โปโมชั่นร้านอาหารวันปีใหม่ ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพวเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--โรงแรมพูลแมน คิง เพวเวอร์ กรุงเทพ

เฉลิมฉลองวันที่ยิ่งใหญ่ที่ทุกคนจะมารวมตัวกันเพื่อนับถอยหลัง พร้อมกับโปรโมชั่นร้านอาหารปีใหม่ในกรุงเทพฯ ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ใช้เวลาช่วงคืนสุดท้ายของปี 2019 กับคนสำคัญของคุณ มาร่วมเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและบาร์บีคิวที่จัดขึ้นอย่างพิเศษสำหรับวันปีใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ หรือสำหรับใครที่อยากลองเซ็ตอาหารญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนที่ไหนในกรุงเทพฯ เราได้รังสรรค์เซ็ตเมนูอาหารญี่ปุ่นสำหรับวันปีใหม่ ชุดอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม 'Bento Box' ที่เดียวที่ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ เราได้สร้างโปรโมชั่นเทศกาลที่หลากหลายในเพื่อนคุณ

• บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและบาร์บีคิวมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก
ราคา 2,020 บาทสุทธิ ต่อท่าน ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 เวลา 18.00 - 22.30 น.
  • ชุดอาหารกล่องมื้อค่ำสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม 'Bento Box' ณ ห้องอาหารเท็นชิโนะ กรุงเทพ

ราคา 2,600 บาทสุทธิต่อเซ็ต ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 – 01 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 23.00 น.

ห้ามพลาดที่จะพาเพื่อนและครอบครัวของคุณ มาดื่มด่ำกับโปรโมชั่นร้านอาหารปีใหม่ของเราที่ Cuisine Unplugged และ Tenshino Bangkok ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์โรงแรมในกรุงเทพที่ดีที่สุด หรือร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพ โปรโมชั่นพิเศษเหล่านี้รังสรรค์อย่างดีที่สุดเพื่อวันสุดท้ายของปี 2019 ให้เต็มไปด้วยความสนุกและความสุข

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 680 9999 จองออนไลน์รับส่วนลด 10% คลิก http://bit.ly/32YH5uX

ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นช่องทางของโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

Instagram และ Facebook @Pullmanbangkokkingpower
หรือเว็บไซด์ www.pullmanbangkokkingpower.com

Instagram และ Facebook @Tenshinobangkok
หรือเว็บไซด์ www.tenshinobangkok.com

เกี่ยวกับโรงแรมพูลแมน

โรงแรมและรีสอร์ท พูลแมน มอบประสบการณ์อันหรูหรา สร้างแรงบันดาลใจ และอยู่ในกระแสความนิยมในทั่วโลก ท่ามกลางความวุ่นวายจอแจในเมืองใหญ่ โรงแรมพูลแมนมอบการพักผ่อนที่สงบและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยว โดยช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น หรือเที่ยวสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น มีกิจกรรมออกกำลังกาย และติดต่อกับผู้คน ไปจนถึงการเที่ยวชมในละแวกที่พักและทำความรู้จักกับผู้คนรอบตัว ด้วยการสานต่อค่านิยมแห่งการสำรวจเรียนรู้ ความสะดวกสบาย และการพึ่งพาอาศัยกันที่ผลักดันให้โรงแรมพูลแมน เป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำมานานกว่า 150 ปีแล้ว และปัจบันพูลแมนมีโรงแรมในเครือกว่า 120 แห่งทั่วโลก อาทิ โรงแรมพูลแมนปารีส ตูร์ ไอเฟล, โรงแรมพูลแมน เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง, โรงแรมพูลแมน เซี่ยงไฮ้ เซาท์, โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส และโรงแรมพูลแมน เซาเปาลู วิลลา โอลิมเปีย

แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,800 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 10,000 หลัง

pullmanhotels.com | accorhotels.com

ภาพข่าว: เพอร์เฟคท์แมน

สง่า เรืองวัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ มอบรางวัล “King Power Perfect Man Of The Year” ให้กับ พชร ปัญญายางค์ พิธีกร และผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ในงานฉลองครบรอบ 2 ปี นิตยสาร OK! ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ถนนรางน้ำ...