ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Elmo Rietschle ส่งเทคโนโลยีสุญญากาศแบบออยฟรี ตอบโจทย์ภาคบริการสุขภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--8 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

จำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องส่งผลให้สถาบันการแพทย์ทั่วโลกเผชิญกับความท้าทายในการบริหารจัดการทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในด้านการดูแลรักษาทางการแพทย์ เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท SHJ ผู้จัดหาระบบท่อก๊าซทางการแพทย์ (piped medical gas system) ชั้นนำ จึงได้จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้เชี่ยวชาญด้านระบบความดันและสุญญากาศ (pressure and vacuum) อย่าง Elmo Rietschle ในเครือการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ซึ่งทำให้ SHJ สามารถมั่นใจได้ว่า ระบบท่อก๊าซของบริษัทจะช่วยให้โรงพยาบาลและศูนย์การแพทย์ต่าง ๆ เพิ่มประสิทธิภาพและประหยัดต้นทุนได้มากที่สุด ควบคู่ไปกับการให้บริการดูแลผู้ป่วยในระดับสูงสุด

SHJ จัดหาโซลูชั่นสำหรับการส่งก๊าซที่มีความสำคัญอย่างยิ่งไปยังห้องผ่าตัดและตามห้องพยาบาลในโรงพยาบาล บริษัทมีประสบการณ์การทำงานร่วมกับระบบบริการสุขภาพแห่งชาติของสหราชอาณาจักร หรือ National Health Service (NHS) ตลอดจนองค์กรบริการสุขภาพต่าง ๆ มานาน 40 ปี ในด้านการออกแบบ ติดตั้ง และบำรุงรักษาระบบก๊าซที่มีความสำคัญยิ่งเหล่านี้ในโรงพยาบาลทั่วสหราชอาณาจักร

ปั๊มสุญญากาศแบบสกรูรุ่น S-VSI ของ Elmo Rietschle เป็นขุมพลังให้กับระบบท่อก๊าซของ SHJ ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานระบบท่อก๊าซทางการแพทย์ของ NHS (HTM 02-01) โดยระบบเหล่านี้ได้ถูกนำไปใช้งานแล้วในโรงพยาบาลต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงโรงพยาบาล Charing Cross โรงพยาบาล Hammersmith และโรงพยาบาล St. Mary's

ปั๊มสุญญาการแบบสกรูรุ่น S-VSI 301 มาพร้อมเทคโนโลยีสุญญากาศแบบแห้ง (dry running) ที่ทันสมัยและก้าวล้ำ ไม่ต้องการการบำรุงรักษามากเมื่อเทียบกับปั๊มแบบที่ใช้น้ำมันหล่อลื่น (oil-lubricated) เครื่อง S-VSI 301 ให้สุญญากาศที่สะอาดและเชื่อถือได้ จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานในภาคบริการดูแลสุขภาพที่มีความหลากหลายและมีความสำคัญระดับวิกฤติ

เทคโนโลยีออยฟรี

ปั๊มสุญญากาศแบบสกรูรุ่น S-VSI ของ Elmo Rietschle ใช้เทคโนโลยีการทำงานแบบแห้ง โดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันในห้องปั๊ม ทำให้ S-VSI ขจัดความเสี่ยงเรื่องการปนเปื้อน จึงรับประกันได้ถึงสุญญากาศที่สะอาด พร้อมตอบโจทย์การใช้งานทางการแพทย์และในห้องปฏิบัติการ

ประหยัดพลังงาน

ปั๊มรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยีปรับความเร็วรอบมอเตอร์ (variable-speed drive) และขับเคลื่อนด้วยอินเวอร์เตอร์ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานถึงขีดสุด ด้วยการปรับความเร็วตามที่กำหนดอย่างสม่ำเสมอ S-VSI จึงกินไฟน้อยกว่า ซึ่งไม่เพียงช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานลดต้นทุนกระบวนการเท่านั้น แต่ยังลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ให้เหลือน้อยที่สุดอีกด้วย

ทำงานเงียบ การสั่นสะเทือนต่ำ

อัตราเร็วในการหมุน (rotational speed) ที่อยู่ในระดับต่ำของเทคโนโลยีสกรูแบบแห้งของเครื่อง S-VSI นี้ ทำให้เครื่องมีเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนต่ำมาก ซึ่งการทำงานที่ไม่มีเสียงดังรบกวนนับว่ามีความสำคัญในสภาพแวดล้อมทางการแพทย์และห้องแล็บ เพื่อความสะดวกและปลอดภัยสำหรับคณะแพทย์ วิศวกรห้องปฏิบัติการ และผู้ป่วย

ปรับความแรงได้หลายระดับ

เครื่อง S-VSI สามารถปรับความแรงในการดูดได้หลายระดับ ตั้งแต่ 100 ไปจนถึง 600 m3/h และมีระดับสุญญากาศ (end vacuum) ที่ 0.08 mbar (abs.) จึงใช้เวลาการทำสุญญากาศสั้น อีกทั้งยังสามารถทำงานได้ในทุกสภาพความดันระหว่างสุญญากาศกับความดันบรรยากาศ

ยืดอายุการใช้งาน

เทคโนโลยีออยฟรีแบบไร้สัมผัสทำให้ไม่จำเป็นต้องมีชิ้นส่วนประกอบเพิ่มเติม อย่างเช่น ตัวแยกน้ำมัน (separator element) จึงลดความเสี่ยงเรื่องการชำรุดเสียหาย แถมยังยืดอายุการใช้งาน (extending service interval) ผลลัพธ์ก็คือการบำรุงรักษาและต้นทุนค่าใช้จ่ายตลอดอายุการใช้งานที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นที่ใช้น้ำมัน

Elmo Rietschle ภูมิใจที่ได้มีบทบาทสำคัญในการจัดหาระบบที่ช่วยสนับสนุนผู้ให้บริการดูแลสุขภาพในการเพิ่มความสะดวกสบายและยกระดับคุณภาพการดูแลผู้ป่วยที่เพิ่มจำนวนขึ้น Elmo Rietschle มุ่งหวังว่า การจับมือเป็นพันธมิตรกับ SHJ ในครั้งนี้จะช่วยสนับสนุนให้โรงพยาบาลและผู้ให้บริการสุขภาพสามารถบรรลุเป้าหมายในการรับมือกับความต้องการใช้บริการทางแพทย์ที่เพิ่มขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องลดทอนคุณภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วย

เกี่ยวกับการ์ดเนอร์ เดนเวอร์ (Gardner Denver)

การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ (NYSE: GDI) เป็นบริษัทชั้นแนวหน้าของโลกผู้ผลิตอุปกรณ์ควบคุมการไหลและอุปกรณ์สูบอัดที่มีความสำคัญต่อธุรกิจ ทั้งเครื่องจักรสำเร็จรูป อะไหล่ วัสดุสิ้นเปลือง และการบริการหลังการขายที่เกี่ยวข้อง บริษัทวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในตลาดที่มีศักยภาพดีในแวดวงอุตสาหกรรม พลังงาน และการแพทย์ โดยผลิตภัณฑ์และบริการอันครอบคลุมและครบวงจรของบริษัท ทั้งเครื่องสูบอัด ปั๊ม ระบบสุญญากาศ และโบลเวอร์ เช่นเดียวกับความเชี่ยวชาญในการใช้งานและประสบการณ์ทางวิศวกรรมที่สั่งสมมานานกว่า 160 ปีนั้น ทำให้การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่โดดเด่น รองรับการใช้งานเฉพาะทางของลูกค้า ทั้งนี้ การ์ดเนอร์ เดนเวอร์ ให้บริการลูกค้าผ่านศูนย์การผลิตทั้งสิ้น 41 แห่งทั่วโลก รวมถึงศูนย์ให้บริการและซ่อมบำรุงรวมกันกว่า 30 แห่งใน 6 ทวีป ด้วยพนักงานรวมกันประมาณ 6,700 คนทั่วโลก

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191106/2634024-1
คำบรรยายภาพ: ปั๊มสุญญากาศแบบสกรูรุ่น S-VSI จาก Elmo Rietschle

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกระชับสัดส่วน ทริมวัน

ทริมวัน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกระชับสัดส่วน ผ่านการทดสอบจากสถาบันการแพทย์แล้วว่า สามารถใช้กระชับสัดส่วนอย่างได้ผล ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ สูตรซูเปอร์ ไฮ-โซล ผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ไทย ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง 1 ซองผสมน้ำครึ่งแก้ว ดื่มง่าย หอมหวานกลิ่...

เทรนด์แลบส์ ของเทรนด์ ไมโคร ได้รับรางวัลมาตรฐานด้านการบริหารจัดการความปลอดภัยข้อมูลจากสถาบันบริติช สแตนดาร์ด

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ผู้บุกเบิกด้านแอนตี้ไวรัสให้กับลูกค้า ผ่านโครงสร้างพื้นฐานอันแข็งแกร่งแบบ 24x7 จากศูนย์สนับสนุนและวิจัยทั่วโลก บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์. ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และการบริการด้านการป้องกันไวรัสบนเครือข่าย และการรักษาควา...

แอมต้า จับมือพันธมิตร เค เอส ซี ยกขบวน 12 ดาราดังออกอินเตอร์เน็ตแพ็คเกจคอลเล็คชั่นพิเศษ KSC Star Card

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต บริษัท บริหารจัดการสิทธิศิลปินไทย จำกัด (แอมต้า) เอาใจแฟนพันธุ์แท้ดารา จับมือพันธมิตร บริษัท เค เอส วี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด ในนามอินเตอร์เนต เค เอส ซี ผู้ให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตชั้นน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง