ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Yakima Chief Hops สร้างประวัติศาสตร์ ส่งฮอปส์สดจากอเมริกาถึงผู้ผลิตเบียร์เกาหลีภายในวันเดียว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ยากิมา รัฐวอชิงตัน--13 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Yakima Chief Hops (YCH) ผู้ผลิตและจำหน่ายฮอปส์ชั้นนำระดับโลก ประกาศความสำเร็จในการส่งออกฮอปส์ที่เก็บสดจากต้นปริมาณมากที่สุดจากภูมิภาคแปซิฟิกนอร์ทเวสต์ของสหรัฐไปยังประเทศเกาหลีใต้โดยใช้เวลาเพียงหนึ่งวันได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของวงการผลิตเบียร์

การจัดส่งฮอปส์ที่คงสภาพความบริสุทธิ์สดใหม่ที่สุดให้แก่ผู้ผลิตเบียร์ที่อยู่ในอีกฟากฝั่งหนึ่งของโลกนั้น ถือเป็นหมุดหมายที่ยิ่งใหญ่สำหรับอุตสาหกรรม YCH เน้นสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อให้ผู้ผลิตเบียร์จากทั่วทุกมุมโลกสามารถเข้าถึงฮอปส์ได้มากขึ้น ด้วยพันธกิจที่จะเชื่อมโยงผู้ผลิตเบียร์ทั่วโลกกับฟาร์มฮอปส์แบบครอบครัวที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น

ฮอปส์เป็นวัตถุดิบที่ผู้ผลิตสามรายในกรุงโซลใช้ในการหมักเบียร์สดที่เรียกว่า ฮอปเอล (hop ales) และได้มีการเปิดตัวไปเมื่อเดือนที่แล้ว

เนื่องจากฮอปส์สด (Fresh Hops) เป็นสินค้าที่เน่าเสียง่าย จึงต้องขนส่งจากฟาร์มถึงผู้ผลิตเบียร์ภายใน 36 ชั่วโมง และด้วยเหตุนี้ ผู้ผลิตจึงเลือกที่จะซื้อฮอปส์จากแหล่งที่อยู่ใกล้กว่า ซึ่งโดยทั่วไปแล้วก็คือฟาร์มฮอปส์ในภูมิภาคแปซิฟิกนอร์ทเวสต์ โดย 75% ของฮอปส์ในสหรัฐนั้นปลูกในภูมิภาคนี้ แต่ถึงกระนั้น ผู้ผลิตเบียร์อเมริกันก็เผชิญกับความท้าทายด้านโลจิสติกส์เช่นกัน อาทิ ช่วงเวลาและการประสานงานการกำหนดเวลาผลิต ทำให้ฮอปเอลเป็นเบียร์ที่ผลิตยาก และเป็นเบียร์ที่บรรดานักดื่มต้องการลิ้มลองอย่างมาก

แม้เผชิญอุปสรรค แต่นั่นก็ไม่อาจหยุดยั้งความพยายามของ Yakima Chief Hops ได้ ด้วยการร่วมแรงร่วมใจระหว่างทีมขายและทีมโลจิสติกส์ของ YCH, ทีมการตลาดระหว่างประเทศและ Plant Services Program ของกระทรวงการเกษตรแห่งรัฐวอชิงตัน, Brew Source International ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายในเกาหลี และ Yakima Chief Ranches ซึ่งเป็นพันธมิตรผู้เพาะพันธุ์ฮอปส์ จึงทำให้ฮอปส์สดแบรนด์ Mosaic(R) และ Ahtanum(R) น้ำหนัก 720 ปอนด์ ส่งถึงเกาหลีใต้ได้สำเร็จในวันเดียว

ฮอปส์สดเดินทางเป็นระยะทาง 5,345 ไมล์ไปถึง Seoul Brewery, Amazing Brewery และ Playground Brewery โดยผ่านการตรวจสอบสินค้าส่งออกและปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านศุลกากรที่เข้มงวด

"เมื่อจิม แลมเบิร์ต ตัวแทนขายในเอเชียของ YCH เสนอไอเดียนี้เป็นครั้งแรก ผมรู้สึกฮึกเหิมมาก" ไทเลอร์ เชิร์น ผู้จัดการนำเข้าส่งออกของ Yakima Chief Hops กล่าว "แน่นอนว่าการดำเนินการดังกล่าวค่อนข้างท้าทาย ต้องเตรียมความพร้อมเป็นเดือน ๆ ต้องใส่ใจในรายละเอียด และต้องอาศัยความร่วมมือ แต่พวกเราที่ YCH ได้รับกำลังใจให้มองข้ามความท้าทายต่าง ๆ และพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อความก้าวหน้าและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง"

Yakima Chief Hops

เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายฮอปส์ไปทั่วโลกจากผู้ปลูกของเราเอง 100% เราเป็นนักดื่มและเกษตรกรที่มีวัฒนธรรมความร่วมมือและนวัตกรรม เราเป็นเครือข่ายของครอบครัวเกษตรกรที่มีใจรักในการเพาะปลูก พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์การปลูกฮอปส์จากรุ่นสู่รุ่น เพื่อสนับสนุนและสร้างแรงบันดาลใจให้กับอนาคตของอุตสาหกรรมการผลิตเบียร์ ตั้งแต่การเรียนรู้ไปจนถึงโลจิสติกส์ เราทำให้ผู้ผลิตเบียร์ทั่วโลกค้นพบวิธีการใหม่ในการใช้ฮอปส์เพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สร้างผลลัพธ์ระดับรางวัลได้ง่ายขึ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ shop.yakimachief.com

ติดต่อ:
Cait Schut
PR Manager
Cait.Schut@yakimachief.com
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1027253/Amazing_Brewery_Fresh_Hop_Ale.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1016498/Yakima_Chief_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อมอร์แปซิฟิค มอบเงินช่วยเหลือเพื่อสมทบทุนช่วยผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ไมเนอร์ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศเกาหลี) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางลาเนจ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำของเกาหลีซึ่งเพิ่งเข้าสู่ประเทศไทยเมื่อปลายปี 2547 ที่ผ่านมา นำโดยมิสเตอร์ แซง วู ลี Vice President International Division มอบเงินช่วยเ...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง