ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SEALECT - WE FITNESS SOCIETY ชวนคนไทยร่วมปฏิบัติการสลัดไขมัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป

เพราะโรคอ้วนมันน่ากลัว แล้วทำไมยังไม่เริ่มฟิต...รู้หรือไม่ว่า คนไทยเป็นโรคอ้วนมากกว่า 16 ล้านคน คิดเป็นอันดับ 2 ของอาเซียน รองจากมาเลเซียเท่านั้น หาใช่ความภูมิใจของมวลมนุษยชาติแต่อย่างใด อีกทั้งยังแถมยังโรคภัยมาให้อีกนับไม่ถ้วน ไหนจะเบาหวาน ความดัน หลอดเลือดในสมอง อัมพฤกษ์ อัมพาต สุขภาพจิตก็พลอยแย่ไปด้วย อันที่จริงหลายคนก็ตระหนักในเรื่องนี้ดี แต่อุปสรรคสำคัญในการสลัดไขมันออกไป คือ ความไม่รู้ ทั้งเรื่องหลักโภชนาการและการออกกำลังกายที่เหมาะสม ด้วยความตั้งใจอยากให้คนไทยสวยได้ดั่งใจแบบไร้โรค จึงเกิดปฏิบัติการสลัดไขมัน เพื่อฟิตเฟิร์ม หล่อ สวย รวยเงินแสนในโครงการ 30 Days Challenge by SEALECT TUNA FITT x WE FITNESS SOCIETY ในครั้งนี้ขึ้น

ด้วยความห่วงใยคนไทยและตระหนักถึงอันตรายของภาวะโรคอ้วน รวมถึงอยากให้ทุกคนหลุดพ้นจากวังวนของมวลไขมันที่สะสมในร่างกาย แบรนด์ซีเล็คจึงผนึกกำลังกับวี ฟิตเนส ชวนหนุ่มๆ สาวๆ หันมาใส่ใจสุขภาพ ให้มีร่างกายที่ฟิต เฟิร์มและสุขภาพดี กับโครงการ 30 Days Challenge 30 DAYS by SEALECT TUNA FITT x WE FITNESS SOCIETY ด้วยการลดมวลไขมัน ตลอดระยะเวลา 30 วัน เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 360,000 บาท การแข่งขันแบ่งเป็นประเภทชาย-หญิง โดยรางวัลชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท ประกอบด้วยทองคำและบัตรออกกำลังกายจากวี ฟิตเนส โซไซตี้ และสินค้าจากไทยยูเนี่ยน รวมทั้งมีรางวัลให้กับผู้ชนะในลำดับที่ 2 และ 3 จากทั้งสองประเภทอีกด้วย

นายศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย ผู้จัดการทั่วไป บริหารกลุ่มตลาดเกิดใหม่ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจอาหารทะเลระดับโลก และเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายซีเล็คทูน่า กล่าวว่า "จากแนวโน้มพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น สอดรับกับภารกิจของแบรนด์ซีเล็ค คือ การช่วยให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์จากอาหารทะเลให้ได้มากที่สุด พร้อมข้อมูลคุณค่าทางโภชนาการควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ รวมถึงเมนูใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา โดยล่าสุดได้เปิดตัว ซีเล็ค ทูน่า ฟิตต์ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการบริโภคอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการอย่างเหมาะสม เป็นผลิตภัณฑ์ปลา

ทูน่าที่เหมาะสำหรับนำไปปรุงอาหารได้หลากหลาย ที่สำคัญ คือ ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูดและผงชูรส มีไขมันอิ่มตัว 0% ไม่ก่อให้เกิดไขมันสะสมในร่างกาย มีโปรตีนสูง และโอเมก้า 3 โดยพลังคุณประโยชน์ทั้งสามนี้จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ควบคุมน้ำหนัก และบำรุงสมองได้ดี และด้วยคุณสมบัติเหล่านี้จึงทำให้เกิดกิจกรรมแข่งฟิต 30 วัน ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 360,000 บาท ในโครงการ 30 Days Challenge by SEALECT TUNA FITT x WE FITNESS SOCIETY ซึ่งนอกจากการเลือกรับประทานอาหารที่ดีแล้ว การออกกำลังกายก็สำคัญต่อการสร้างกล้ามเนื้อและสร้างสุขภาพที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้น จึงร่วมมือกับพันธมิตร อย่างวี ฟิตเนส ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายแบบครบวงจร ชวนให้คนไทยหันมาใส่ใจกับสุขภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้มียอดผู้สมัครเข้าร่วมโครงการเกือบ 200 คน ซึ่งเป้าหมายของการแข่งขันนั้นไม่ได้อยู่ที่การลดมวลไขมันเพื่อชิงรางวัลในช่วงเวลานี้เท่านั้น แต่ทุกคนที่เข้าแข่งขันจะได้เข้าใจหลักโภชนาการและการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี เพื่อรักษาสุขภาพที่ดีให้คงอยู่กับทุกคนตลอดไป"

นายวีรวิชญ์ อริยเกริกเกียรติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด กล่าวว่า "วี ฟิตเนส รู้สึกยินที่ได้ร่วมมือกับทางซีเล็คในโครงการ 30 Days Challenge by SEALECT TUNA FITT x WE FITNESS SOCIETY นี้ ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของทางบริษัทฯ ซึ่งให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพที่ดีของคนไทยมาโดยตลอด กิจกรรมนี้นอกเหนือจากสิทธิพิเศษที่ทางวี ฟิตเนสมอบกับผู้ชนะแล้ว ยังได้เปิดโอกาสผู้เข้าสมัครทุกคนได้เข้ามาทดลองออกกำลังกายที่วี ฟิตเนส ทุกสาขา เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสร้างสมดุลย์ และความแข็งแรง ควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารตามหลักโภชนาการที่เหมาะสม ในโอกาสนี้ วี ฟิตเนส ขอเอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันและทุกคนที่เริ่มใส่ใจสุขภาพของตัวเอง ซึ่งเริ่มต้นใหม่ได้เสมอครับ"

สำหรับกติกาการแข่งขัน ผู้เข้าสมัครจะต้องร่วมชั่งน้ำหนัก วัดมวลไขมัน นับตั้งแต่เริ่มโครงการและวันตัดสิน และเข้ากลุ่มไลน์เพื่อรับข้อมูลโภชนาการ เมนูพิเศษสำหรับการลดความอ้วน และการออกกำลังกายอย่างเหมาะสม การตัดสินผลการแข่งขัน พิจารณาจากผลการวัดเปอร์เซ็นต์ไขมันด้วยเครื่องวัด Inbody โดยผู้ที่สามารถลดเปอร์เซ็นต์ไขมันลงได้มากที่สุด (คำนวณจากวันที่เริ่มโครงการ - วัดสุดท้ายโครงการ) เป็นผู้ชนะกรณีมีผู้ที่สามารถลดเปอร์เซ็นต์ไขมันสูงสุดเท่ากันมากกว่า 1 ท่าน จะตัดสินให้ผู้ที่มีเปอร์เซ็นต์ไขมันน้อยกว่าเป็นผู้ชนะ

ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ที่ เฟซบุ๊ก SEALECT BRAND หรือแฮชแท็ก #ทำไมยังไม่เริ่มฟิต #sealecttunafitt #wefitnesssociety


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วี ฟิตเนส โซไซตี้ จัดเต็มรุกตลาดฟิตเนส ทุ่ม 600 ล้าน เปิด 4 สาขาทั่วกรุง ในปี 2556

WE Fitness Society (วี ฟิตเนส โซไซตี้) ประกาศความพร้อม ทุ่ม 600 ล้านบาท เดินหน้าเปิดรวด 4 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ในปี 2556 ตั้งเป้าสร้างแบรนด์ระยะยาว ชูคอนเซ็ปต์ Fitness Society โซไซตี้สำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักการออกกำลังกาย...

กองควบคุมโรคติดต่อ กระทรวงสาธารณสุข จัดเปิดโครงการ 365 วัน...ปลอดโรค ใส่ใจ 3อ. บอกลา 2 ส.ต้านโรคติดต่อไม่เรื้อรัง

กองควบคุมโรคติดต่อ กระทรวงสาธารณสุข ขอเชิญร่วมกิจกรรมรณรงค์เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกัน โรคเบาหวาน, ความดันโลหิตสูง, อัมพาต และหัวใจขาดเลือดภายใต้โครงการ 365 วัน ปลอดโรค...(ใส่ใจ 3 อ. บอกลา 2 ส. ต้านโรคติดต่อไม่เรื้อรัง) โดยได้รับเกียรติจาก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง