ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Vivo สนับสนุนสมาร์ทโฟนเกมมิ่งตัวแรง NEX 3 ในการแข่งขัน PUBG MOBILE Club Open 2019 Fall Split Global Finals

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--2 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

NEX 3 มาพร้อมกับกลไก Multi-Turbo Engine และ Turbo Mode สุดล้ำ เสริมทัพเกมเมอร์ช่วงชิงความเป็นหนึ่ง

Vivo ไตเติ้ลสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการประจำการแข่งขัน PUBG MOBILE Club Open 2019 Fall Split Global Finals ได้สนับสนุนเกมเมอร์ระหว่างการแข่งขันดังกล่าวที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคม 2019 ที่ผ่านมา สำหรับการแข่งขันรอบนี้ บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำรายนี้ได้สนับสนุนสมาร์ทโฟนสมรรถนะสูงอย่าง NEX 3 ซึ่งให้เกมเพลย์ที่ไหลลื่น เพื่อให้ทีมเกมเมอร์ 16 ทีมสุดท้ายได้ชิงเงินรางวัลรวมถึง 2.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

NEX 3 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูลเรือธงระดับพรีเมียมอย่าง NEX สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ออกแบบมาเพื่อแสดงให้เห็นความมุ่งมั่นของแบรนด์ ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ในแง่การออกแบบและเทคโนโลยี ซึ่งยกระดับศักยภาพของเกมเมอร์ขึ้นไปอีกขั้น แม้ขณะอยู่ในเกมเพลย์ที่ดุเดือดที่สุด NEX 3 มาพร้อมกับฟีเจอร์และอัปเกรดล่าสุดที่จะเข้ามาปรับการเล่นเกมให้ถึงขีดสุด เพื่อเพิ่มความสนุกให้เกมเมอร์ทุกคน

ฟีเจอร์การเล่นเกมที่ออกแบบมาเพื่อให้เกมเมอร์คว้าชัยชนะและกินไก่

NEX 3 มาพร้อมกับฟีเจอร์การเล่นเกมที่อัปเกรดขึ้นไปอีกขั้น ด้วยฟังก์ชันอันทรงพลังอย่าง Multi-Turbo Engine ที่ผสานความแรงของ Game Turbo, Center Turbo, Cooling Turbo และ AI Turbo เพื่อให้เกมเมอร์ทั้งหลายสัมผัสกับประสบการณ์เล่นเกมอันสมจริง

NEX 3 ยังมาพร้อมกับ Turbo Mode ซึ่งคิดค้นมาเพื่อเกม PUBG MOBILE โดยเฉพาะ ซึ่งเมื่อเปิดฟังก์ชันนี้แล้ว ตัวสมาร์ทโฟนก็จะแสดงฟีเจอร์ปรับการทำงานที่รองรับ HDR + extreme และให้เฟรมเรทที่สูงและต่อเนื่อง ความก้าวหน้านี้ยังเป็นคุณสมบัติเฉพาะอันเป็นผลจากความร่วมมือระหว่าง vivo กับ PUBG MOBILE Club Open 2019 ด้วย

มากไปกว่านั้นยังมี Ultra Game Mode ซึ่งจะปิดการแจ้งเตือนข้อความและอื่น ๆ เพื่อให้เกมเมอร์เพ่งความสนใจทั้งหมดไปที่การคว้าชัยชนะ

โดดเด่นด้วยกล้องหลังสามตัว เพื่อการรับชมผ่านมือถือและการถ่ายภาพระดับพรีเมียม

นอกเหนือจากฟีเจอร์การเล่นเกมอันน่าประทับใจแล้ว NEX 3 ยังเติมเต็มความฝันในการเป็นสมาร์ทโฟนไร้ขอบ ด้วยจอแสดงผล Waterfall FullView(TM) Display ไร้รอยบาก และมีอัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่องอยู่ที่ 99.6% เพื่อให้ประสบการณ์การรับชมที่ดียิ่งกว่าสำหรับบรรดาเกมเมอร์

NEX 3 นำเสนอการถ่ายภาพที่เหนือชั้นยิ่งกว่า ด้วยกล้องหลักระดับ 64MP พร้อมกล้องมุมกว้างระดับ 13MP และกล้องถ่ายภาพระยะไกลระดับ 13MP ฟีเจอร์กล้องถ่ายภาพอันน่าทึ่งนี้ เปิดโอกาสให้ถ่ายภาพมาตรฐานความคมชัดระดับ HD ได้โดยง่าย

เครือข่ายสัญญาณ Dual Wi-Fi ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นกว่าเดิม

NEX 3 มาพร้อมกับเทคโนโลยี dual WLAN Acceleration ที่ใช้งานเครือข่ายสัญญาณ WiFi แบบสองเครือข่ายได้ในเวลาเดียวกัน เพื่อเพิ่มความเร็วเครือข่าย ให้ประสิทธิภาพที่ราบรื่นกว่าโดยไม่มีปัญหาการกระตุกหรือล่าช้า สิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเล่นเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังเล่น PUBG Mobile

NEX 3 เชื่อมต่อ WiFi ทั้งคลื่น 2.4GHz และ 5GHz และใช้อัลกอริทึมชั้นสูงในการประเมินสถานะเครือข่ายอย่างชาญฉลาด เพื่อลดความล่าช้าของเครือข่ายมือถือและเพิ่มความเร็วการดาวน์โหลด เมื่อเปิดใช้งานเทคโนโลยี Dual WLAN Acceleration อยู่ จะช่วยยกระดับสภาพแวดล้อมการเล่นเกมได้อย่างมหาศาล

ฮาร์ดแวร์ทรงพลังเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมมือถือ

NEX 3 เพิ่มความเร็วการดาวน์โหลดได้สูงถึงกว่า 1500 Mbps และความเร็วการอัปโหลดได้กว่า 140 Mbps จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการพบว่า ค่าการตอบสนองเฉลี่ยเร็วขึ้นถึง 25% ซึ่งช่วยให้สามารถเล่นเกมได้ราบรื่นขึ้น

NEX 3 ใช้ขุมพลัง Snapdragon 855 Plus และหน่วยความจำแฟลชความเร็วสูง UFS 3.0 ให้ประสิทธิภาพการประมวลผลอย่างเหนือชั้น ความสามารถในการทำตามคำสั่งหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างราบรื่น และยังสามารถเพิ่มความเร็วการอ่านและเขียนข้อมูลได้ถึง 79% เมื่อเทียบกับรุ่น UFS2.1 นอกจากนี้ NEX 3 ยังมาพร้อมหน่วยความจำขนาด 8GB+256GB อีกด้วย

NEX 3 มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4500mAh รองรับ Vivo FlashCharge 22.5W และเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน C-DRX ที่ยกระดับอายุแบตเตอรี่โดยรวมของอุปกรณ์ได้อย่างมหาศาล และช่วยให้ผู้ใช้ชาร์จแบตเตอรี่ใหม่ได้ในเวลาไม่นาน

ลิงก์รูปภาพความละเอียดสูง: https://edelmanftp.boxcn.net/s/v636nwte4pg8d5y8x70v10i6w5w9vw19

เกี่ยวกับ vivo

vivo คือบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมสมาร์ทโฟนและบริการที่เป็นเลิศ บริษัทอุทิศตนเพื่อสร้างระบบนิเวศโมบายอินเทอร์เน็ตที่แข็งแกร่ง นอกจากนั้นยังเป็นเจ้าของและผู้บริหารเครือข่ายการวิจัยที่ประกอบด้วยศูนย์วิจัยและพัฒนาในซานดิเอโก เซินเจิ้น หนานจิง ปักกิ่ง หางโจว และไทเป ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อผู้บริโภค เช่น เทคโนโลยี 5G และ AI รวมถึงกล้องในสมาร์ทโฟน และการออกแบบสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ นอกจากนี้ vivo ยังได้จัดตั้งฐานการผลิต 5 แห่งทั่วโลก ทั้งจีน เอเชียใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

vivo มีผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการมากกว่า 200 ล้านคน และมีหน้าร้านออฟไลน์ในกว่า 1,000 เมืองทั่วโลก

เกี่ยวกับ PUBG MOBILE

PUBG MOBILE มีต้นแบบจาก PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS ซึ่งเป็นปรากฏการณ์การเล่นเกมที่พลิกโฉมความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในปี 2017 ตัวเกมจะให้ผู้เล่นโดดร่มลงในเกาะร้างเพื่อทำการต่อสู้ช่วงชิงความเป็นหนึ่ง สามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 100 คน ผู้เล่นต้องหาที่ตั้งและค้นหาอาวุธ ยานพาหนะ และเสบียงของตัวเอง และเอาชนะผู้เล่นทุกคนในสนามรบที่เต็มไปด้วยทัศนวิสัยและกลยุทธ์ ที่บีบบังคับให้ผู้เล่นต้องเข้าต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัญชีอย่างเป็นทางการของ PUBG MOBILE บน Facebook, Twitter และ YouTube
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191202/2657719-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191202/2657719-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191202/2657719-1-c

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

PUBG Mobile อัปเดต 0.4.0 เพิ่มความสนุกด้วย Arcade Mode และสนามซ้อมยิง

PUBG Mobile เซิร์ฟเวอร์อินเตอร์และแบบภาษาไทย ทำการอัปเดตตัวเกมใหม่เป็นเวอร์ชั่น 0.4.0 เพิ่มรายละเอียดเกมให้หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะโหมดการเล่นแบบใหม่ Arcade Mode เอาใจคนชอบเล่นเกมเร็ว เน้นเจอตัวกันง่ายๆ ยิงกันไวจบกันไว ไม่ต้องเดินหากันนานๆเหมือนโหมดปกติ...

เอเอ็มดีต่อสัญญาเป็นสปอนเซอร์ด้านเทคโนโลยีให้แลนซ์ อาร์มสตรอง และทีมจักรยานอาชีพดิสคัฟเวอรี่ แชนแนล

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--12 มกราคม 2548 การสนับสนุนทางด้านเทคโนโลยีอย่างเป็นทางการให้กับ แลนซ์ อาร์มสตรอง นักปั่นน่องเหล็กเจ้าของแชมป์จักรยานทางไกลตูร์ เดอ ฟรองซ์ 6 สมัย กับทีมดิสคัฟเวอรี่ แชนแนล จะต่อเนื่องไปจนถึงปี 2550 เอเอ็มดี (NYSE:AMD...

สสวท.เชิญสมัครแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสวท. สสวท.ขอเชิญโรงเรียนทั่วประเทศส่งนักเรียนระดับประถมศึกษาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ควบคุมหุ่นยนตร์ การประกวดโครงงานคอมพิวเตอร์ และการประกวดซอฟท์แวร์สอบถามรายละเอียดที่โทร. 0-2392-4021 ต่อ 3406, 3413 หรือเว็บไซต์ h...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง