ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Xinhua Silk Road: มหกรรมจัดแสดงภาพยกย่องสตรีจีนยุคใหม่ปิดฉากลงอย่างงดงามที่เมืองกว่างโจว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--8 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรมจัดแสดงภาพระดับประเทศภายใต้ธีม "ให้ความงามผลิบานตามกาลเวลา – อวยพรให้จีนยุคใหม่และยกย่องสตรีจีนยุคใหม่" ได้ปิดฉากลงอย่างงดงามเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาในเมืองกว่างโจว ซึ่งเป็นเมืองเอกของมณฑลกวางตุ้งทางตอนใต้ของจีน หลังจากที่ได้ออกทัวร์แสดงผลงานใน 5 เมืองของจีนตลอดช่วงเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา

มหกรรมจัดแสดงภาพในครั้งนี้ร่วมจัดแสดงงานโดย China Image Group, พิพิธภัณฑ์ Museum of Chinese Women and Children และสำนักงานโครงการ National Brands Project ของสำนักข่าวซินหัว พร้อมการสนับสนุนจาก Beautrio ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือ LKK Health Products Group โดยมีเป้าหมายที่จะช่วยให้สตรีจีนในยุคปัจจุบันได้ค้นพบกับความหมายที่แท้จริงของ "ความงาม" ด้วยการยกย่องสตรีจีนที่มีความโดดเด่นในช่วง 70 ปีที่ผ่านมา

ด้วยภาพอันงดงามของสตรีจีนผู้มีความโดดเด่นจากทุกชนชั้นทางสังคมในช่วง 70 ปีที่ผ่านมา ซึ่งคัดเลือกจากคลังภาพของสำนักข่าวซินหัว มหกรรมในครั้งนี้จึงได้นำเสนอโฉมหน้าของสตรีจีนผู้อุทิศตนเพื่อสร้างสรรค์สังคมนิยมตามแบบฉบับจีน

Zong Huanping รองผู้อำนวยการโครงการ National Brands Project ของสำนักข่าวซินหัว กล่าวในมหกรรมการจัดแสดงภาพว่า มีผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ไม่เพียงแต่คอยสนับสนุนครอบครัวของตัวเองเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทอย่างมากในการสนับสนุนการพัฒนาทางสังคม ซึ่งสร้างความสำเร็จอันเป็นนิรันดร์บนเส้นทางแห่งการฟื้นฟูประเทศจีน

Shen Jianping ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารองค์กรของ LKK Health Products Group กล่าวว่า เรื่องราวที่เล่าผ่านรูปภาพได้แสดงถึงความมั่นใจ ความสง่างาม ความเฉลียวฉลาด และสีสันของสตรีผู้มีความโดดเด่นของจีน โดยสตรีจีนยุคใหม่จะทุ่มเทเพื่อสร้างความก้าวหน้าทางสังคมและนำมาซึ่งความรุ่งเรืองของแผ่นดินจีน

ปีนี้ตรงกับโอกาสครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้ง Beautrio ซึ่งได้เปิดเผยโครงการใหม่ของแบรนด์ภายใต้ชื่อ "ให้ความงามผลิบานตามกาลเวลา" ในมหกรรมจัดแสดงภาพที่เมืองกว่างโจวครั้งนี้

ผู้บริหารของ Beautrio กล่าวว่า รูปภาพที่จัดแสดงในมหกรรมนี้ได้เก็บเอาช่วงเวลาที่งดงามของสตรีจีนในยุคใหม่ อันเป็นการพิสูจน์ว่าความงามของสตรีได้ผลิบานตามกาลเวลา ซึ่งสอดคล้องกับสิ่งที่ Beautrio ต้องการถ่ายทอด

อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่: https://en.imsilkroad.com/p/309248.html?from=singlemessage
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191107/2635677-1
คำบรรยายภาพ - มหกรรมจัดแสดงภาพที่เมืองกว่างโจว

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สหมงคลฟิล์ม ภูมิใจเสนอภาพยนตร์เรื่อง Waiting for the Clouds

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--สหมงคลฟิล์ม Waiting for the Clouds (2004, 35mm, 87mins) France/ Germany / Turkey Director/ script: Yesim Ustaoglu Director of Photography: Jacek Petrycki Producer : Behrooz Hashemian, Setareh Farsi (Silkroad) Helge Albers (Flying Moon ...

บีโอไอสานสัมพันธ์ธุรกิจไทย-จีน ร่วมทีมนักธุรกิจใหญ่ ขยายช่องทางการค้า-ลงทุน

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--บีโอไอ บีโอไอ สานสัมพันธ์การค้า-การลงทุนไทย-จีน ร่วมกับนักธุรกิจชั้นนำของไทยเดินทาง ชักจูงการลงทุน ในมณฑลกวางตุ้ง พร้อมสัมมนาร่วม CCPIT ของจีน เพื่อเชื่อมโยงธุรกิจในอุตสาหกรรมเป้าหมาย ชิ้นส่วนยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ ไอซีที และเกษตร นายสา...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง