ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมนูเพื่อสุขภาพและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ร่วมกับโครงการกรีนมันเดย์ นำเสนอเมนูที่ปรุงโดยวัตถุดิบ และผลิตภัณฑ์จากพืช ที่ห้องอาหารริเวอร์บาร์จและห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ เพื่อส่งเสริมการทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี และความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม หนึ่งวิธีที่ง่ายและได้ประสิทธิภาพในการรักษาสุขภาพและลดคาร์บอนฟุตปริ้นท์ เพียงรับประทานอาหารที่ทำจากพืชอย่างน้อย 1 วันต่อสัปดาห์

เทรนด์การบริโภคอาหารที่ทำจากพืชและปราศจากเนื้อสัตว์มีแนวโน้มเติบโตขึ้นเรื่อยๆในปัจจุบัน โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯจึงเสนออีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ที่สนใจได้มาลิ้มลองเมนูเพื่อสุขภาพแถมอร่อยถูกปากอีกด้วย มาสัมผัสความอร่อยของเมนูสะเต๊ะออมนิมีทได้ที่ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ หรือ เต้าหู้เสฉวนกับออมนิมีทและผักดองที่ห้องอาหารจีนซิลเวอร์เวฟส์ เป็นต้น ออมนิมีทเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นซึ่งเป็นส่วนผสมของโปรตีนจากถั่วต่างๆ เห็ด และข้าว

กรีนมันเดย์ องค์กรเพื่อสังคมมีจุดมุ่งหมายที่จะกระตุ้นให้คนทั่วไปหันมาใส่ใจปัญหาสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงและความไม่มั่นคงทางอาหารของโลก โดยการลดการปล่อยคาร์บอนเข้าสู่ชั้นบรรยากาศ และการดำเนินชีวิตอย่างยั่งยืน อย่างเป็นกระแสและสามารถปฏิบัติตามกันได้โดยง่าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร. 02 307 8888 หรือ อีเมล ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ: riverbarge.chrb@chatrium.com,ห้องอาหารจีนซิลเวอร์เวฟส์: silverwaves.chrb@chatrium.com และเยี่ยมชมเว็ปไซด์ www.chatrium.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อิ่มอร่อยกับหลากเมนูเส้น สไตล์เอเชีย ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอ “ก๋วยเตี๋ยว” นานาชาติสไตล์เอเชีย ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2554 อาหารจานด่วนยอดนิยมสำหรับชาวเอเชียที่มีรสชาติอร่อยและหลากหลาย ทำให้รับประทานได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง