เปิดวาร์ปความอร่อยที่คุณต้องลอง กับ เทสติ้งเมนูใหม่ สไตล์ฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๓๕ น.

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์ลิ้มลองความอร่อยเหนือระดับกับหลากหลายเมนูคุณภาพสไตล์ฝรั่งเศส

ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกบนยอดตึกสูงกลางใจเมือง ชมทัศนียภาพอันสวยงามยามค่ำคืนแบบ 360 องศา กับ ดินเนอร์เทสติ้งเมนูสไตล์ฝรั่งเศส 5 คอร์ส รังสรรค์เมนูโดย เชฟคริสเตียน แฮม หัวหน้าพ่อครัวชาวฝรั่งเศส ได้คัดสรรนำวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกตามฤดูกาล นำมารังสรรค์ปรุงแต่งจนกลายเป็นเมนูตามฤดูกาลรสเลิศให้คุณได้ลิ้มลอง ในราคา 2,955 บาท++ / ท่าน ไวน์แพริ่ง 1,899 บาท++ / ท่าน (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00 น. ถึง 01.00 น.

เริ่มเปิดประสบการณ์ความอร่อยด้วยเมนูทานเล่น ปลาแซลมอนทาร์ทาร์ เสิร์ฟพร้อมไข่ปลาคาเวียร์ ต่อด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย ตับห่านย่าง เสิร์ฟพร้อมลูกแพร์อบราดด้วยซอสเหล้าสมุนไพร จากนั้นเสิร์ฟด้วยเมนู กุ้งล็อบสเตอร์ย่าง เสิร์ฟพร้อมซุปใสล็อบสเตอร์ ต่อด้วยเมนูจานไฮไลท์ เนื้อลูกวัวส่วนคอ เสิร์ฟพร้อมผักโรแมนและเบบี้แครอทปิดท้ายด้วยของหวาน ขนมปังสอดไส้เสาวรส เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม และมาลิบูเยลลี่

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-100-6255 หรือ E-mail: diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเรดสกายได้ที่
เว็บไซต์: www.bangkokredsky.com
เฟสบุ๊ค: Red Sky Bangkok
อินสตาแกรม: redskybkk_centara

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...