ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Xinhua Silk Road: Dongfeng Motor เร่งเครื่องขยายธุรกิจสู่สากล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--2 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อไม่นานมานี้ Dongfeng Motor Corporation (DFM) ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติจีน ได้จัดงาน Dongfeng Brand Night และพิธีเปิดตัวรถรุ่น AX4, AX7 และ SX6 ที่กรุงลิมา เมืองหลวงของประเทศเปรู

ในงานดังกล่าว Dongfeng Motor ได้นำเสนอภาพลักษณ์แบรนด์อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ผ่านรถยนต์นั่งส่วนบุคคลหลายรุ่น และได้รับคำสั่งซื้อรถภายในงานด้วย Dongfeng Motor คว้าโอกาสจากงานนี้เพื่อเดินหน้าหลอมรวมตลาดสำคัญ ๆ และโปรโมทแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการช่วยส่งเสริมการทำการตลาดในต่างประเทศ

ในฐานะแบรนด์ชั้นเยี่ยมที่มีประวัติยาวนาน 50 ปี Dongfeng Motor เป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่มีชื่อเสียงในจีน และติดทำเนียบองค์กร Fortune Global 500 ขณะที่แบรนด์ Dongfeng Motor ก็โด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั้งในจีนและต่างประเทศ

เมื่อไม่นานมานี้ อุตสาหกรรมยานยนต์ประสบกับภาวะยอดขายร่วงลงอย่างหนัก ทว่า Dongfeng Motor ก็ยังสามารถขายรถได้ถึง 2.572 ล้านคัน และส่งออกรถอีก 55,380 คันในช่วงสามไตรมาสแรกของปี 2562 นับว่าทำผลงานได้ดีกว่าตลาดยานยนต์จีนโดยรวม จนถึงขณะนี้ Dongfeng Motor ส่งออกรถไปยังกว่า 80 ประเทศและดินแดนทั่วโลก และยอดส่งออกก็เพิ่มขึ้นทุกปี

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ Dongfeng Motor มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในโครงการ Belt and Road Initiative โดยมีการสำรวจตลาดต่างประเทศใหม่ ๆ ภายใต้กลยุทธ์การตลาดระดับโลกของบริษัท ในฐานะแบรนด์ยานยนต์จีนที่มีชื่อเสียงและมีส่วนร่วมในโครงการ Belt and Road Initiative บริษัทได้รับการตอบรับอย่างดีจากพาร์ทเนอร์มากมายทั่วโลก ซึ่งถือเป็นการช่วยส่งเสริมอิทธิพลและชื่อเสียงของอุตสาหกรรมยานยนต์จีนในเวทีโลกด้วย

เมื่อเดือนมิถุนายน 2018 Dongfeng Team คว้าชัยในการแข่งขันเรือยอชต์ 2017-2018 Volvo Ocean Race ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ หลังจากนั้นในการแถลงข่าวหัวข้อ "Belt and Road, with You" บริษัทได้มอบรถให้แก่ SMT ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์จากเบลเยียม

ในระหว่างมหกรรม 2019 Shanghai International Automobile Industry Exhibition บริษัทได้จัดการประชุมตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศ Overseas Distributors Conference 2019 ที่เซี่ยงไฮ้ ภายใต้ธีม "Drive Your Dream" โดยมีการประกาศแผนการตลาดระดับภูมิภาคและแผนธุรกิจระยะกลางในต่างประเทศฉบับใหม่ ซึ่งตั้งเป้าหมายไว้สามประการ ได้แก่ การทำยอดขายรถในต่างประเทศให้ได้ 300,000 คัน การตั้งโรงงานประกอบรถยนต์ 5 แห่งในต่างประเทศ และการสร้างสรรค์ยานยนต์รุ่นเด่นในต่างประเทศให้มากขึ้นภายในปี 2023

สามารถดูข่าวต้นฉบับได้ที่ https://en.imsilkroad.com/p/309647.html
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191129/2656943-1
คำบรรยายภาพ - งาน Dongfeng Brand Night จัดขึ้นที่เปรูเมื่อเร็ว ๆ นี้

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ เกมวัดดวง วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2548 เวลา 13.00-13.55 น. ทางททบ.5

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--เอไทม์ มีเดีย "เกมวัดดวง" ชวนคนกรุงมุ่งชิงเงินล้าน!! ฝ่าด่านสี่แยกสกัดคนดวงอ่อน วันที่ 15 พค.นี้ อาทิตย์นี้ รายการ "เกมวัดดวง" ชวนผู้แข่งขันจากทางบ้านที่เขียนจดหมายแจ้งความจำนงมาร่วมวัดดวงกันที่สวนลุมพินี สวนสวนสาธารณะกลางเมืองหลวง...

เกีย มอเตอร์ แนะนำประธานบริษัทคนใหม่ "อิค ฮวาน คิม"

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ยนตรกิจเกียมอเตอร์ เกีย มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่อันดับ 2 ของประเทศเกาหลีใต้ ได้ประกาศแต่งตั้ง นายอิค ฮวาน คิม ตำแหน่ง รองประธาน ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานคนใหม่ ก่อนได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งดังกล่าว นายอิค ฮวาน ค...

Sing: OCBC Bank launches loan package for HDB home buyers

Oversea-Chinese Banking Corporation Limited ("OCBC Bank") today unveils a loan package that addresses the average HDB home buyer's concerns about affordability and convenience. Recognising that the 1 January 2003 changes requiring HDB market rate home buy...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง