ฤดูกาลของเห็ดทรัฟเฟิล กับหลากเมนูที่รังสรรค์ตามแบบฉบับอิตาเลียน ณ ห้องอาหารทีโอ มีโอ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๘ น.
กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ในช่วงฤดูกาลของเห็ดทรัฟเฟิลที่ ห้องอาหาร ทีโอ มีโอ (Theo Mio – Italian Kitchen by Theo Randall) โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอพาทุกท่านได้ร่วมสัมผัสกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ และลิ้มลอง รสชาติที่โดดเด่นของเห็ดทรัฟเฟิล ที่จะนำมารังสรรค์ตามแบบฉบับของเมนูอาหารอิตาเลียนมากมาย ได้ทุกวันทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

ทีมเชฟของห้องอาหารทีโอ มีโอ ได้บรรจงคัดสรรเห็ดทรัฟเฟิลที่มีคุณภาพพรีเมียม เพื่อนำมาปรุงอย่างพิถีพิถัน ตามแบบฉบับเมนูอาหารอิตาเลียนในรูปแบบต่างๆ ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเห็ดทรัฟเฟิลให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น สเต็กทาร์ทาร์เห็ดทรัฟเฟิล เสต็กเนื้อสันนอกออสเตรเลียราดซอสเห็ดทรัฟเฟิล ปลากระพงอบซอสไวน์เวอร์มุทและเห็ดทรัฟเฟิล พาสต้าตอร์เตลลีนี่ในซุปเนื้อเสิร์ฟพร้อมเห็ดทรัฟเฟิล พาสต้าญ็อกกี้เห็ดทรัฟเฟิลและผักขมราสซอสครีม หรือ รีซอตโต้เห็ดทรัฟเฟิล เป็นต้น

ขอเชิญมาอิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลายจากเห็ดทรัฟเฟิล ที่พร้อมให้บริการทุกท่านได้ลิ้มลองราคาเริ่มต้นที่ 575++ บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ไปจนหมดฤดูกาลของเห็ดทรัฟเฟิล

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 0444 อีเมลล์ dining.bkkhb@ihg.com หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...