ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

MobiExchanger เตรียมเข้าร่วมงานประชุม Affiliate World Asia ที่กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--2 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

MobiExchanger แพลตฟอร์มบริการการตลาดเพื่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย (TA) แบบครบวงจรชั้นนำระดับโลก ประกาศความตั้งใจที่จะเข้าร่วมงานประชุม Affiliate World Asia (AWA) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-5 ธันวาคม 2562 นี้ ณ เซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ

"เราตื่นเต้นที่จะได้พบปะหัวกะทิของอุตสาหกรรมจากภูมิภาคต่าง ๆ " Jason Jiang ซีอีโอของ MobiExchanger กล่าว "เราดำเนินกิจการในตลาดต่างประเทศมาเป็นเวลาหลายปี และให้บริการต่าง ๆ ตั้งแต่การช่วยเหลือพันธมิตรจากต่างประเทศเพื่อหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายไปจนถึงระบบการซื้อโฆษณา"

ไฮไลท์ของ MobiExchanger ในงานประชุม AWA จะประกอบด้วย:
ข้อมูล
  • ฐานข้อมูลที่ครอบคลุมข้อมูลการโฆษณาของผู้ใช้งานทั่วโลกวันละกว่า 3 พันล้านครั้ง รวมถึงฐานข้อมูลที่อิงตามจำนวนประชากร DMP, ข้อมูลจากบุคคลที่สาม ตลอดจนฐานข้อมูลความร่วมมือในหลายมิติ
  • แบ่งประเภทผู้ใช้งานเป้าหมายกว่า 13,000 ประเภทเพื่อวางแผนผู้ใช้และมอบเป้าหมายที่แม่นยำกว่าให้กับนักโฆษณา
เทคโนโลยี

MobiExchanger ใช้การวิเคราะห์บิ๊กดาต้าและเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ ที่สามารถสร้างการโต้ตอบกับผู้ใช้และตอบสนองต่อความต้องการของนักพัฒนาทั่วโลก

บริการ
  • การวิเคราะห์ความเหมาะสมกับท้องถิ่นสำคัญด้วยทีมครีเอทีฟมากประสบการณ์
  • การผลิตภาพและวิดีโอที่ปรับเข้ากับท้องถิ่นสำหรับนักโฆษณา

พบกับ MobiExchanger ได้ที่บูธ A25 เรายินดีต้อนรับนักโฆษณาและนักพัฒนาเพื่อพบปะพูคคุยกันที่งาน สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าร่วมได้ สามารถติดต่อเราได้ผ่านทาง LinkedIn (ชื่อบัญชี: MobiExchanger)

เกี่ยวกับ MobiExchanger

MobiExchanger เป็นแพลตฟอร์มบริการด้านการตลาดเพื่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย(TA) แบบครบวงจรระดับชั้นนำของโลก ที่มอบบริการครอบคลุมตั้งแต่การตลาดทั่วโลก การตลาดที่มีประสิทธิภาพในจีน ไปจนถึงการบริการด้านการสร้างแบรนด์ ด้วยความสามารถในการเข้าถึงทราฟฟิคข้อมูลที่มีอยู่ทั่วโลกและตลาดการแลกเปลี่ยนซื้อขายโฆษณากระแสหลัก MobiExchanger ให้บริการพื้นที่การโฆษณาระดับพรีเมียมขนาดใหญ่แบบเรียลไทม์แก่นักโฆษณา พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและความคิดสร้างสรรค์อันยอดเยี่ยมเพื่อส่งเสริมองค์กรและการเข้าถึงทรัพยากรการตลาดทั้งในจีนและต่างประเทศ MobiExchanger ช่วยให้นักโฆษณาสามารถส่งมอบโฆษณาออกไปทุกพื้นที่ในโลก

เกี่ยวกับ Affiliate World Asia

Affiliate World เป็นงานประชุมด้านการตลาดระดับองค์กรที่จัดขึ้นทุก ๆ 2 ปีในยุโรปและเอเชีย ในฐานะเวทีรวมตัวระดับโลกที่มุ่งเน้นการตลาดองค์กรและอีคอมเมิร์ซ งานประชุมของ AWA เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ปี 2558 เป็นต้นมา จนเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก โดยมีบริษัทกว่า 250 แห่งและผู้เข้าร่วมงานกว่า 3,500 คนในแต่ละครั้ง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนาเรื่อง อนาคตอุตสาหกรรมส่งออกไทย ทิศทางและขีดความสามารถในการแข่งขัน

สำหรับผู้สนใจในธุรกิจส่งออก สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนาเรื่อง อนาคตอุตสาหกรรมส่งออกไทย ทิศทางและขีดความสามารถในการแข่งขัน ขึ้นวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2550 ณ โรงแรม โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ ห้องวิภาวดี บอลรูม กรุงเทพฯ โดยมีเนื้อหาการสัมมนาที่น่าสนใจ...

สมาคมคอนโดจับมือฮาริสันดึง 100 โครงการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ จัด ไทยแลนด์ คอนโด เอ็กซ์โป 2006 กระตุ้นกำลังซื้อปลายปี

สมาคมอาคารชุดไทย จับมือ ฮาริสัน จัดงาน ไทยแลนด์ คอนโด เอ็กซ์โป 2006 วันที่ 24-26 พ.ย.นี้ ที่บางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว หวังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการคอนโดมิเนียมไทย คาดมีโครงการสนใจร่วมงานไม่ต่ำกว่า 100 โครงการ พร้อมด้วยสถาบันการเงิน และส...

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรม "เทคนิคการเขียนข้อความโฆษณา สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs"

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สถาบันพัฒนา SMEs การโฆษณาสินค้าและบริการของธุรกิจ SMEs เป็นปัจจัยหนึ่งที่จะส่งผลให้ธุรกิจ SMEs สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เนื่องจากธุรกิจ SMEs มีข้อจำกัดทางด้านเงินทุนจึงไม่สามารถทำก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง