแคมเปญใหญ่ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 "Chang Chill Park Presents Wongnai Food Caravan" ฟู๊ดอีเว้นท์ที่จะรวบรวมร้านเด็ดจากทั่วไทยและกองทัพศิลปินชื่อดังที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยและความสนุกสนานให้แก่ชาวไทยทั้ง 11 จังหวัดทั่วประเทศ หลังจากประสบความสำเร็จจากปีที่ผ่านมา โดยตลอดทั้งแคมเปญมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 200,000 คน มีร้านค้าเข้าร่วมงานมากถึง 250 ร้าน และมียอดใช้จ่ายภายในงานรวมกว่า 20 ล้านบาท โดยในปีนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นจากเดิม 15% ก่อให้เกิดการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นในแต่ละจังหวัดอีกด้วย

นางสาวพีรยา จีนาพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวถึงแคมเปญครั้งนี้ว่า "เราตั้งใจที่จะจัดงาน Chang Chill Park Presents Wongnai Food Caravan เพื่อสร้างประสบการณ์ร่วมกับกลุ่มลูกค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ Food Fun Friend ผ่าน Lifestyle การกินดื่มและดนตรี โดยเราคัดสรรทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และศิลปิน ที่จะรวมพลมามอบความสุขให้กับแก๊งเพื่อนที่มารวมตัวกินชิลล์ส่งท้ายปี ซึ่งครั้งนี้ยังได้กูรูทางด้านอาหารอย่าง Wongnai มาช่วยทำให้การจัดกิจกรรมของเครื่องดื่มตราช้างในแคมเปญนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น โดยไม่เพียงแต่ชาวกรุงเทพเท่านั้น เรากระจายความสุขของงาน Chang Chill Park Presents Wongnai Food Caravan ไปอีก 11 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อต้องการให้ทุกคนได้สัมผัสกับอาหารอร่อยและเครื่องดื่มตราช้าง ควบคู่กันไปในบรรยากาศสุดชิลล์ที่ทุกคนสามารถมาร่วมสัมผัสในงานนี้ได้"

ด้านนายยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Wongnai กล่าวว่า "หลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากทั่วประเทศในปีที่ผ่านมา เราจึงร่วมมือกับเครื่องดื่มตราช้างอีกครั้ง ผนึกกำลังร่วมสร้างคาราวานฟู๊ดอีเว้นท์ส่งตรงให้ชาวไทยทั่วประเทศ โดยร้านเด็ดที่เราคัดเลือกทั้งหมดมาจากร้านในแอปพลิเคชัน Wongnai ที่มีอยู่ในฐานข้อมูลมากกว่า 300,000 ร้าน คัดเลือกร้านที่มีเรตติ้งรีวิวที่ดี นอกจากนี้ยังได้เชิญร้านดังที่กำลังเป็นกระแสได้รับความนิยมในโลกออนไลน์มาร่วมงานอีกด้วย และนอกจากคาราวานร้านอาหารที่เราคัดมาแล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตและกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย หวังว่า Chang Chill Park Presents Wongnai Food Caravan นี้จะมอบสิ่งดี ๆ และความประทับใจให้แก่ชาวไทยอีกครั้งหนึ่ง"

คาราวานร้านเด็ดและความสนุกนี้ จะออกเดินทางไปมอบความประทับใจให้ชาวไทยทั่วประเทศ ตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมนี้ จนถึงเดือนเมษายน 2563 โดยจังหวัดแรกคือ พิษณุโลก ในวันที่ 6 - 8 ธันวาคม 2562 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก และจะกระจายการจัดงานในทั่วทุกภูมิภาคในจังหวัดต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ ราชบุรี, กรุงเทพฯ, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, นครปฐม, อยุธยา, นครราชสีมา, นครศรีธรรมราช, สงขลา และสุราษฎร์ธานี

เตรียมท้องให้พร้อมและชวนแก๊งเพื่อนออกมาชิลล์ไม่มีพักกันในงาน "Chang Chill Park Presents Wongnai Food Caravan" ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook fanpage: wongnai.com และ Chang World


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วงในมีเดีย ตั้งเป้าเติบโตปีหน้า 60 เปอร์เซ็นต์ พร้อมให้บริการคอนเทนต์รูปแบบใหม่รุกสื่อออนไลน์ ผนีกกำลังพันธมิตรจัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบเพื่อขยายฐานลูกค้า

นายยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด ผู้นำตลาดแอปพลิเคชั่นค้นหาและรีวิวร้านอาหาร อันดับ 1 ของประเทศไทย ภายใต้ชื่อ "Wongnai" เปิดเผยว่าทิศทางการดำเนินธุรกิจของวงในในปีนี้มุ่งเป็น "ไลฟ์สไตล์ แพลตฟอร์ม" เต็มรูปแบบ...

รายการ ชัยบดินทร์โชว์ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2548 สี่ทุ่ม โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ชัยบดินทร์โชว์ แจกกระหน่ำ !!! ลุ้นรถเบนซ์ E 220 พร้อมเรื่องเด็ดปี 47 นอกจากสร้างเสียงฮาให้กับผู้ชมทางบ้านมาตลอดแล้วรายการ "ชัยบดินทร์โชว์" ยังร่วมกับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้างคืนกำไรให้กับคนดูด้วยการมอบโชค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง