ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เจียไต๋ ร่วมงานมหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน (CIIE) 2019 โชว์ศักยภาพขับเคลื่อนสินค้าเกษตรไทยสู่สากล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

เซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน, 11 พฤศจิกายน 2562 – บริษัท เจียไต๋ จำกัด ยกทัพสินค้าเกษตรคุณภาพของไทยไปจัดแสดงในงานมหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน หรือ China International Import Expo (CIIE) 2019 ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมแห่งชาติ (NECC-National Exhibition and Convention Center) นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน แสดงศักยภาพในการยกระดับอุตสาหกรรมการเกษตรของประเทศไทยสู่ระดับสากล สอดคล้องกับพันธกิจองค์กร ในการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนของทุกภาคส่วน

เจียไต๋ เป็นหนึ่งในบริษัทของไทยที่ได้นำสินค้าไปร่วมจัดแสดงในงานนี้ ภายในศาลาแสดงสินค้าร่วมกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ ในกลุ่มผู้จัดแสดงหมวดอาหารและเครื่องดื่ม โดยเจียไต๋ได้แนะนำผลิตภัณฑ์เกษตรในกลุ่มผักผลไม้สด อาทิ ฟักทอง พริก มะนาว และมะพร้าวน้ำหอม ให้กับนักธุรกิจและผู้บริโภคชาวจีน เพื่อขยายตลาดผลผลิตเกษตรของไทยสู่กลุ่มผู้บริโภคชาวจีน พร้อมแสดงศักยภาพในการส่งมอบผลผลิตทางการเกษตรที่ปลอดภัย และมีคุณภาพ พร้อมตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนให้กับผู้คนทั่วทั้งภูมิภาค

China International Import Expo (CIIE) 2019 เป็นมหกรรมแสดงสินค้านำเข้าระดับชาติของประเทศจีน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-10 พฤศจิกายน 2562 ภายใต้การสนับสนุนจากกระทรวงพาณิชย์แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนและเทศบาลนครเซี่ยงไฮ้ โดยมีนายสี จิ้น ผิง ประธานาธิบดี สาธารรัฐประชาชนจีน เป็นประธานในพิธีเปิดงาน งาน CIIE จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีแสดงความร่วมมือด้านเศรษฐกิจและการค้าระหว่างประเทศจีนและประเทศต่างๆ สนับสนุนการค้าเสรี และส่งเสริมการเติบโตของเศรษฐกิจโลก ตลอดจนผลักดันความร่วมมือในการส่งเสริมการตลาดและส่งออกสินค้าเกษตร

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเจียไต๋

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่พ.ศ. 2464 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทเกษตรกรรมชั้นนำของเอเชีย ธุรกิจของเจียไต๋ครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ไปสู่ปลายน้ำ โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เริ่มต้นตั้งแต่เมล็ดพันธุ์คุณภาพ ปุ๋ย ผลิตภัณท์อารักขาพืช เทคโนโลยีเพื่อการเพาะปลูก ไปจนถึงการส่งมอบผลผลิตที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เจียไต๋เป็นหนึ่งในบริษัทรายแรกของไทยที่คิดค้นวิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์ไฮบริด และยังมีศักยภาพในการค้นคว้าวิจัยพัฒนาสายพันธุ์ต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับเกษตรกร และมอบความมั่นใจให้กับผู้บริโภค โดยมีสำนักวิจัยและพัฒนาธุรกิจเมล็ดพันธุ์ 3 แห่ง มีสถานีวิจัยและพัฒนาพันธุ์พืช 3 แห่งในจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดกาญจนบุรีและจังหวัดสุพรรณบุรี และมีบริษัทสาขาอีก 6 แห่งกระจายอยูทั่วภูมิภาคเอเชีย โดยมีพนักงานกว่า 1,300 คน

ที่เจียไต๋ เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของคุณธรรมและจริยธรรม มีความเป็นมืออาชีพ และมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของคนทั่วทั้งภูมิภาค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2549

แนวความคิดการเช่า ปักกิ่ง: บริษัทคาเทอร์พิลลาร์ (Caterpillar Inc) จะแนะนำแนวคิดร้านเช่าให้กับบรรดาลูกค้าในจีนระหว่างงานมหกรรมแสดงสินค้าคอนเอ็กซ์โป เอเชีย ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง <<http://www.cat.com>> คาเทอร์พิลลาร์ ปักกิ่ง: บริษัทคาเ...

ททท. ยืนยัน จีนไม่ได้ห้ามนักท่องเที่ยวจีนเดินทางมาประเทศไทย

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ยืนยัน ว่าประเทศสาธารณรัฐ ประชาชนจีนไม่ได้ออกประกาศห้ามนักท่องเที่ยวเดินทางมา เมืองไทยแต่อย่างใด โดย ททท. สำนักงานปักกิ่งรายงานว่า ในช่วงปลายเดือนธันวาคม 2547 ที่เกิดภัยธรรมชา...

Moody's: CITIC Industrial Bank's ratings reviewed

Moody's Investors Service placed CITIC Industrial Bank (CIB)'s Baa3/D/P-3 ratings on review for possible downgrade. At the same time, Moody's also revised the outlook for China International Trust and Investment Corp.'s (CITIC) Baa2/D/P-3 ratings to negat...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง