สถาบันการบิน ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ จัดอบรมหลักสูตร IATA, Aviation Safety Managements System เพิ่มศักยภาพบุคลากรด้านการบิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DAA) จัดฝึกอบรมหลักสูตร IATA, Aviation Safety Managements System ให้กับผู้เข้าอบรมจาก บริษัท ปตท. จำกัด และ บริษัท การบินไทย จำกัด ระหว่างวันที่ 4-7 พฤศจิกายน 2562 โดยมี น.ต.ดร.วัฒนา มานนท์ คณบดีวิทยาลัยการพัฒนาและฝึกอบรมด้านการบิน (CADT) เป็นผู้เปิดการอบรม

โดยการอบรมครั้งนี้ผู้เข้าอบรมจะได้ฟังการบรรยายในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ เช่น การบรรยาย Policy and Objectives การบรรยาย Safe Assurance การบรรยาย Safety Promotion Integrating Airline Management Systems เป็นต้น ซึ่งผู้อบรมจะต้องเข้าร่วมอบรมเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 80% ของการอบรมทั้งหมด และต้องสอบข้อเขียนเพื่อรับรองการผ่านการอบรมในหลักสูตร IATA, Aviation Safety Managements System โดยในวันปิดการอบรม น.ต.ดร.วัฒนา มานนท์ คณบดีวิทยาลัยการพัฒนาและฝึกอบรมด้านการบิน (CADT) เป็นผู้มอบประกาศนียบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรมทั้งหมด ณ วิทยาลัยการพัฒนาและฝึกอบรมด้านการบิน (CADT) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปืดการแข่งขันหมากล้อมเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ด้วยสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ตระหนักถึงประโยชน์ของกีฬาหมากล้อม และเพื่อเป็นการผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาฝีมือของผู้เล่นหมากล้อมโดย...