ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดรับนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ Polymer Technology Summer Camp 2563 (รุ่นที่ 18)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--Innovation Group

โครงการ Polymer Technology Summer Camp มีวัตถุประสงค์ในการพัฒนาการเรียนรู้และการฝึกประสบการณ์วิชาชีพที่มุ่งเน้นในการค้นคว้าทดลองเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์ กระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติก การวิเคราะห์และทดสอบสมบัติของวัสดุด้วยเทคนิคและเครื่องมือที่ทันสมัย ซึ่งจะได้รับการถ่ายทอดจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านเคมี ยาง และพอลิเมอร์ ตลอดจนการศึกษาดูงานกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกของกลุ่มบริษัทอินโนเวชั่น เพื่อให้นักศึกษานำความรู้และประสบการณ์จากการปฏิบัติงานจริงไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด (โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)

กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 หรือ ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาทางด้านเคมี, เคมีอุตสาหกรรม, เคมีประยุกต์, วัสดุศาสตร์, วัสดุพอลิเมอร์, เทคโนโลยียาง, เทคโนโลยีวัสดุ และสาขาที่เกี่ยวข้อง โดยมีกำหนดการฝึกประสบการณ์เป็นระยะเวลา 2 เดือน ระหว่างเดือน มิถุนายน-กรกฎาคม 2563 เวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08:30 น. – 17:00 น. หยุดวันเสาร์-วันอาทิตย์ และตามประกาศวันหยุดของบริษัท สถานที่ฝึกปฏิบัติที่ศูนย์วิจัยและฝึกอบรม ซ.รามคำแหง 30 (บ้านเรา) แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ ทั้งนี้จะพิจารณาคัดเลือกจากใบสมัครและประกาศผลในเดือน กุมภาพันธ์ 2563 ทางเว็บไซต์ www.elastomer-polymer.com และ Facebook: Polymer Summer camp

ติดต่อสอบถามและส่งเอกสารการสมัคร
คุณนุชสราวดี แวดอุดม (พี่นุช) ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์
บริษัท อินโนเวชั่น กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด
เลขที่ 18 ซอยรามคำแหง 30 (บ้านเรา) แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
(สมัครโครงการ Polymer Technology Summer Camp)
โทร. 02-3755197 ต่อ 279 โทรสาร 02-7321778
E-mail: nuchsarawadeew@cheminno.co.th
เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2563
รีบสมัครด่วนจำนวนจำกัด!!

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บอร์ด กยท. คัดเลือกผู้เหมาะสมนั่งแท่นผู้ว่าการฯ คนแรก พร้อมผลักดันโครงการสนับสนุนสินเชื่อฯ 15,000 ล้านบาท

บอร์ด กยท. พิจารณาคัดเลือกผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทยคนแรก พร้อมผลักดันโครงการสนับสนุนสินเชื่อผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ยาง วงเงินสินเชื่อ 15,000 ล้านบาท ปรับเปลี่ยนเครื่องจักร/ขยายกำลังการผลิต ให้แก่ผู้ประกอบการแปรรูปผลิตภัณฑ์ยาง...

กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาวางใจแต่งตั้งธนาคารทหารไทยเป็นผู้ให้บริการโอนเงินอัตโนมัติแก่สถาบันการศึกษาในโครงการ กรอ.

กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ทำความตกลงร่วมกับธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ให้บริการโอนเงินอัตโนมัติผ่านระบบ TMB Direct Credit ให้แก่สถาบันการศึกษาที่มีนักศึกษาเข้าร่วม โครงการกองทุนเงินให้กู้ยืมที่ผูกพันกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) นางวัลลภา อัสสกุล เจ้...

ประเทศไทยมุ่งสู่โอเพ่นซอร์ส : คำประกาศของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเทคโนโลยีไม่เพียงใช้แต่ในเชิงธุรกิจ แต่ต้องสนองต่อความต้องการของสังคมโดยรวม

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นายกร ทัพพะรังสี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้แสดงทรรศนะเกี่ยวกับเทคโนโลยีโอเพ่นซอร์ส และนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ทางธุรกิจในงาน IBM Leadership Forum เมือง เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง